พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

HIFU ราคาเท่าไหร่ เปิดเหตุผลทำไมถึงเป็นนวัตกรรมที่คนสนใจ

ยกกระชับผิวหน้าด้วย HIFU Therapy ปลอดภัย ผลลัพธ์อยู่ได้นาน

ริ้วรอย ผิวหน้าหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับเกิดได้จากหลายปัจจัย โดยเฉพาะเรื่องกรรมพันธุ์และอายุที่เพิ่มมากขึ้น มักมีส่วนกระตุ้นให้ผิวเกิดปัญหาดังกล่าวได้มากกว่าคนทั่วไป ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ปัจจุบันนวัตกรรมทางการแพทย์เข้ามามีบทบาทต่อคนที่กำลังเผชิญหน้า และต้องการแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้หมดไปแบบถาวร โดยหนึ่งนวัตกรรมที่คนกำลังให้ความสนใจคือการทำ HIFU เครื่องมือยกกระชับผิวแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่อันตรายต่อผิว และเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังการทำ วันนี้ The Skin Clinic ไขคำตอบ HIFU ราคาเท่าไหร่ พร้อมเปิดเหตุผลว่าทำไม HIFU ถึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

HIFU อยู่ได้กี่เดือน ช่วยยกกระชับผิวได้จริงหรือไม่?

HIFU หรือ HIFU Therapy เป็นสุดยอดนวัตกรรมยกกระชับหน้า ปรับหน้าให้เรียบเนียน และลดเหนียงใต้คางได้แบบต้องไม่ผ่าตัดด้วยการปล่อยพลังงานอัลตราซาวน์ออกมา นวัตกรรมดังกล่าวนอกจากช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้แล้ว ยังยกกระชับผิวได้ทั่วใบหน้า เช่น คิ้ว แก้ม คาง ผิวรอบดวงตา และผิวส่วนอื่น ๆ โดยที่ The Skin Clinic ให้บริการยกกระชับผิวด้วย HIFU Therapy ด้วยเช่นกัน ซึ่งทางคลินิกเลือกใช้เครื่องมือเทคโนโลยีล่าสุดจากฝรั่งเศส ที่ผ่านการรับรองด้านประสิทธิภาพ CE Medical Clear จากประเทศยุโรป เป็นนวัตกรรม Fractionated Beam Technology เพื่อปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงออกมา 1000 ครั้ง/วินาที มีประสิทธิภาพในการยกกระชับใบหน้า ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำเหมือนเลเซอร์ยกกระชับตัวอื่น ๆ ควบคู่กับการทำงานของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ผลลัพธ์การรักษามีความปลอดภัย และคืนความสวยได้ตามต้องการ โดยเหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการยกกระชับใบหน้าด้วยนวัตกรรม HIFU มีดังนี้

1) ตอบโจทย์ผู้ที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอยแห่งวัย แต่ไม่อยากร้อยไหม หรือเข้ารับการผ่าตัด

2) ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาเหนียงหรือคางสองชั้น

3) ตอบโจทย์ผู้ที่เคยผ่านการรักษาด้วยวิธีอื่น ๆ มา แต่ผลการรักษายังไม่ชัดเจน

4) ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก คิ้วตก

5) ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน และเพิ่มความตึงกระชับให้ใบหน้า

6) ไม่มีผลข้างเคียง หลังการทำมีเพียงอาการบวมเล็กน้อย และจะค่อย ๆ ยุบลงไปเอง

7) เป็นการรักษาที่มีความเจ็บในระดับที่ทนได้ (หากรักษาแล้วไม่เจ็บ อาจหมายถึงว่าเครื่องมือไม่ได้มาตรฐาน หรือปรับพลังงานไม่สูงพอ ผลลัพธ์ที่ได้จะน้อยลงตามไปด้วย)

8) เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง 20 – 30% ทันทีหลังการทำ ไม่ต้องพักฟื้น

9) ไม่เป็นอันตรายต่อสายตา สามารถทำการแก้ไขปัญหาผิวรอบดวงตาได้โดยตรง

10) ทำได้บ่อยครั้ง ทั้งยังรักษาร่วมกับบริการอื่น ๆ มีความปลอดภัย ไม่ทำร้ายเนื้อเยื่อและผิวชั้นนอก

ซึ่งผลลัพธ์การรักษาจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังการทำ โดยประสิทธิภาพความกระชับของผิวจะคงอยู่ได้นาน 5 – 6 เดือน แต่หากดูแลตัวเองหลังทำ HIFU อย่างถูกวิธีและเลือกเข้ารับบริการ ที่ The Skin Clinic ผลลัพธ์การรักษาอาจอยู่ได้นานถึง 1 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน) อีกคำถามที่หลายคนสงสัย คือ HIFU อายุเท่าไหร่ถึงทำได้? คำตอบคือ หากเริ่มมีริ้วรอยแห่งวัยเมื่อไหร่ สามารถเข้ารับบริการได้ทันที แต่โดยส่วนใหญ่แล้วแนะนำสำหรับคนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เนื่องจากวัยนั้นผิวจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ริ้วรอยชัดขึ้น อีกทั้งการเริ่มรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ ยังช่วยให้ผิวกระชับขึ้นได้อย่างไร้กังวล

Hifu ทำบ่อยแค่ไหน เพื่อให้ผลลัพธ์ความสวยอยู่ได้นาน

แพทย์แนะนำให้คนไข้ทำซ้ำทุก 1 เดือน ต่อเนื่องกันประมาณ 3 ครั้งในช่วงแรก หลังจากนั้นทำซ้ำทุก ๆ 3 – 6 เดือน เพื่อให้ผลลัพธ์คงสภาพและป้องกันไม่ให้ผิวกลับมาหย่อนคล้อย ซึ่งหลังการทำคนไข้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น เพียงแค่ต้องหลีกเลี่ยงพฤติกรรมทำร้ายผิวและคอลลาเจนใต้ผิว เช่น หลีกเลี่ยงแสงแดด ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่นวดหรือถูใบหน้าแรง ๆ และที่สำคัญต้องดื่มน้ำในปริมาณที่มากขึ้น เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ซึ่งการพิจารณา Line ไฮฟู่หรือ Shots แพทย์จะเป็นผู้พิจารณาตามความเหมาะสมของปัญหาคนไข้ หากใครมีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยมากเป็นพิเศษ มีปริมาณไขมัน หรือสภาพผิวที่อ่อนแอ อาจต้องใช้จำนวน Shorts ที่มากขึ้น และต้องอาศัยความสม่ำเสมอ เพื่อให้ผลลัพธ์ความสวยเป็นไปตามต้องการ

Hifu ที่ไหนดีราคาคุ้มค่า? ปลอดภัย ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แนะนำเข้ารับการรักษาที่ The Skin Clinic โดยตอนนี้ทางคลินิกจัดโปรโมชั่นพิเศษเสิร์ฟความสวยให้คนไข้แบบคุ้ม ๆ HIFU หน้าเรียวไม่ง้อเข็มราคา 999 บาท/ 100 Shots สวยเลอค่าในราคาสบายกระเป๋า โปรดี ๆ แบบนี้มีแค่ที่ The Skin Clinic เท่านั้น

ที่สำคัญ The Skin Clinic ไม่ได้ให้บริการยกกระชับผิวหน้า Hifu เท่านั้น แต่ทางคลินิกยังมีอีกนวัตกรรมที่น่าสนใจไม่แพ้กัน Fractional RF Microneedle (Secret RF) หรือ Secret FRM ที่เป็นการยกกระชับผิวด้วยคลื่น RF ผ่านหัวเข็มขนาดเล็กมาก มีประสิทธิภาพในการกระตุ้น Collagen Elastin และ Hyaluronic acid ใต้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ใบหน้ากระชับ ลดเลือนริ้วรอย ที่สำคัญยังเป็นนวัตกรรมเลเซอร์หลุมสิวที่ได้รับความนิยม ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ กระชับรูขุมขนบนใบหน้า แก้ปัญหาหนังตาตก และช่วยแก้ไขปัญหาผิวอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

Secret FRM

เพราะความงามคือความมั่นใจ…ดังนั้นหากต้องการเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง สามารถเข้ารับบริการดี ๆ ได้ที่ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามที่มีความปลอดภัย ให้บริการทุกขั้นตอนด้วยความใส่ใจ มีบริการให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการทุกขั้นตอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ไม่เสียค่าใช้จ่าย

Read More >>>