พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ผอมแต่มีเหนียงเกิดจากอะไร? รีบหาวิธีรักษาแบบเร่งด่วน

ไขมันใต้คางทำลายความมั่นใจ สาเหตุเกิดจากอะไรกันแน่

นอกจากเรื่องริ้วรอยบนใบหน้าที่ทำให้เสียความมั่นใจเวลาถ่ายรูปแล้ว ‘เหนียงใต้คาง’ เป็นอีกปัญหาใหญ่ที่ทำลายความมั่นใจของชายหญิง เพราะไม่ว่าจะหันหน้ามุมไหนองศาไหน หรือยืดคอให้ยาวสุดชีวิตก็ไม่สามารถหลีกหนีได้พ้น มิหนำซ้ำปัญหาเหนียงใต้คางยังเกิดขึ้นได้กับคนทุกรูปร่าง ไม่เว้นแม้แต่คนผอมหรือคนรูปร่างสมส่วน 

แม้ว่าปัญหาเหนียงใต้คางไม่ได้ทำร้ายสุขภาพร่างกายทั้งในระยะสั้นและระยะยาว แต่ก็ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจอยู่ไม่น้อย หลายคนจึงพยายามหาวิธีลดเหนียงเร่งด่วนเพื่อจัดการปัญหา โดยลืมนึกไปว่าจริง ๆ แล้วการจัดการปัญหาที่ดีที่สุด คือต้องรู้ก่อนว่าต้นเหตุทั้งหมดเกิดจากอะไร เพื่อเป็นการไขข้อข้องใจ ผอมแต่มีเหนียงเกิดจากอะไร? วันนี้ The Skin Clinic มีคำตอบ

เหตุผลที่ทำให้คนผอมมีเหนียง รู้ไว้หมดปัญหาคางสองชั้น

เหนียงหรือคางสองชั้น (Double Chin) เป็นก้อนไขมันใต้ชั้นผิวที่สะสมอยู่ใต้คาง มีลักษณะเป็นก้อนเนื้อห้อย ทำให้ดูเหมือนมีคางสองชั้นคล้าย ๆ คางหมู ทั้งยังทำให้ใบหน้าดูกลมและกรอบหน้าไม่ชัดอีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจสงสัยดูยังไงว่ามีเหนียง? วิธีการเช็คเหนียงง่าย ๆ เพียงส่องกระจกแล้วก้มหน้าลงเล็กน้อย หากมีเหนียงจะสามารถเห็นเป็นคางสองชั้นซ้อนกันทันที หรือเช็คด้วยการจับเนื้อใต้คาง หากจับติดได้ง่ายหรือถึงขั้นดึงเล่นไปมาได้ก็แปลว่าคุณกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาเหนียงเข้าแล้ว 

ผู้หญิงดึงเหนียงใต้คาง
รูปร่างผอมแต่มีเหนียงเป็นเพราะอะไร

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดเหนียงใต้คางมีหลายปัจจัย แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมักเกิดมาจากการที่มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และการรับประทานอาหารประเภทไขมันสูง ขาดการออกกำลังกาย จนทำให้ไขมันส่วนเกินเข้าไปสะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมากขึ้น แต่สำหรับคนรูปร่างผอมแต่มีเหนียง อาจเกิดมาจากพันธุกรรม ความหย่อนคล้อยของผิวหนังที่มาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น จนทำให้กล้ามเนื้อบริเวณใต้คางขาดความกระชับ รวมไปถึงคนที่มีคางเล็กกว่าปกติก็จะทำให้เห็นเหนียงชัดเจนมากกว่าคนทั่วไป 

ลดเหนียงใต้คางให้เห็นผล ถ่ายรูปเป๊ะทุกองศา ที่ The Skin Clinic 


มีเหนียงทำไงดี? เคยเป็นคำถามโลกแตกที่หาคำตอบยากเหมือนไก่กับไข่อะไรเกิดก่อน แต่ปัจจุบันมีนวัตกรรมทางการแพทย์หลายวิธีที่ช่วยจัดการปัญหาเหนียงได้เป็นอย่างดี โดยวิธีลดเหนียงด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์ที่เราอยากแนะนำ เห็นผลจริง และมีความปลอดภัย คือ Lipo Slim และ Hifu Therary นวัตกรรมสุดล้ำจาก The Skin Clinic ที่ช่วยจัดการปัญหาเหนียงและแก้มได้อย่างตรงจุด 

Lipo Slim

เหนียงเยอะฉีดอะไรดีให้เห็นผล? แนะนำ Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันเฉพาะจุดตามต้องการ ช่วยปรับรูปหน้า และแก้ไขปัญหาหน้าเบี้ยว แก้มเยอะเหนียงหย่อนคล้อย แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้น ไม่แสบ ไม่บวม โดยหลักการฉีดสลายไขมันคือการใช้ตัวยาที่มีส่วนช่วยให้ไขมันแตกตัว หลังจากนั้นไขมันจะถูกขับออกมาทางระบบน้ำเหลือง เช่น ปัสสาวะ โดยที่ The Skin Clinic รับประกันใช้ Meso Premium Fat ยาแท้มีอย. ไม่ผสมน้ำเกลือ เปิดขวดต่อหน้าคนไข้ทุกครั้ง จึงมั่นใจได้เลยว่าช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนตามต้องการแน่นอน 

HIFU Therary

HIFU Therary อีกหนึ่งวิธีลดเหนียงใต้คางที่เห็นผล เป็นการยกกระชับใบหน้าด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากฝรั่งเศส ที่ผ่านการรับรอง CE Medical Clear จากประเทศยุโรป ด้วยการใช้นวัตกรรม Fractionated Beam Technology ปล่อยพลังงานในรูปแบบคลื่นอัลตราซาวน์ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย เหนียงใต้คาง ริ้วรอยแห่งวัย ปัญหาหนังตาตก และรูขุมขนกว้าง ไม่เจ็บแสบ มีเพียงความรู้สึกอุ่น ๆ ขณะทำเท่านั้น ที่สำคัญไม่ใช่การผ่าตัดจึงหมดห่วงเรื่องการพักฟื้น 

กระชับใบหน้าและสลายเหนียงให้ได้ผลลัพธ์ดีตั้งแต่ครั้งแรก แนะนำโปรแกรมสลายเหนียง “Lipo Slim + HIFU” Meso Premium Fat เหมาขวด ซ้ำด้วยการยกกระชับ HIFU ช่วยสลายเหนียงและกระชับใบหน้าแบบคูณ 2 จบปัญหาหน้ากลม หน้าเบี้ยว และช่วยให้ดูสวยวีเชฟมากขึ้น (โปรแกรมนี้ช่วยสลายไขมันได้ทุกส่วนของร่างกาย) 

โปรโมชั่น Lipo Slim สลายไขมัน ที่ The Skin Clinic

มีเหนียงเยอะทำไงดี? แนะนำเข้ารับบริการโปรแกรมสลายเหนียง Lipo Slim และ HIFU Therary ที่ The Skin Clinic นวัตกรรมทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัย ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้เลยว่าไร้ผลข้างเคียงและให้ผลลัพธ์ตามต้องการ หมดปัญหาเรื่องเหนียง แก้มห้อย กรอบหน้าไม่ชัด สนใจปรึกษาทีมแพทย์ผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 

READ MORE>>>