พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปัญหาเหนียงยาน ผิวหนังหย่อนคล้อย ลดเหนียงง่าย ๆ ต้องทำแบบนี้

เคล็ดลับวิธีลดเหนียงยังไงให้ได้ผล บอกลาปัญหาคางสองชั้น

ปัญหาเหนียงยาน หรือที่เราเรียกว่า คางสองชั้น เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน อ้วน หรือผอม ซึ่งเป็นปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับใครหลายคน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่เป็นห่วงเรื่องความสวยงาม โดยส่วนใหญ่ปัญหาเหนียงเยอะจะพบได้ในผู้ที่มีอายุมาก ซึ่งเป็นสาเหตุที่เกิดตามช่วงวัย แต่มีหลายคนที่มีเหนียงตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น จนทำให้เกิดข้อสงสัย ว่าเหนียงใต้คาง เกิดจากอะไร และมีวิธีลดเหนียงวิธีไหนบ้าง วันนี้ The Skin Clinic มีคำตอบสำหรับปัญหาของเหนียงมาให้ทุกคนได้ทราบกัน

ปัญหาเหนียงใต้คาง เกิดจาก

เหนียงใต้คาง หรือ คางสองชั้น เกิดจากการสะสมของไขมันในบริเวณผิวใต้คาง และการหย่อนคล้อยของผิว รวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การทานอาหาร การไม่ออกกำลังกาย การนอนผิดท่า จนทำให้เกิดปัญหารอยพับที่คอได้ โดยเหนียงจะมีลักษณะเป็นก้อนห้อยออกมาทำให้ดูมีคางสองชั้นเวลาส่องกระจก ซึ่งเวลาสัมผัสบริเวณใต้คางจะรู้สึกถึงความนิ่มของผิวใต้คาง เป็นปัญหาที่พบได้ทั้งในเพศชายและเพศหญิง ตั้งแต่คนอายุน้อยไปจนถึงคนมีอายุมาก โดยเหนียงเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจและทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ แต่จะทำอย่างไรเพื่อลดปัญหาเหนียง มาดูวิธีกันเลย

V shape
ลดเหนียงด้วยเลเซอร์ยกกระชับ

5 วิธีลดเหนียง ยกกระชับผิวหน้า 

ลดเหนียงด้วยการออกกำลังกาย

การออกกำลังกายจะช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย ซึ่งส่งผลทำให้ไขมันในร่างกายลดลง โดยการลดเหนียงจำเป็นต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และใช้ระยะเวลา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน 

บริหารกล้ามเนื้อบริเวณคอเพื่อกระชับเหนียง 

การบริหารกล้ามเนื้อเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยทำให้เหนียงของเราลดลงได้ ด้วยการเคี้ยวหมากฝรั่ง เพื่อช่วยบริหารกล้ามเนื้อใต้คางและกราม โดยแนะนำให้เคี้ยวประมาณ 30 ครั้งแล้วหยุดพัก เพื่อไม่ให้ส่งผลของขนาดกรามที่ใหญ่ขึ้น

ควบคุมอาหารให้อยู่ในปริมาณที่พอดี 

เพื่อเป็นการลดการสะสมของไขมันบริเวณใต้คาง การเลือกทานอาหารจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรใส่ใจ โดยอาหารที่ควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ อาหารประเภทไขมัน อาหารหวาน เนื้อติดมัน แป้ง และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอาหารที่ควรรับประทานควรเป็นอาหารประเภทผักและผลไม้ โปรตีน เป็นต้น 

ดูดไขมันเพื่อยกกระชับเหนียง

ดูดไขมัน เป็นอีกหนึ่งวิธีทางการแพทย์ที่จะช่วยให้เหนียงลดขนาดลงได้และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว แต่วิธีนี้เป็นวิธีการผ่าตัด และต้องใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นนานกว่าจะหาย และในบางครั้งอาจส่งผลให้ผิวบริเวณใต้คอไม่กระชับได้ 

เลเซอร์ยกกระชับเหนียง ไม่ต้องผ่าตัด 

เป็นวิธีลดเหนียงด้วยการใช้พลังงานความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุสูง ที่จะช่วยเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เข้าไปย่อยสลายไขมันใต้ชั้นผิว เพื่อให้ผิวบริเวณที่ได้รับการยิงเลเซอร์เกิดความกระชับและเนียนยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะกับคนที่มีปัญหารูปหน้า ไม่ว่าจะเป็น เหนียงใต้คาง ผิวหน้าหย่อนคล้อย ริ้วรอยที่คอ เป็นต้น  โดยในวันนี้ The Skin Clinic มีนวัตกรรมเลเซอร์รูปแบบใหม่จะมาแนะนำให้กับทุกคน นั่นก็คือ Secret FRM เลเซอร์ยกกระชับผิวที่จะมาแก้ไขปัญหาให้กับคุณ

บอกลาปัญหาเหนียงยาน ด้วยเลเซอร์ยกกระชับ Secret FRM

Secret Fractional RF Microneedle หรือ Secret FRM เป็นนวัตกรรมเลเซอร์รูปแบบใหม่ที่ The Skin Clinic นำเข้ามาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่แก้ไขได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหย่อนคล้อยในบริเวณต่าง ๆ ปัญหารอยหลุมสิว ปัญหาริ้วรอย โดยการทำงานของเลเซอร์ตัวนี้จะเป็นการผสมผสาน คลื่นพลังงานวิทยุและการกรอผิว เพื่อเข้าไปกระตุ้นเซลล์ชั้นผิวให้เข้าไปสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาให้ อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันในชั้นผิวให้น้อยลงได้อีกด้วย โดยเลเซอร์ยกกระชับเครื่องนี้จะทำให้ผิวของคุณ กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อีกทั้งยังไม่มีแผล หรือ อาการเจ็บปวดขณะทำหรือหลังทำอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมเลเซอร์ที่น่าสนใจ 

Secret FRM
อวดผิวเต่งตึง เรียบเนียนด้วย Secret FRM

การลดเหนียงด้วยวิธีต่าง ๆ เป็นวิธีที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีปัญหาเหนียงเยอะ แต่วิธีไหนจะเป็นวิธีที่เห็นผลได้บ้างลองนำไปใช้กันได้ แต่สำหรับใครที่ต้องการลดเหนียงแบบเร่งด่วนและเห็นผลไว ไม่ต้องพักฟื้น สามารถสอบถามข้อมูลและปรึกษาแพทย์ได้ฟรีก่อนได้ ที่ The Skin Clinic และในตอนนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจ Secret FRM เพื่อยกกระชับผิวหน้าให้ดูเรียวและเรียบเนียน ราคาเริ่มต้นที่ 3999 บาท

Read More >>>

กรอหน้า รักษาหลุมสิว เผยผิวเรียบเนียน ด้วย Secret FRM

ข้อควรรู้ กลิ่นตัวเกิดจากอะไร? ชนวนเหตุทำลายความมั่นใจ

สิวมีกี่ประเภท? แนะนำวิธีรักษาที่ถูกต้อง หน้าไม่เป็นหลุม