Home บทความ ทำเลเซอร์ แนะนำการรักษารูขุมขนกว้าง เปิดโหมดผิวสวย หน้าเนียนกระชับ

แนะนำการรักษารูขุมขนกว้าง เปิดโหมดผิวสวย หน้าเนียนกระชับ

รูขุมขนกว้าง แก้ยังไงให้เห็นผล ผิวสวยเนียนแบบปลอดภัย 

แม้ว่ารูขุมขนบนใบหน้าจะทำหน้าที่ในการขับไขมันออกมาเคลือบผิวไม่ให้แห้งจนเกินไป แต่ทว่ารูขุมขนที่มีขนาดกว้างเกินความพอดี กลับไม่ใช่เรื่องดีต่อผิวหน้าเอาเสียเลย เพราะปัญหารูขุมขนกว้าง ไม่ว่าจะเป็นรูขุมขนกว้างตรงจมูก รูขุมขนกว้างที่แก้ม หรือรูขุมขนกว้างทั่วใบหน้า นอกจากจะทำให้ผิวหน้าดูมันเงา ใบหน้าไม่เรียบเนียน และทำให้การแต่งหน้ายากขึ้นแล้ว ยังเป็นสาเหตุของปัญหาสิว ที่ทำให้เสียความมั่นใจมากขึ้นด้วย

ปัจจุบันมีวิธีแก้ปัญหารูขุมขนกว้างหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น วิธีรักษารูขุมขนกว้างแบบธรรมชาติ เช่น การประคบน้ำแข็ง มาส์กผิวหน้า พักผ่อนให้เพียงพอ ทาครีมกันแดด เป็นต้น รวมไปถึงนวัตกรรมทางการแพทย์อย่าง “Secret FRM” ที่เป็นวิธีการรักษารูขุมขนกว้าง ที่ให้ผลดีจริง มีความปลอดภัย และช่วยให้คุณโบกมือลาปัญหารูขุมขนกว้างได้อย่างที่ต้องการ แต่ก่อนที่ The Skin Clinic จะแนะนำวิธีกระชับรูขุมขนเร่งด่วนด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ มาทำความเข้าใจกันสักนิด ว่าจริง ๆ แล้วปัญหารูขุมขนกว้างเกิดจากอะไร?

รูขุมขนที่แก้ม
รูขุมขนกว้างมีสาเหตุมาจากอะไร

รูขุมขนกว้างเกิดจากอะไร? ปัญหาใหญ่ที่ต้องเร่งแก้ไข

รูขุมขนกว้าง ลักษณะเด่นคือรูขุมขนบนหน้ามีขนาดใหญ่กว่าปกติ มักเกิดขึ้นตรงบริเวณ T-Zone และแก้ม ทั้งนี้ปัญหารูขุมขนกว้างมักก่อให้เกิดสิว เนื่องจากรูขุมขนที่ขยายจะทำให้ขนาดของต่อมผลิตไขมันใหญ่ขึ้นด้วย เมื่อมีไขมันสะสมบนผิวหน้ามากเกินไป บวกกับการไม่รักษาผิวหน้า ล้างหน้าไม่สะอาด หรือรับประทานอาหารกระตุ้นสิว จะยิ่งทำให้เกิดปัญหาสิวอุดตันและสิวอักเสบลุกลามทั่วทั้งใบหน้า สำหรับสาเหตุที่ทำให้รูขุมขนกว้าง มีดังนี้

– ฮอร์โมน Androgens เป็นฮอร์โมนที่พบในเพศชายมากกว่าเพศหญิง เป็นตัวการผลิตน้ำมันบนผิว จนทำให้รูขุมขนต้องขยายกว้างเพื่อขับน้ำมันออกมาทางผิว 

– พันธุกรรม หากคนในครอบครัวมีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง อาจเป็นไปได้ว่าคุณอาจมีปัญหาดังกล่าวด้วยเช่นกัน

– อายุที่เพิ่มมากขึ้น เป็นสาเหตุทำให้ผิวเกิดการเปลี่ยนแปลง ผิวขาดความกระชับ เกิดความหย่อนคล้อย หยาบกร้าน และอาจมีปัญหารูขุมขนกว้างตามมา

– ดูแลผิวไม่ถูกวิธี ไม่ว่าจะเป็นการล้างหน้า การทำความสะอาดผิว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับผิว และไม่ใช้ครีมกันแดด มักเป็นสาเหตุทำให้ผิวหน้าเกิดสิวและรูขุมขนกว้าง

– พักผ่อนไม่เพียงพอ การนอนไม่เพียงพอเป็นตัวการทำให้ผิวล้า ขาดการฟื้นฟู ผิวหยาบกร้าน หน้ามัน และทำให้เกิดสิว

รูขุมขนกว้าง ผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน นวัตกรรม Secret FRM ช่วยได้


Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ที่ผสานพลังการทำงานของคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน ได้มาตรฐาน US&FDA Approve โดยตัวเครื่องจะทำหน้าที่ปล่อยพลังงาน RF ในระดับที่ปลอดภัย ลงไปในหนังผิวชั้นลึกสูงสุด 4 มิลลิเมตร ผ่านหัวเข็มที่มีขนาดเล็กมาก เพื่อช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจน อีลาสติน และ Growth Factor ที่อยู่ใต้ผิว

Secret FRM นวัตกรรมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

Secret FRM เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้หลายรูปแบบ ทั้งการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย แก้มห้อย หนังตาตก ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า ช่วยรักษาหลุมสิว และช่วยแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้างให้กลับมากระชับได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้นวัตกรรม Secret FRM ยังช่วยรักษารอยแตกลาย รักษาต่อมเหงื่อและลดกลิ่นรักแร้ได้อีกด้วย

ทำไมต้องเลือกรักษาที่ The Skin Clinic

– ทางคลินิกใช้เข็มไมโครขนาดเล็กมาก ช่วยให้แพทย์สามารถปรับระดับความลึกได้ตั้งแต่ 0.1 – 0.1 มม. ตามความเหมาะสมของการรักษาแต่ละจุดบนใบหน้า และช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่แตกต่างของแต่ละบุคคลได้

– ไม่มีความเสี่ยงต่อรอยดำหลังการทำและไม่ทำลายผิวชั้นนอก

– ช่วยในการยกกระชับผิวหน้าและรักษาหลุมสิว โดยเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำถึง 10 – 15% (ต่อการทำแต่ละครั้ง)

– Secret FRM รักษาปัญหาได้หลากหลาย เช่น กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดริ้วรอย รักษารอยเหี่ยวย่น รักษาต่อมเหงื่อ ลดกลิ่น เป็นต้น

– เจ็บน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี

– ที่ The Skin Clinic ใช้หัวเข็มเฉพาะบุคคลเท่านั้น คนไข้สามารถนำหัวเข็มกลับบ้านได้ (สะอาดและปลอดภัย)

หลังเข้ารับการรักษาด้วยนวัตกรรม Secret FRM ที่ The Skin Clinic มีเพียงแค่อาการบวมแดงเล็กน้อย และจะบรรเทาภายใน 1 – 3 ชั่วโมง โดยบริเวณผิวที่ทำอาจรู้สึกสากในช่วงแรก และกลับสู่สภาพปกติเมื่อทำการรักษาผ่านไป 2 – 3 วัน 

เพราะผิวหน้าที่กระจ่างใส เรียบเนียน ไม่มีริ้วรอย เป็นความปรารถนาทางด้านความงามของหนุ่มสาวทุกคน ดังนั้นหากใครมีปัญหาผิวกวนใจ แนะนำเข้ารับการรักษาด้วยนวัตกรรม Secret FRM ที่ The Skin Clinic เครื่องมือได้มาตรฐาน ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้เลยว่าผลลัพธ์ความสวยมาพร้อมความปลอดภัยแน่นอน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>

Exit mobile version