พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกเคล็ดลับ 5 วิธีกระชับรูขุมขนง่าย ๆ เหมาะสำหรับคนเป็นสิว

ปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง สาเหตุที่ทำให้สาว ๆ เป็นสิว 

หลายคนกำลังประสบปัญหากับ ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ซึ่งเป็นปัญหาผิวมันที่พบเจอได้บ่อย ๆ กับคนทุกเพศทุกวัย ผิวมันมักจะพบได้ที่บริเวณทีโซน คือ แก้ม หน้าผาก จมูก  และเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ หรือ สิวอุดตัน โดยสิวที่เกิดขึ้นเกิดจากการสะสมของสิ่งสกปรกในรูขุมขน จนทำให้เกิดการอักเสบของสิว จนทิ้งริ้วรอยต่าง ๆ ไว้บนผิว เช่น รอยดำ รอยแดง รอยหลุมสิว ซึ่งเป็นปัญหาที่แก้ได้ยาก จนทำให้หลายคนหมดความมั่นใจเพราะสาเหตุของผิวมัน ซึ่งในวันนี้ The Skin Clinic มีเคล็ดลับดูแลผิวสำหรับคนผิวมัน รูขุมขนกว้าง เป็นสิว ด้วย 5 วิธีกระชับรูขุมขน ง่าย ๆ บอกลาปัญหาสิว 

บอกลาปัญหาสิว รูขุมขนกว้าง ด้วย 5 วิธีกระชับรูขุมขนง่าย ๆ 

acne
ปัญหาผิวมันทำให้เกิดสิวบนใบหน้า

ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำเย็น 

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยขจัดคราบและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้ออกจากรูขุมขนบนผิวหน้า เพื่อลดการอุดตันบนใบหน้าไม่ให้เกิดสิว โดยการล้างหน้าควรใช้น้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำเย็น เพื่อเป็นการกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้เล็กลง

กระชับรูขุมขนด้วยโทนเนอร์

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าเสร็จแล้ว ควรใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวอีกครั้ง เพื่อเป็นการเช็กสิ่งสกปรกบนใบหน้าว่ายังมีตกค้างอยู่หรือไม่  โดยโทนเนอร์จะช่วยลดสิ่งอุดตันบนผิวหน้า อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนของเรากระชับมากขึ้นอีกด้วย 

เลือกใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ช่วยลดความมันและกระชับรูขุมขน 

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่สามารถแก้ไขปัญหาเรื่อง ผิวมัน รูขุมขนกว้างได้ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า เซรั่มบำรุงผิวหน้า ซึ่งส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีส่วนผสมที่จะช่วยควบคุมปริมาณการผลิตน้ำมันบนชั้นผิว สาเหตุที่ทำให้รูขุมขนกว้าง อีกทั้งยังช่วยผลให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียน กระชับ และสว่างกระจ่างใสขึ้นมาอีก

มาส์กหน้าด้วยน้ำมะนาวกระชับรูขุมขน 

มีใครรู้บ้างว่าน้ำมะนาวที่เราใช้ปรุงอาหาร สามารถนำมาช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้างได้ ด้วยการนำน้ำมะนาวมาทาทิ้งไว้บนใบหน้า หลังจากที่ทำความสะอาดใบหน้า ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้รูขุมขนของคุณก็จะเล็กลงได้ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้อีกด้วย ขอแนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรทำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง 

กระชับรูขุมขนด้วยน้ำแข็ง 

การทำวิธีนี้จะช่วยให้ผิวหน้าที่มีรูขุมขนกว้างกระชับขึ้นได้ ด้วยความเย็นน้ำแข็ง จะทำให้รูขุมขนของเราแคบลง โดยใช้น้ำแข็งที่ทำมาจากน้ำสะอาดมาถูที่บริเวณผิวหน้า ครั้งละประมาณ 30 วินาที ทำได้ทั้งเช้าและเย็น หลังจากนั้นให้ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้รูขุมขนของคุณก็สามารถกระชับขึ้นมาได้ 

Clean face
ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรก

นอกจากนี้ การดูแลผิวให้ดูดีควรเริ่มต้นด้วยวิธีธรรมชาติอย่าง การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ การทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงของมันของทอด สาเหตุของรูขุมขนกว้างเกิดจากการอุดตันของไขมันในร่างกาย เพื่อผิวที่ดูสดใสและเรียบเนียน แต่อย่างไรก็ตามการรักษาปัญหารูขุมขนกว้าง มีวิธีรักษาอย่างเร่งด่วน ซึ่งในวันนี้ The Skin Clinic จะมาแนะนำบริการที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ให้กับคุณด้วย Secret Fractional RF Microneedle

Secret Fractional RF Microneedle 
เคลียจบทุกปัญหาผิวในเครื่องเดียวด้วย Secret FRM

แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ง่าย เห็นผลไว ด้วยเลเซอร์

การใช้เลเซอร์เป็นวิธีรักษาปัญหารูขุมขนกว้างที่เห็นผลได้ไวและชัดเจน ด้วยการใช้นวัตกรรมเลเซอร์ Secret Fractional RF Microneedle ที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ปัญหารอยหลุมสิว ปัญหารูขุมขนกว้าง ปัญหาผิวหน้าไม่กระชับ โดยเลเซอร์จะเข้าไปกระตุ้นการทำงานของชั้นเซลล์ผิวด้วยพลังงานความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุผ่านเข้าทางหัวเข็มขนาดเล็ก เพื่อเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการทำงานของชั้นเซลล์ผิวให้ดีมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ผิวที่ได้รับการรักษาด้วยเลเซอร์ชนิดนี้ มีความกระชับที่เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า หรือ รูขุมขน ซึ่งส่งผลให้ผิวที่ได้รับการรักษามีผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้สิว โดยวิธีนี้เป็นวิธีที่เหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีดังกล่าวข้างต้น

หากท่านไหนที่สนใจที่จะแก้ไขปัญหาผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง รอยหลุมสิว ให้ผิวแลกลับมาดูดี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์สเลเซอร์ดูแลผิวหน้าได้ที่ The Skin Clinic เพราะที่นี่ เป็นคลินิกเสริมความงามที่พร้อมให้บริการและดูแลแก้ไขปัญหาผิวหน้าให้กับคุณได้ตามความต้องการ ด้วยประสบการณ์ของแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญที่มีมาอย่างยาวนานในการดูแลผิว แอดไลน์เพื่อปรึกษาปัญหาผิว ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง โดย ราคาการดูแลรักษาด้วยเลเซอร์ยกกระชับผิว Secret Fractional RF Microneedle เริ่มต้นที่ 3,999 บาท เท่านั้น

Read More >>>

กรอหน้า รักษาหลุมสิว เผยผิวเรียบเนียน ด้วย Secret FRM

ข้อควรรู้ กลิ่นตัวเกิดจากอะไร? ชนวนเหตุทำลายความมั่นใจ

สิวมีกี่ประเภท? แนะนำวิธีรักษาที่ถูกต้อง หน้าไม่เป็นหลุม