พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ดูดไขมันเติมหน้า อันตรายไหม? ควรทำที่คลินิคไหนดี?

เรื่องน่ารู้คนอยากสวย ไขมันตัวเองปลอดภัยแค่ไหน?

เรื่องความสวยความงามไม่ใช่เรื่องที่จะปล่อยผ่านได้ง่าย ๆ แต่จะสวยทั้งทีก็ต้องเลือกสวยแบบปลอดภัยด้วย สวยแบบได้ใช้ความสวยต่อไปนาน ๆ ทำให้ก่อนจะทำอะไรต้องดูก่อนว่านวัตกรรมความสวยนั้นมีอันตรายหรือผลข้างเคียงอะไร วันนี้เราจะมาพูดถึงการเติมหน้าโดยใช้ไขมันตนเองว่าวิธีนี้ปลอดภัยแค่ไหนกัน

การดูดไขมันเติมหน้าคืออะไร?

นวัตกรรมความงามมีอยู่หลายรูปแบบ สำหรับคนที่หน้าตอบ มีริ้วรอย ดวงตาลึกโหลแล้วต้องการการเติมเต็มบนใบหน้าน่าจะเคยได้ยินการดูดไขมันเติมหน้า หรือการเติมหน้าด้วยไขมันตนเอง เป็นการใช้ไขมันในร่างกาย โดยดูดออกจากส่วนที่มีไขมันเยอะ และแพทย์ตรวจสอบแล้วว่าส่วนนั้นมีไขมันเพียงพอในการดูดออกมาสกัดเซลล์ไขมันเข้มข้น เมื่อได้เซลล์ไขมันมาแล้วจะนำกลับไปฉีดเข้าไปในใบหน้า เติมเต็มร่องลึกและส่วนที่ขาดให้กลับมาเติมเต็มอีกครั้ง พร้อมปรับรูปหน้าให้ได้รูปตามต้องการ

การดูดไขมันเติมหน้าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยม เพราะมีความปลอดภัยสูง โอกาสแพ้น้อย ใช้ไขมันตนเองที่เข้ากับไขมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งหัตถการความงามที่เหมาะกับคนต้องการเติมร่องลึก เติมหน้าให้เต็ม

ดูดไขมันเติมหน้าอันตรายไหม?

การดูดไขมันเติมหน้าช่วยทำให้ใบหน้าอิ่มฟู

วิธีการดูดไขมันเติมหน้าไม่มีความอันตรายเลย เพราะว่าไขมันที่ใช้เป็นไขมันที่สกัดมาจากตนเอง ไม่มีสารอื่นเจือปนที่ทำให้เกิดการระคายเคือง เมื่อได้ไขมันมาแล้ว แพทย์ยังสกัดไขมันออกมาจนได้ไขมันบริสุทธิ์คุณภาพดี ไขมันจะมีส่วนทำให้ใบหน้าถูกเติมเต็ม ปรับรูปหน้าให้อิ่มฟูได้ แต่ก็มีข้อควรรู้ก่อนการดูดไขมันเติมหน้า ดังนี้

– คนผอมมากอาจจะทำไม่ได้

เนื่องจากการดูดไขมันเติมหน้าจะเลือกส่วนที่มีไขมันสะสมอยู่มาก เพื่อให้คัดเลือกไขมันคุณภาพดีได้โดยง่าย แต่คนผอมที่ไขมันน้อยอาจจะมีตัวเลือกไขมันให้คัดเลือกน้อย ทำให้ได้ไขมันคุณภาพดีไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้ฉีดเติมเต็มใบหน้า

– ไขมันธรรมชาติมีการสลายออกเป็นปกติ

ไขมันที่ฉีดเข้ามาในใบหน้า แม้จะเป็นไขมันจากตนเองก็มีโอกาสสลายออก หลังการฉีดจึงต้องมีการเติมไขมันซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้ถือว่าไขมันเสื่อมสภาพหรือไม่ได้มาตรฐานแต่อย่างใด ในช่วง 1 – 3 เดือนแรกอาจจะต้องมาเติมไขมันตามแพทย์นัด เมื่อไขมันเริ่มอยู่ตัวก็ไม่ต้องมาเติมบ่อย ๆ แล้ว

การดูดไขมันเติมหน้าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพียงเลือกหมอที่มีความเชี่ยวชาญจะช่วยลดผลข้างเคียงจากการฉีดไขมันได้ เช่น อาการบวมนูน หรือไขมันไม่ได้รูปตามต้องการ ฝีมือแพทย์มีความสำคัญ และที่ The Skin Clinic มีบริการเติมไขมันที่ไว้ใจได้คอยบริการ

บริการฉีดไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic

คลินิกความงามชั้นนำอย่าง The Skin Clinic มีบริการเติมไขมัหน้าเด็กบริการ ไว้ใจได้ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ  การเติมไขมันหน้าเด็กของ The Skin Clinic แบ่งได้ 3 แบบ ดังนี้

1.) เติมไขมันธรรมดา

การเติมไขมันธรรมดาเป็นการสกัดไขมันออกมาด้วยวิธีที่ปลอดภัย โดยจะดูดไขมันออกมาจากร่างกายส่วนที่มีไขมันมาก เช่น ต้นขา หน้าท้อง สะโพก มีนวัตกรรมการดูดไขมันที่ทำให้ผิวหนังส่วนนั้นไม่ยุบ คงสภาพสวยดังเดิม

2.) เติมไขมัน Nano Fat

การเติมไขมันนาโนแฟตเป็นการฉีดไขมันในบริเวณผิวที่ฝ่อ ยุบตัว และลึกโหล เช่น ใต้ตาเพื่อเติมร่องลึกให้ตื้นขึ้น โดยจะใช้การสกัดเซลล์ไขมันขนาดเล็ก เซลล์ไขมันที่เล็กเหล่านี้สามารถเติมเต็มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.) เติมไขมัน LipoKit Nano Fat

การเติมไขมันลิโพคิตนานาแฟต เป็นการสกัดไขมันโดยที่ไขมันไม่กระทบกับอากาศภายนอก เพราะสามารถสกัดเซลล์ไขมันได้ตั้งแต่ขั้นตอนการดูดไขมัน ไขมันที่ได้จึงบริสุทธิ์และเรียงตัวเป็นระเบียบสวยงาม

การดูดไขมันเติมหน้าเป็นการเติมเต็มใบหน้าให้อิ่มฟู หากเลือกแพทย์ที่มีความชำนาญจะได้รูปหน้าตามต้องการ ผลกระทบน้อย การใช้ไขมันตัวเองในการเติมหน้าแบบนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัย โอกาสแพ้น้อย สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE ของ The Skin Clinic ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอบคำถามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Read More >>>