พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปักหมุด ยกกระชับหน้าที่ไหนดี? เนรมิตรปรับหน้าวี สวยสะกดตา

ปรับหน้าเรียว V-Shape สวยทุกองศา ทำที่ไหนดีราคาไม่แพง

การมีรูปหน้าเรียวสวย V-Shape ถือเป็นความฝันอย่างหนึ่งของผู้หญิง เพราะใคร ๆ ก็ต่างอยากมีใบหน้าที่สวยเป๊ะทุกองศา ดังนั้นหลายคนจึงสรรหาวิธีเสริมความงามเพื่อยกกระชับหน้าและปรับหน้าเรียว ซึ่งปัจจุบันมีนวัตกรรมหลายประเภทที่ได้รับความนิยม เช่น ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อก เติมไขมันหน้า และเลเซอร์ยกกระชับหน้า อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเลือกทำนวัตกรรมแบบไหน สิ่งสำคัญคือควรเลือกคลินิกเสริมความงามที่มีมาตรฐาน ซึ่งเราก็มีมาแนะนำให้สาว ๆ ได้เลือกทำ แต่ก่อนอื่นไปทราบถึงสาเหตุของหน้าไม่เรียวว่าเกิดจากอะไร เพื่อรับคำปรึกษาจากแพทย์ให้ทำการปรับรูปหน้าที่ได้ผลดีที่สุด

อยากสวยควรรู้…หน้าไม่เรียวสาเหตุเกิดจากอะไร

ไขมันสะสมส่วนเกิน

ไขมันสะสมส่วนเกินในบริเวณใบหน้าเป็นสาเหตุที่ทำให้รูปหน้าของผู้หญิงไม่เรียวสวย โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในช่วงที่น้ำหนักเกินเกณฑ์หรืออ้วนขึ้น

อายุที่มากขึ้น

เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะเสื่อมสภาพไปตามวัย ส่งผลให้โครงหน้ามีการเปลี่ยนแปลง เช่น มีเหนียง หน้าบาน คางสองชั้น แก้มห้อย รวมถึงริ้วรอยร่องลึก

กล้ามเนื้อกรามใหญ่

กล้ามเนื้อกรามมีขนาดใหญ่เป็นสาเหตุที่ทำให้รูปหน้าไม่เรียวสวย คล้ายกับหลักการของกล้ามเนื้อน่องที่ทำให้น่องใหญ่ โดยมีวิธีสังเกตว่าตนเองมีกล้ามเนื้อกรามใหญ่หรือไม่ง่าย ๆ เพียงกัดฟันแล้วใช้มือจับกรอบหน้า หากมีก้อนนูนแสดงว่ามีกล้ามเนื้อกรามใหญ่ แนะนำว่าควรทำที่หน้ากระจกจะได้สังเกตง่าย

กระดูกกรามใหญ่

การมีคนเราจะมีโครงหน้าอย่างไรขึ้นอยู่กับกระดูกใบหน้า โดยเฉพาะในส่วนของกระดูกกรามที่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ของคนอยากหน้าเรียว เพราะทำการปรับรูปหน้าได้ยาก เนื่องจากยิ่งมีกระดูกกรามใหญ่จะยิ่งทำให้หน้าดูเหลี่ยม

ยกกระชับหน้า ปรับหน้าเรียว แนะนำเลือกทำที่ The Skin Clinic

อยากปรับหน้าเรียว V-Shape ยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ขอแนะนำให้เลือกทำที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมปรับหน้าเรียวที่หลากหลายเทคนิค รวมถึงเลเซอร์ Secret FRM ที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมความงามและแก้ไขปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ เช่น ปรับหน้าให้เรียว ยกกระชับ ลดเหนียง รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ผิวหน้ากระจ่างใส และอื่น ๆ โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากมาย เพราะทำแล้วสามารถเห็นผลได้จริงและดูแลตั้งแต่สอบถามข้อมูล เข้ารับการรักษา และหลังทำ รักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและใช้เครื่องมือทันสมัย พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นพิเศษราคาไม่แพง

รีวิวปรับหน้าเรียวด้วยเลเซอร์ Secret FRM
รีวิวทำเลเซอร์ Secret FRM ยกกระชับหน้า ปรับหน้าเรียวที่ The Skin Clinic

นวัตกรรมเลเซอร์ Secret FRM ช่วยปรับหน้าเรียว V-Shape

นวัตกรรมยกกระชับหน้าด้วยเลเซอร์ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) หรือเรียกว่า Secret FRM เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่น RF และ  Microneedle Therapy จากเครื่องเลเซอร์ที่ได้รับรองมาตรฐาน US&FDA Approve ปล่อยพลังงานผ่านหัวเข็มขนาดเล็กมาลงลึกเข้าสู่ผิวหนังชั้นใน เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รวมถึงกระตุ้นสารกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ Growth Factor ที่อยู่ในชั้นใต้ผิว ทำให้สามารถยกกระชับ ปรับหน้าเรียว และแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้หลายอย่างครบจบในเครื่องเดียว

ข้อดีของการทำเลเซอร์ Secret FRM

– ช่วยยกกระชับหน้า ลดเหนียง และปรับรูปหน้าให้เรียวสวย

– ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนังทำให้หน้าใส

– สามารถกระชับรูขุมขนและรักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น

– แก้ปัญหาเปลือกตาเหี่ยวย่น มีถุงใต้ตา และหนังตาตก

รักษารอยแตกลายให้ดูจางลง

– ช่วยลดต่อมเหงื่อบริเวณใต้รักแร้ มือ และเท้า

– เจ็บน้อย ไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก ไม่มีแผลหลังทำ ใช้เวลาพักฟื้นน้อย

– ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 1 ปี

ทำเลเซอร์ Secret FRM มีผลข้างเคียงไหม

ในการทำเลเซอร์ Secret FRM ถือว่ามีผลข้างน้อยมาก เนื่องจากเครื่องเลเซอร์ Secret FRM ใช้หัวเข็มขนาดเล็กเพียง 200 ไมครอน ซึ่งสามารถปล่อยพลังงานคลื่น RF เข้าสู่ชั้นลึกของผิวหนัง ทำให้มองไม่เห็นรอยแผลแต่อาจมีอาการบวมแดงเพียงเล็กน้อย สามารถหายได้ภายใน 1-3 ชั่วโมง และในบริเวณผิวหน้าอาจมีความสากเล็กน้อยแต่จะเป็นปกติเมื่อผ่านไปแล้ว 2-3 วัน

หัวเข็มเครื่องเลเซอร์ Secret FRM
หัวเข็มของเครื่องเลเซอร์ Secret FRM มีขนาดเล็กเพียง 200 ไมครอน

เลเซอร์ Secret FRM เหมาะกับใครบ้าง

– ผู้ที่ต้องการยกกระชับลิฟต์กรอบหน้า

– ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย

– ผู้ที่มีถุงใต้ตาและหนังตาตก

– ผู้ที่มีริ้วรอยร่องลึก มีร่องแก้ม แก้มส้ม และคอเหี่ยวย่น

– ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างและมีหลุมสิว

– ผู้ที่ต้องการกระตุ้นคอลลาเจนให้หน้าใส

โปรโมชั่นทำเลเซอร์ Secret FRM ราคา 3,999 บาท/ครั้ง
เลเซอร์ Secret FRM ยกกระชับหน้าที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท/ครั้ง

สำหรับผู้ที่สนใจทำหน้าเรียว V-Shape ที่ The Skin Clinic ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษเลเซอร์ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) หรือ Secret FRM ราคาเพียง 3,999 บาท/ครั้ง เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ช่วยยกกระชับหน้าที่หย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า กระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจน และรักษาหลุมสิว

READ MORE>>>