พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

อยากรักษารอยหลุมสิวด้วยเลเซอร์หลุมสิว ต้องไปที่ไหนดี ราคาเท่าไร

บอกเคล็ดลับเปลี่ยนหน้าหลุมสิวให้กลับมาเรียบเนียน 

ปัญหาสิวเป็นปัญหาที่พบได้กับคนทั่วไปทุกเพศทุกวัย และเป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญใจให้ใครหลายคน เพราะว่าสิวเป็นปัญหาหลักที่จะทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ได้ โดยเฉพาะริ้วรอยบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง หรือรอยหลุมสิว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่ทำให้หลายคนหมดความมั่นใจ เพราะการมีริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า อาจส่งผลกับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณเลยก็ได้ แต่จะทำอย่างไรในเมื่อสิวเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้นบนใบหน้าของเราเมื่อไร แต่ไม่ต้องกังวลไป วันนี้ The Skin Clinic จะมาบอกวิธีดูแลรักษารอยหลุมสิว และมาดูว่าสาเหตุของหลุมสิวนั้นเกิดจากอะไร  

cause acne scarring
การยุบตัวของผิวทำให้เกิดรอยหลุมสิว

สาเหตุของหลุมสิว เกิดจากอะไร 

เกิดจากการยุบตัวของสิวอักเสบบนใบหน้า ทำให้เซลล์ใต้ชั้นผิวหายไปจนพัฒนากลายเป็นหลุมสิว โดยหลุมสิวจะมีลักษณะเป็นรอยบุ๋มอยู่บนชั้นผิว สามารถมองเห็นได้ชัดเมื่อมีแสงตกกระทบบนใบหน้า และอีกสาเหตุของหลุมสิวที่เกิดขึ้นได้คือผู้ที่เป็นสิวและมีพฤติกรรมชอบกดสิว บีบสิว แกะสิว จะยิ่งทำให้เกิดการกระตุ้นของสิวที่เยอะมากขึ้นจนทำให้เป็นสิวอักเสบและกลายเป็นหลุมสิวในที่สุด ซึ่งหลุมสิวเป็นปัญหารอยแผลเป็นที่สามารถรักษาได้ค่อนข้างยากและใช้เวลานาน เพราะการเกิดใหม่ของชั้นเซลล์ผิวค่อนข้างใช้ระยะเวลา ดังนั้นการรักษาหลุมสิวจึงต้องใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์มาช่วย 

women in front of the mirror
การกดสิวเป็นการกระตุ้นทำให้เกิดสิวอักเสบ

เลเซอร์เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่รักษาหลุมสิว 

การรักษาหลุมสิวด้วยนวัตกรรมที่เรียกว่าเลเซอร์ เป็นการรักษาหลุมสิวด้วยการใช้พลังงานความร้อนจากแสงเลเซอร์ เพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของชั้นเซลล์ผิวส่วนลึกทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาช่วยเสริมสร้างชั้นเซลล์ผิวดูตื้นขึ้น ส่งผลให้หลุมสิวบนใบหน้าดูจางลง และวันนี้ The Skin Clinic จะมาแนะนำบริการทางการแพทย์ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาหลุมสิวให้กับคุณ ไม่ว่าหลุมสิวลึกแค่ไหนก็เอาอยู่กับ Secret FRM 

รักษาหลุมสิว คืนผิวเรียบเนียนด้วย Secret Fractional RF Microneedle  ที่ The Skin Clinic 

เป็นนวัตกรรมที่ผสมผสานพลังงานความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุกับ Microneedle Therapy การทำงานของเครื่องนี้จะใช้หัวเข็มขนาดเล็กและพลังงานจากความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุผ่านชั้นผิวหนัง โดยจะเข้าไปทำลายชั้นพังผืดที่ยึดติดกับรอยแผลเป็นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยหลุมสิวประเภทต่าง ๆ รวมถึงรูขุมขนที่กว้าง ด้วยการเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ใต้ชั้นผิว ให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ดูดีขึ้นได้ อีกทั้งยังช่วยยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย แก้มห้อย รอยย่นต่าง ๆ บนใบหน้ารวมถึงบริเวณลำคอก็สามารถช่วยได้ และที่สำคัญการทำ Secret FRM ยังช่วยแก้ไขปัญหาได้อีกหลายอย่าง นับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว 

Secret FRM
ข้อดีของการทำ Secret FRM

เหตุผลที่ต้องทำ Secret Fractional RF Microneedle

เพราะ Secret Fractional RF Microneedle เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีเข็มขนาดเล็กที่สามารถปรับความลึกในการรักษาได้ ทำให้แก้ไขปัญหาผิวหน้าอย่างดี อีกทั้งยังใช้เวลาในการรักษาและการพักฟื้นผิวหน้าไม่นาน เจ็บน้อย ไม่มีรอยแผลเป็น เมื่อเปรียบเทียบกับการรักษาหลุมสิวประเภทอื่น ๆ ไม่มีการทำลายเซลล์ผิวหนังชั้นนอกจึงไม่เกิดการตกสะเก็ดบนชั้นผิวหนังหลังทำ และช่วยกระชับผิวหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Secret Fractional Microneedle เหมาะกับใครบ้าง 

การทำเลเซอร์นี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นรอยย่นต่าง ๆ บนใบหน้า ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว รวมถึงผู้ที่มีใบหน้าหมองคล้ำ เป็นต้น 

โดยตอนนี้ The Skin Clinic มีโปรโมชั่นสำหรับบริการ Secret Fractional RF Microneedle ในราคาเพียงครั้งละ 3,999 บาท เท่านั้น สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาเลเซอร์รักษาหลุมสิว ต้องที่นี่เลย The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามที่พร้อมให้บริการด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านต่าง ๆ ที่สามารถแก้ไขปัญหาให้กับคุณได้ 

Read More >>>