พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เลเซอร์หลุมสิว ที่ไหนดี 2566 – 4 เทคนิครักษาหลุมสิว ชาย หญิง ควรทำ

หน้าสวยเรียบเนียนสร้างได้ ด้วยเทคนิครักษาหลุมสิวน่ารู้

ปัญหาสิวกวนใจสร้างความรำคาญใจไม่น้อย แต่หลังจากสิวหายก็ยังมีปัญหาหลุมสิวที่น่าหนักใจไม่แพ้กันตามมาอีก หลุมสิวเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยาก ทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ต้องใช้การปกปิดจากเครื่องสำอาง แต่เครื่องสำอางเหล่านั้นก็เข้าไปอุดตันในหลุมสิวจนอักเสบเป็นสิวได้อีก จนต้องมองหาการแก้ไขปัญหาหลุมสิวอย่างยั่งยืน

การรักษาหลุมสิวด้วยวิธีธรรมชาติ

การรักษาหลุมสิวด้วยตนเอง

วิธีการรักษาหลุมสิวด้วยวิธีธรรมชาติ หรือการรักษาหลุมสิวด้วยตนเองเป็นทางเลือกแรกของคนที่มีปัญหาหลุมสิว ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่าหลุมสิวไม่สามารถหายได้เอง เพราะคอลลาเจนบริเวณนั้นได้ถูกทำลายลงไป และมีการยึดโยงผิวหนังให้ประสานกันเป็นหลุมสิว เป็นผลพวงมาจากการอักเสบของสิวที่ทำร้ายลึกถึงชั้นผิวหนัง คนที่อยากรักษาหลุมสิวด้วยตนเองสามารถปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

– งดการแคะ แกะ และเกาสิว

การสัมผัสผิว รวมถึงการแคะ แกะ และเกาสิว ทำให้สิวอักเสบมากขึ้น มีโอกาสเกิดหลุมสิวลึกได้ง่าย ควรทายาให้สิวยุบด้วยตัวเองจะดีกว่า

– ใช้ครีมลดรอยแผลเป็น

หลุมสิวมีลักษณะคล้ายรอยแผลเป็นตรงที่มีคอลลาเจนเกาะตัวเป็นพังผืดบนผิวหนัง ทำให้หน้าไม่เรียบเนียน ครีมลดรอยแผลเป็นจะค่อย ๆ ทำให้หลุมสิวจางลงได้ แต่ทำให้หลุมสิวหายไปเลยไม่ได้

– มาสก์หน้าเป็นประจำ

การมาสก์หน้านี้จะต้องเลือกสูตรมาสก์หน้าที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิว ลดอาการอักเสบ นิยมมาสก์หน้าด้วยว่านหางจระเข้ ใบบัวบก มะละกอ ควรมาสก์หน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง

การรักษาหลุมสิวด้วยตนเองสามารถทำได้แค่ให้หลุมสิวตื้นขึ้น และสีผิวดูสม่ำเสมอกว่าเดิม แต่ให้ผลลัพธ์ช้า หากหลุมสิวลึกอาจจะรักษาไม่หายเลย การใช้หัตถการทางการแพทย์มาช่วยจึงเป็นทางออกที่ได้ผลดีกว่า

4 เทคนิครักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic

เทคนิครักษาหลุมสิวเป็นการใช้นวัตกรรมทางการแพทย์ในการแก้ปัญหาผิวหน้า ซึ่งที่ The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีบริการรักษาหลุมสิวที่แนะนำสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ดังนี้

1.) PRP GEL FILLER

เทคนิคนี้ คือ การฉีดฟิลเลอร์จากเกล็ดเลือดตนเอง โดยจะใช้พลาสมาของผู้เข้ารับบริการ นำมาสกัดจนได้เกล็ดเลือดบริสุทธิ์ แล้วนำไปสกัดอีกครั้งเป็น Plasma Gel เรียกได้ว่าเป็นฟิลเลอร์บริสุทธิ์ และมีโอกาสในการแพ้น้อยมาก เพราะสกัดมาจากเกล็ดเลือดของผู้เข้ารับบริการโดยตรง มีสรรพคุณในการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบนชั้นผิวหนัง ทำให้หลุมสิวค่อย ๆ ตื้นขึ้น ลดรอยดำจากสิว ผิวหน้ากระจ่างใส
2.) PICO LASER

การเลเซอร์ผิวหนัง โดยจะใช้ลำแสง Picosecond ที่สั้นที่สุดไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิวหน้า ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นกว่าเดิม เผยผิวใหม่สุขภาพดีและเรียบเนียน
3.) FRACTIONAL CO2 LASER

เทคโนโลยีการเลเซอร์ที่มีระบบ Scanner สามารถทำได้เลยโดยไม่ต้องฉีดยาชา มีคุณสมบัติในการรักษาหลุมสิวในจุดที่ต้องการ ตัดพังผืดที่ยึดเกาะของหลุมสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว และกระชับรูขุมขน ผิวหน้าจึงเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

4.) FRACTIONAL MICRONEEDLE RF

เทคนิคแนะนำจาก The Skin Clinic ทำงานผ่านเครื่อง FRM ที่ส่งผ่านคลื่นวิทยุ RF เข้าสู่ชั้นผิวหนัง สามารถลงสู่ชั้นผิวหนังได้ลึกกว่า ทำงานร่วมกับเข็ม Microneedle ที่มีขนาดเล็ก ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินได้ดี แก้ไขปัญาผิวหน้าได้หลากหลาย ทั้งรอยดำ รอยแดง หลุมสิว รูขุมขนกว้าง นอกจากนั้นยังมีจุดเด่นในเรื่องของความกระชับด้วย ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย หนังตาตก คอเหี่ยว และรอยแตกลาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความงามได้เป็นอย่างดี

เทคนิคลบเลือนหลุมสิวนี้ช่วยแก้ปัญหาหลุมสิว ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนขึ้น เพิ่มความมั่นใจในการพบปะผู้คน เป็นทางเลือกที่น่าจะถูกใจคนที่หนักอกหนักใจเกี่ยวกับปัญหาหลุมสิวมานาน

เปรียบเทียบการรักษาหลุมสิวด้วยเทคนิคต่าง ๆ

เลเซอร์หลุมสิวที่ไหนดี วิธีเลือกคลินิกความงาม

การเลเซอร์หลุมสิวเป็นเทคนิคในการกำจัดหลุมสิวที่ได้รับการบอกต่อเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุผลหลักคือเห็นผลได้เร็วกว่าการรักษาด้วยตนเอง และยังใช้เวลาทำไม่นาน มีวิธีในการเลือกคลินิกสำหรับทำเลเซอร์หลุมสิว ดังนี้

– มีใบประกอบการถูกต้อง เชื่อถือได้

– มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำเลเซอร์หลุมสิวโดยเฉพาะ

– มีรีวิวผู้เข้ารับบริการจริง เพื่อประกอบการตัดสินใจ

– มีช่องทางในการติดต่อสอบถามก่อนการทำ และให้คำแนะนำที่เป็นจริง

คนที่มองหาตัวช่วยเรื่องหลุมสิว แนะนำ The Skin Clinic เป็นคลินิกที่มีบริการทำเลเซอร์หลุมสิว พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ในการรักษาหลุมสิวด้วยเทคนิคต่าง ๆ เป็นอย่างดี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง LINE ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอบคำถามโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญ

Read More >>>