พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกพิกัด ปรับรูปหน้าที่ไหนดี? หน้าเรียว สวยสมดังใจ

ยกกระชับปรับรูปหน้า เนรมิตรหน้าวีเชฟ สวยสะกดทุกสายตา

หน้าใหญ่ หน้าบวม หน้าบาน ปัญหารูปหน้าที่ทำให้หลายคนหมดความมั่นใจ และมักคิดว่าปัญหาเหล่านี้เกิดจากความอ้วนหรือไขมันสะสมบริเวณใบหน้าเยอะเกินไป แต่ในความจริงปัญหารูปหน้าเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ อาทิ เกิดจากกรรมพันธุ์คนในครอบครัวมีลักษณะโครงหน้าใหญ่กว่าปกติ อายุเพิ่มมากขึ้นผิวหน้ามีการผลิตคอลลาเจนน้อยลง ทำให้ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รวมถึงการใช้งานช่วงกรามในการเคี้ยวอาหารอยู่ตลอดเวลา 

ปัญหารูปหน้าเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ไม่ยาก โดยแนวทางในการรักษาที่ได้รับความนิยมและแพทย์แนะนำ คือ “การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม” เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ช่วยทำให้ใบหน้าเรียวเล็กหรือหน้าวีเชฟได้ง่าย ๆ วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการปรับรูปหน้าด้วยวิธีต่าง ๆ พร้อมแนะนำคลินิกความงามที่ช่วยแก้ไขปัญหารูปหน้าได้อย่างตรงจุดมาฝาก 

ผู้หญิงหันข้างเอามือแตะบริเวณแก้ม
เทคนิคการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม

ปรับรูปหน้าคืออะไร ? แก้ไขปัญหาหน้าใหญ่ หน้าบวม

การปรับรูปหน้า V Shape หรือปรับรูปหน้าเรียว ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าบาน กรามใหญ่ หน้าเหลี่ยม หน้าตอบ หน้าหัก รวมถึงสัดส่วนรูปหน้าที่ไม่สวยงาม เช่น คางสั้น จมูกสั้น หน้าผากแคบ เป็นต้น บางปัญหาเกิดจากอายุที่มากขึ้นผิวหน้าเริ่มมีการหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ดังนั้นการปรับใบหน้า เพื่อความสวยงามและความสมดุลของใบหน้า จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาดังกล่าว 

วิธีปรับรูปหน้า ยกกระชับผิว ไม่ต้องศัลยกรรม

“การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม” ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าใหญ่ หน้าบาน รูปหน้าไม่สมดุล เพื่อใบหน้าดูเล็กลงได้สัดส่วนที่สวยงาม โดยมีวิธีที่ได้รับความนิยม ดังนี้

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า 

ฟิลเลอร์สารเติมเต็มผิวประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “HA”  ช่วยเติมเต็มชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนังตามบริเวณต่าง ๆ ของใบหน้า อีกทั้งยังช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าให้ได้รูปสวยงาม รวมถึงแก้ไขปัญหาคางสั้น คางตัด คางบุ๋ม ทำให้หน้าดูละมุนและเรียวยาวมากขึ้น

โบท็อกปรับรูปหน้า 

การปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับด้วยโบท็อกลดกราม เหมาะสำหรับคนที่มีกล้ามเนื้อกรามใหญ่ (Masseter) โดยมีสาเหตุมาจากการเคี้ยวอาหารเป็นเวลานาน หรือชอบเคี้ยวอาหารข้างเดียว ทำให้โครงหน้าไม่เท่ากัน วิธีการปรับรูปหน้าด้วยโบท็อก ช่วยปรับลดการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้กรอบหน้าค่อย ๆ เรียวเล็กลง

ร้อยไหมปรับรูปหน้า 

หน้าไม่เรียวเข้ารูปมีความหย่อนคล้อยของชั้นผิว การปรับรูปหน้าด้วยการร้อยไหมเป็นอีกหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม ช่วยยกกระชับหน้า และยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวดูเต่งตึงกระชับขึ้น

ฉีดเมโสแฟตปรับรูปหน้า 

การฉีดเมโสแฟตช่วยในการปรับรูปหน้าให้เล็กและเรียวขึ้น ด้วยหลักการทำงานของตัวยาเมโสแฟตที่เข้าไปช่วยสลายไขมันบริเวณแก้มที่ใหญ่หรือบริเวณที่มีไขมันสะสมจำนวนมาก ทำให้ไขมันลดลงและยังช่วยลดเนื้อเยื่อไขมัน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดไขมันเฉพาะจุด 

ผู้หญิงกำลังฉีดเมโสแฟตช่วยปรับรูปหน้า
การฉีดเมโสแฟตปรับรูปหน้าให้เล็กและเรียวขึ้น

Hifu / Ulthera ยกกระชับประรูปหน้า 

การปรับรูปหน้าด้วย Ulthera / Hifu ยกกระชับปรับรูปหน้า เป็นเทคโนโลยีที่ส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง ลงลึกไปถึงบริเวณเนื้อเยื่อชั้นผิว ทำให้ผิวมีการหดตัว ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจนใหม่ อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันได้บางส่วน ทำให้ใบหน้าเข้ารูปดูเรียวชัดขึ้น

Thermage ปรับรูปหน้า 

การทำ Thermage ช่วยยกกระชับผิวและกระตุ้นคอลลาเจน ด้วยการปล่อยพลังงานความร้อนคลื่นวิทยุ ที่สามารถยิงลงชั้นผิวหนังได้ลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ ช่วยยกกระชับหน้าพร้อมทั้งสลายไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้า เหมาะสำหรับคนที่มีใบหน้าอ้วนกลมหรือปัญหาหน้าไม่เรียว 

นวัตกรรม Secret FRM ยกกระชับใบหน้า ที่ The Skin Clinic

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดความหย่อนคล้อยของผิว รักษาปัญหาผิวหน้าครบจบในนวัตกรรมเดียว ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยนวัตกรรมการปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกถึง 10 – 15% ในแต่ละครั้งที่ทำ

นวัตกรรม Secret FRM ยกกระชับใบหน้า ที่ The Skin Clinic
Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับใบหน้า

***ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคล

นวัตกรรม Secret FRM รักษาครบจบในเทคโนโลยีเดียว

– กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว ช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้น 

– รักษาริ้วรอยคอเหี่ยวย่น มือเหี่ยวย่น 

– รักษาต่อมเหงื่อ ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัวใต้รักแร้ มือและเท้า 

– สลายถุงไขมันใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด 

– รักษารอยแตกลายไม่เป็นสะเก็ดหลังทำ

– ยกกระชับร่องแก้ม แก้ปัญหาร่องน้ำหมากลึก เหนียงหย่อนคล้อย 

– แก้ปัญหาหนังตาตก เปลือกตาบนย่นเหี่ยว ริ้วรอยบนใบหน้า

***โปรโมชั่นที่น่าสนใจ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า กระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจน รักษาหลุมสิว เริ่มต้น 3,999 บาท / ครั้ง 


READ MORE>>>