พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เปิดแมพ ลบรอยสักที่ไหนดี? เจ็บน้อย ไร้ผลข้างเคียง

โบกมือลา! ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เจ็บตัวน้อย เห็นผลจริง

รอยสัก (Tattoo) นับว่าเป็นความชอบส่วนบุคคลและยังเป็นงานศิลปะบนร่างกายที่ได้รับความนิยม โดยมีประวัติอันยาวนานนับพันปีตั้งแต่สมัยกรีก โรมัน อียิปต์ และจีนโบราณ ปัจจุบันรอยสักที่นิยมมีหลายรูปแบบ อาทิ ชื่อ รูปภาพ ตัวอักษรต่าง ๆ บางคนสักเพื่อให้มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม บางคนสักเพื่อความสวยงาม และบางคนสักเพื่อเน้นงานทางด้านศิลปะ 

อย่างที่ทราบว่ารอยสักจะอยู่บนผิวหนังถาวร เมื่อเวลาผ่านไปคุณอาจรู้สึกเริ่มเบื่อรอยสักของตัวเอง หรือบางคนอาจมีความจำเป็นต้องลบรอยสักออก แต่ยังไม่รู้ว่าจะลบรอยสักด้วยวิธีไหนดี ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้นนาน ขอแนะนำ “การลบรอยสักด้วยเลเซอร์” โปรแกรมที่ถูกออกแบบมาให้ลดเม็ดสีและทำให้เม็ดสีของรอยสักจางลง บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการลบรอยสัก พร้อมแนะนำคลินิกความงามลบรอยสักที่ดีที่สุด ดังนี้ 

ผู้หญิงกำลังลบรอยสักบริเวณหัวไหล่
การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ ไม่ทิ้งแผลเป็น ผิวเรียบเนียน

การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เจ็บน้อย ไม่บวมแดง 

การลบรอยสักให้เกิดแผลเป็นน้อยที่สุดและปลอดภัย คือ “การลบรอยสักด้วยเลเซอร์” เป็นการใช้พลังงานจากแสงเลเซอร์เข้าไป ทำให้เม็ดสีของหมึกแตกตัวกระจายออก กลายเป็นโมเลกุลเล็ก ๆ ที่ร่างกายสามารถกำจัดออกไปได้เอง ทำให้รอยสักจางลงไปได้ โดยแพทย์จำเป็นต้องพิจารณาว่ารอยสักที่ต้องการลบเป็นสีอะไร เนื่องจากรอยสักแต่ละสีต้องใช้เครื่องเลเซอร์ที่ต่างกันออกไป ซึ่งสีรอยสักที่ลบออกง่ายจะเป็นสีดำ สีเขียว ส่วนสีที่ลบยากจะเป็นสีแดง สีเหลือง สีส้ม สีเนื้อ และสีขาว เนื่องจากการทำงานของเครื่องเลเซอร์จะยิงรอยสักสีต่าง ๆ ให้กลายเป็นสีดำก่อน ส่งผลให้จำนวนการลบแต่ละครั้งเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

การเตรียมตัวก่อนลบรอยสักด้วยเลเซอร์ 

การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ควรทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เริ่มแรกแพทย์จะตรวจผิวหนังบริเวณรอยสักเดิม ประเมินลักษณะสี และเลือกชนิดของเลเซอร์ที่เหมาะสมสำหรับการลบรอยสักนั้น ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุด ดังนี้

– รอยสักที่ต้องการลบควรเป็นรอยสักที่สักมาแล้วมากกว่า 4 สัปดาห์

– งดทาครีมกันแดด รองพื้น เครื่องสำอางทุกชนิดในวันมารับบริการ

– งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เนื่องจากฤทธิ์แอลกอฮอล์อาจทำให้สภาพสีผิวเปลี่ยนไป

– งดทานยาละลายลิ่มเลือด วิตามิน สมุนไพร อย่างน้อย 1 สัปดาห์

ขั้นตอนการลบรอยสักด้วยเลเซอร์ 

เริ่มแรกแพทย์จะแปะยาชาที่ผิวหนังบริเวณที่จะยิงเลเซอร์ เพื่อที่เวลายิงเลเซอร์จะได้ไม่รู้สึกเจ็บ หลังจากลบรอยสักเสร็จบริเวณที่ลบอาจมีเลือดซึมเล็กน้อย ซึ่งแพทย์จะทําการป้ายยาและปิดพลาสเตอร์ใสกันน้ำให้ 

**การลบรอยสักด้วยเลเซอร์อาจไม่ได้ลบทั้งหมดเพียงครั้งเดียว ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สีที่ใช้ในการสัก ความลึกของการสัก แต่รอยสักจะจางลงเรื่อย ๆ ได้มากถึง 95% หลังทำเลเซอร์ประมาณ 5 – 6 ครั้ง 

ผู้หญิงกำลังลบรอยสักระหว่างไหปลาร้าและคอ
ลบรอยสักด้วยเลเซอร์ลบไม่ได้ทั้งหมดเพียงครั้งเดียว

หากคุณต้องการลบรอยสักหรือกำลังมองหาคลินิกลบรอยสักที่ดีที่สุด ปลอดภัยและเห็นผลจริง แนะนำ The Skin Clinic ด้วยเทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์ลบรอยสักที่ได้มาตรฐาน ใช้เวลาในการรักษาน้อย และเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด

แนะนำเลเซอร์ลบรอยสัก ลดเม็ดสี ที่ The Skin Clinic

Pico Laser เทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์ลบรอยสัก

Pico Laser เทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์ที่สั้นที่สุดในหน่วย Picosecond (หนึ่งในล้านล้านส่วนของหนึ่งวินาที) ด้วยคลื่นความถี่สูงในช่วงระยะเวลาที่สั้น ช่วยลบรอยสัก รักษาความผิดปกติของเม็ดสี สามารถรักษารอยจุดด่างดำต่าง ๆ เช่น กระ ฝ้า จุดด่างดำที่เข้มหรือรอยสักที่ลบยาก ๆ ทำให้เกิดการแตกตัวของเม็ดสีจนเป็นอนุภาคที่เล็ก และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ใช้เวลาในการรักษาน้อยปลอดภัยได้มาตรฐานได้ผลลัพธ์ที่ดีและเกิดผลข้างเคียงน้อย

โปรโมชั่น Pico Laser เลเซอร์ลบรอยสัก
โปรโมชั่น Pico Laser เลเซอร์ลบรอยสัก ที่ The Skin Clinic

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Pico Laser เลเซอร์รักษาฝ้า กระ หลุมสิว จุดด่างดำ รอยสัก เริ่มต้น 2,500 บาท/ครั้ง

 **สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

เทคโนโลยี Pico Laser คลื่นแสงเลเซอร์ลบรอยสัก ช่วยแก้ไขปัญหารอยสักของคุณได้อย่างง่ายดาย ลบหมดเกลี้ยงในขั้นตอนเดียว The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกความสวยในแบบที่คุณต้องการ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ


READ MORE>>>