พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

So Sad มือเหี่ยวเหมือนคนแก่ทำไงดี? ขอตัวช่วยรักษาด่วน

วิธีรักษาผิวมือหย่อนคล้อย ให้กลับมาอ่อนเยาว์ น่าสัมผัส

มือเป็นอวัยวะที่มีการเคลื่อนไหวอยู่เสมอแต่หลายคนมักละเลยการดูแลบำรุงผิวมือ เพราะคิดว่าผิวบริเวณมือไม่สำคัญ ซึ่งแท้จริงแล้วควรให้ความสำคัญไม่ต่างจากผิวหน้าและผิวตัว ทำให้เกิดปัญหามือเหี่ยวเหมือนคนแก่ก่อนวัยอันควร หลายคนมีความวิตกกังวลโดยเฉพาะผู้หญิงที่ใส่ใจความสวยงามทุกสัดส่วนของร่างกาย คงไม่อยากให้มือตัวเองเหี่ยวย่นดูแก่กว่าวัย ไม่เนียนนุ่ม ไม่น่าสัมผัส และไม่สวยงาม การทาแฮนด์ครีมเป็นวิธีดูแลมือให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น แต่หากอยากมีผิวมือดูอ่อนเยาว์ทันใจ ปัจจุบันมีนวัตกรรมกระชับผิวมือที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

มือเหี่ยวเหมือนคนแก่เกิดจากอะไร

ก่อนหาวิธีกระชับผิวมือมารู้จักกับปัญหามือเหี่ยวเหมือนคนแก่ มือเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร และผิวหลังมือเหี่ยวย่น ว่าเกิดจากอะไรเพื่อแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด โดยเกิดจากชั้นผิวหนังผลิตคอลลาเจนน้อยลงและสภาพผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ซึ่งมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย ได้แก่

  • ร่างกายเสื่อมสภาพจากอายุที่มากขึ้น
  • การล้างมือหรืออาบน้ำด้วยน้ำอุ่นบ่อยครั้ง
  • การล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อยครั้ง
  • การทำเล็บที่ต้องมีการอบเล็บเจลบ่อยครั้ง
  • ไม่ทาครีมบำรุงมือหรือครีมกันแดดเป็นประจำ
  • ไม่สวมถุงมือป้องกันสารเคมีขณะใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
  • ผิวมือถูกทำร้ายจากแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน และมลภาวะ
มือเหี่ยว มือเหมือนคนแก่
สาเหตุของปัญหามือเหี่ยวเหมือนคนแก่

นวัตกรรมกระชับผิวมือให้กลับมาเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส

นอกจากการทาครีมบำรุงมือหรือแฮนด์ครีม (Hand Cream) เป็นประจำเพื่อบำรุงผิวมือแล้ว ตัวช่วยแก้ปัญหาผิวมือเหี่ยวย่นเหมือนคนแก่ที่เห็นผลจริงและให้ผลลัพธ์รวดเร็ว คือ นวัตกรรมกระชับผิวมือ ซึ่งมีด้วยกัน 2 นวัตกรรม ดังนี้

Secret Fractional RF Microneedle (FRM)

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) หรือ Secret FRM เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีเสริมความงามที่สามารถแก้ไขปัญหาได้หลายอย่างครบจบในนวัตกรรมเดียว ทั้งรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ยกกระชับร่องแก้ม ปรับหน้าเรียวลดเหนียง แก้หนังตาตกและเปลือกตาเหี่ยวย่น ลดต่อมเหงื่อใต้รักแร้ สลายถุงไขมันใต้ตา รักษารอยแตกลาย ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงแก้ปัญหามือเหี่ยว โดยเป็นการใช้พลังงานความร้อนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF ส่งพลังงานผ่านปลายเข็มลงลึกในบริเวณชั้นผิวมือ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้เรียบเนียนเต่งตึง มีความปลอดภัยสูงเพราะใช้เครื่องที่ได้รับรองมาตรฐาน US&FDA ไม่ทำลายผิวหนังชั้นบน เจ็บน้อย ไม่ต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นนาน ให้ผลลัพธ์อยู่ได้ถึง 1 ปี

เลเซอร์ Secret FRM
นวัตกรรมเลเซอร์ Secret FRM ใช้พลังงานคลื่น RF สู่ชั้นผิว

Hand Fat Transfer เติมไขมันมือ

Hand Fat Transfer เติมไขมันมือ เป็นนวัตกรรมเติมไขมันเสริมความงามที่ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับมือ ทำให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสและดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น โดยดูดไขมันของคนไข้จากบริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นขา และต้นแขน มาผ่านกระบวนการสกัดให้ได้เซลล์ไขมันบริสุทธิ์ คุณภาพดี และมีความสมบูรณ์แข็งแรง แล้วนำมาฉีดเติมเต็มที่บริเวณมือให้อวบอิ่มขึ้นผิวดูเต่งตึง มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากใช้ไขมันตัวเอง ไม่เสี่ยงเกิดผลข้างเคียง ใช้เวลาพักฟื้นน้อย ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานเพราะเซลล์ไขมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย การดูแลตัวเองหลังทำควรงดทำสปามือ ทำเล็บ และนวดมือ

รีวิวเติมไขมันมือ
รีวิวเติมไขมันมือเพิ่มความอวบอิ่มน่าสัมผัสที่ The Skin Clinic

เลือกรักษามือเหี่ยวเหมือนคนแก่ที่ The Skin Clinic

หมดกังวลกับปัญหามือเหี่ยวย่น มือเหมือนคนแก่ ขอแนะนำบริการนวัตกรรมกระชับผิวมือที่ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน มีให้เลือกดูแลรักษาทั้งเลเซอร์ Secret FRM และเติมไขมันมือ ช่วยให้มือกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสดูอ่อนเยาว์ ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องเลเซอร์และอุปกรณ์ทันสมัย ได้รับการรับรองมาตรฐาน US&FDA Approve จากสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและสามารถเห็นผลได้จริง

พร้อมมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ บริการเทคโนโลยีเลเซอร์ Secret FRM แก้ไขปัญหามือเหี่ยวเหมือนคนแก่ ใช้หัวเข็มเฉพาะบุคคล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น สวยครบจบในนวัตกรรมเดียว ราคาเริ่มต้นเพียง 3,999 บาท/ครั้ง

โปรโมชั่นเลเซอร์ Secret FRM
กระชับผิวมือด้วยเลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic

และโปรโมชั่นเติมไขมันมือ แก้ปัญหามือแห้งกร้าน มือเหี่ยวย่นเหมือนคนมีอายุ เพิ่มความอวบอิ่มน่าสัมผัส ดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท จากราคาปกติ 60,000 บาท

โปรโมชั่นเติมไขมันมือ
เติมไขมันมือที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท

สนใจสามารถปรึกษาหมอฟรีผ่านทาง LINE และโทรศัพท์ **สามารถรักษามือเหี่ยวได้ทั้ง Secret FRM และเติมไขมันมือ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

READ MORE>>>