Home บทความ ทำเลเซอร์ รักษาหลุมสิว 2566 ที่ไหนดี รวมโปรโมชั่น แนะนำวิธีการรักษา ที่ถูกต้อง

รักษาหลุมสิว 2566 ที่ไหนดี รวมโปรโมชั่น แนะนำวิธีการรักษา ที่ถูกต้อง

แนะนำคลินิกรักษาหลุมสิวที่เห็นผล ทวงคืนผิวหน้าเรียบเนียน

ผิวหน้าขรุขระเหมือนอุกกาบาตเพราะหลุมสิว เป็นปัญหาที่น่าหนักใจของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียนจนเสียความมั่นใจ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มักแต่งหน้าเป็นประจำ การที่มีผิวหน้าเป็นหลุมสิวจะทำให้แต่งหน้าได้ยากขึ้น หลายคนต้องแต่งหน้ากลบหลุมสิวซึ่งอาจทำให้อุดตันจนเป็นสิวมากกว่าเดิม กลายเป็นปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ตามมา เช่น รอยดำ รอยแดง และรอยหลุมสิว

ดังนั้นเพื่อหยุดทุกปัญหาผิวหน้าจากสิว และเพิ่มความมั่นใจโดยไม่ต้องแต่งหน้ากลบหลุมสิวอีกต่อไป หลายคนต้องการรักษาหลุมสิวเพื่อทำให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าหลุมสิวเป็นปัญหาผิวหน้าที่รักษาได้ยาก หากไม่ใช้วิธีรักษาทางการแพทย์ด้วยนวัตกรรมความงามอย่างเช่นเลเซอร์หลุมสิว แล้วจะรักษาหลุมสิวที่ไหนดี มีโปรโมชั่นราคาพิเศษ และควรเลือกวิธีรักษาแบบไหนดีที่เห็นผล มาพบกับคำตอบกันได้ที่นี่ แต่ก่อนอื่นไปทำความเข้าใจสักนิดว่าหลุมสิวเกิดจากอะไร เพื่อรักษาได้อย่างตรงจุดและป้องกันไม่ให้เกิดหลุมสิวซ้ำอีก

หลุมสิวเกิดจากอะไร ปัญหาที่ทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน

หลุมสิวเกิดจากเนื้อเยื่อผิวบริเวณที่เคยมีหัวสิวอักเสบยุบลงและเป็นพังผืด โดยสิวอักเสบมีเชื้อแบคทีเรียและหนองอยู่ภายใน ส่งผลให้ทำลายคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้สร้างผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนบริเวณผิวเป็นสิวได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ จนกลายเป็นรอยหลุมสิวที่มีทั้งหลุมสิวลึกและตื้น รวมถึงการรักษาสิวอักเสบที่ผิดวิธี เช่น แคะ แกะ เกา และกดสิว ทำให้เนื้อเยื่อผิวถูกทำลายมากกว่าเดิม

หลุมสิว
หลุมสิวเกิดจากอะไร

รักษาหลุมสิว 2566 ที่ไหนดี แนะนำ The Skin Clinic ครบวงจรเรื่องความงาม

สำหรับผู้ที่ต้องการรักษาหลุมสิวแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกคลินิกไหนดี ขอแนะนำรักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic เป็นคลินิกที่ครบวงจรเรื่องความงาม มีความน่าเชื่อถือเพราะได้รับความไว้วางใจจากหลายเคส ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง บุคลากรที่ได้รับการอบรมด้านวิชาการและการบริการ ใช้เครื่องมือในการรักษาที่ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงคัดสรรยาและเวชภัณฑ์คุณภาพดีมีประสิทธิภาพในการรักษา เพื่อผลลัพธ์แก้ไขปัญหาด้านความงามของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุดและเห็นผล

วิธีรักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic มีหลากหลายเทคนิค

The Skin Clinic มีวิธีรักษาหลุมสิวหลากหลายเทคนิคทั้งการฉีดและเลเซอร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท/ครั้ง โดยมีให้เลือก 4 นวัตกรรมดังนี้

นวัตกรรมรักษาหลุมสิวที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท/ครั้ง

1. PRP Gel Filler เจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง

การฉีดเจลจากเกล็ดเลือดตัวเอง PRP Gel Filler หรือ Plasma Gel เปรียบได้กับการฉีดฟิลเลอร์บริสุทธิ์ Bio Filler โดยนำเลือดของคนไข้เอง 100% มาสกัดเอาน้ำเลือดที่อุดมไปด้วยเกล็ดเลือดและโกรทแฟคเตอร์ แล้วเปลี่ยนให้เป็นเจลด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้มีลักษณะคล้ายเนื้อฟิลเลอร์นุ่ม ๆ และยังมีประสิทธิภาพใกล้เคียงกันอีกด้วย เมื่อนำมาฉีดเติมเต็มที่ใบหน้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ส่งผลให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่พร้อมฟื้นฟูซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ได้ผลลัพธ์หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยแผลเป็นเล็กลง รวมถึงช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหน้ากระจ่างใส วิธีนี้มีความปลอดภัยเพราะไร้สารเคมีสังเคราะห์

2. เลเซอร์หลุมสิว Fractional CO2 Laser

นวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว Fractional CO2 Laser เป็นเทคโนโลยีแสงเลเซอร์ขนาดเล็กมากและมีระบบ Scanner ทำให้มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานเข้าสู่ชั้นผิวลึก และเลือกบริเวณผิวที่ต้องการรักษาหลุมสิวได้เฉพาะเจาะจงโดยไม่ต้องฉีดยาชา ช่วยตัดพังผืดหลุมสิวได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น ลดรอยดำ รอยแดง และกระชับผิวหน้าให้เรียบเนียนกระจ่างใส แต่ทั้งนี้อาจต้องใช้เวลาพักฟื้นค่อนข้างนานเนื่องจากผิวหน้าจะเกิดสะเก็ดหลังทำ

3. เลเซอร์หลุมสิว Pico Laser

นวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว Pico Laser เป็นเทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์หน่วย Picosecond ที่สั้นที่สุด และใช้หลักการปล่อยลำแสงพลังงานสูงขนาดเล็กลงสู่บริเวณหลุมสิว เพื่อรักษารอยหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น ลดเลือนรอยแดงรอยคล้ำของหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหน้ากระจ่างใส

4. เลเซอร์หลุมสิว Fractional RF Microneedle (Secret FRM)

นวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว Fractional RF Microneedle หรือเลเซอร์ Secret FRM เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นวิทยุพลังงานความร้อน ผ่านเครื่องที่มีหัวเข็มนาโนขนาดเล็กมาก เพื่อแทงทะลุชั้นผิวหนังกำพร้าเข้าไปที่ชั้นหนังแท้ โดยตัวเข็มนาโนจะไม่ทำเกิดรอยดำหลังทำ และคลื่น RF สามารถลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ได้ค่อนข้างกว้าง ทำให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูรอนิคได้ดี ได้ผลลัพธ์หลุมสิวดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขนกว้างให้เล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และใบหน้ายกกระชับ โดยไม่ทิ้งรอยหลังทำและไม่ต้องพักฟื้น

เรียกได้ว่า The Skin Clinic เป็นคลินิกความงามที่ตอบโจทย์การรักษาหลุมสิว เพราะมีนวัตกรรมรักษาหลุมสิวให้เลือกหลากหลาย ทำให้แก้ไขปัญหารอยหลุมสิวของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุดและเห็นผล สำหรับใครที่สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรีได้ที่ LINE@ ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมมีโปรโมชั่นรักษาหลุมสิวในราคาพิเศษ

READ MORE>>>

Exit mobile version