Home บทความ ทำเลเซอร์ เลเซอร์รอยแตกลาย ราคา อยากผิวเนียนต้องกำเงินไปเท่าไหร่

เลเซอร์รอยแตกลาย ราคา อยากผิวเนียนต้องกำเงินไปเท่าไหร่

เลเซอร์รอยแตกลาย ราคา อยากผิวเนียนต้องกำเงินไปเท่าไหร่

มาดูราคาเลเซอร์ลบรอยแตกลายกัน

รอยแตกลายเกิดขึ้นได้กับทุกคน แม้จะทาครีมบำรุงเป็นประจำรอยแตกลายก็ไม่หายไป แต่จะค่อย ๆ จางลงแทน คนที่ใฝ่ฝันอยากมีผิวเนียนกิ๊งไร้รอยขีดข่วนจึงฝันสลายเนื่องจากรอยแตกลายนี่เอง แต่ปัจจุบันการรักษาด้วยเลเซอร์เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยดูแลปัญหารอยแตกลายได้อย่างเห็นผล โดยผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนเป็นหลักด้วย วันนี้ The Skin Clinic จะพามาดูว่าทำไมการเลเซอร์รอยแตกลายถึงได้รับความนิยม

ทำไมเลเซอร์รอยแตกลายถึงได้รับความนิยม

การเลเซอร์ช่วยฟื้นคืนผิวเรียบเนียน

เลเซอร์รอยแตกลายเป็นการใช้คลื่นแสงเลซอร์ ยิงตรงเข้าไปยังชั้นผิวหนัง เพื่อทำลายพังผืดที่ยึดเกาะผิวหนังเอาไว้ ช่วยให้รอยแตกลายที่นูนตื้นขึ้น จากนั้นจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของชั้นผิว ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงและกระชับ การใช้เลเซอร์ลบรอยแตกลายจึงเหมือนการขูดรอยแตกลายทิ้ง แล้วสร้างผิวขึ้นมาแทนที่ใหม่ แต่ต้องใช้การทำซ้ำต่อเนื่องตามที่แพทย์กำหนดจึงจะเห็นผล และผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันด้วย ข้อดีของการเลเซอร์รอยแตกลายที่ทำให้วิธีการรักษารอยแตกลายแบบนี้ได้รับความนิยม ได้แก่

– ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เกิดการผลัดเซลล์ผิว

– กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวใหม่สุขภาพดี

– ผิวมีความกระชับมากขึ้น

– รอยแตกลายค่อย ๆ จางลงจนสังเกตได้

– เห็นผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงลดเลือนรอยแตกลาย

– ใช้เวลาทำไม่นาน ไม่เจ็บจนทนไม่ไหว

ข้อดีทั้งหมดของการทำเลเซอร์ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้วิธีการทางการแพทย์ในการจัดการกับรอยแตกลายกวนใจ ซึ่งการเลเซอร์รอยแตกลายก็มีหลายวิธี ก่อนการทำจึงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเสมอ เพื่อให้ได้หัตถการที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด

บริการแลเซอร์รอยแตกลายแนะนำที่ The Skin Clinic

บริการเลเซอร์ที่ The Skin Clinic

The Skin Clinic มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการเลเซอร์รอยแตกลาย พร้อมบริการเลเซอร์หลากหลายรูปแบบ มีบริการเลเซอร์รอยแตกลายที่น่าสนใจ ดังนี้

Fractional CO2

  • ราคาเริ่มต้น 999 บาท/ครั้ง

วิธีแรกคือ Fractional CO2 เป็นการใช้พลังงานแสงเลเซอร์ที่มีขนาดเล็กมากส่งพลังงานไปยังใต้ชั้นผิว เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยลำแสงเลเซอร์ชนิดนี้มีขนาดเล็กมากจนเข้าสู่เนื้อเยื่อผิวหนังชั้นแท้ (Dermis) ได้ การเลเซอร์ด้วยวิธีนี้จะเน้นการรักษาผิวด้านบน รอยแตกลายที่ไม่ลึกมาก หรือรอยแตกลายสีแดง

Pico Laser

  • ราคาเริ่มต้น 4,999 บาท/ครั้ง

เทคโนโลยีที่เด่นในการลบเลือนรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสามารถใช้ลบรอยสักได้ด้วย รอยแตกลายจึงสามารถใช้วิธีการรักษาแบบ Pico Laser ได้ เลเซอร์ชนิดนี้จะปล่อยคลื่นพลังงานในระดับความถี่ Picosecond หรือ 1 ครั้งต่อล้านล้านวินาที ซึ่งถือว่าเร็วมาก ช่วยให้เซลล์สีผิวเข้มค่อย ๆ จางลง ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส และดูสุขภาพดี

Secret FRM

  • ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท/ครั้ง

การเลเซอร์สารพัดประโยชน์ที่ดูแลได้ทั้งปัญหาคอเหี่ยว ดวงตาลึกโหล ผิวไม่กระชับ ทำลายต่อมเหงื่อ กำจัดหลุมสิว แค่สรรพคุณก็พอมองเห็นประสิทธิภาพของการรักษาด้วยวิธี Secret FRM เครื่องนี้จะทำงานร่วมกับเข็มขนาดเล็ก Microneedle ในการส่งพลังงานวิทยุขนาดเล็กมาก (Radio Frequency) ลงไปใต้ชั้นผิว เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวนังที่ลึกกว่าเดิม สามารถลงลึกใต้ชั้นผิวได้ถึง 4 มม. การทำ Secret FRM ครั้งเดียวเทียบเท่าได้กับการทำเลเซอร์แบบอื่น 3 – 6 ครั้งเลยทีเดียว

เทคนิคการใช้เลเซอร์กำจัดรอยแตกลายเหล่านี้สามารถเข้ารับบริการได้ที่ The Skin Clinic แต่ก่อนการทำควรปรึกษาแพทย์ก่อนเสมอ แอด LINE ของ The Skin Clinic เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับบริการได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และเพื่อความสะดวกในการเลือกบริการที่เหมาะกับตนเองด้วย เพราะบางคนอาจจะเหมาะกับบริการอย่างหนึ่ง ขณะที่อีกคนเหมาะกับหัตถการอีกอย่างหนึ่ง The Skin Clinic มีผู้เชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาทางไลน์ ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แน่นอน

READ MORE >>>

Exit mobile version