พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

จี้น่อง พักฟื้นนานไหม เปิดข้อมูลควรรู้ก่อนตัดสินใจทำ

ไขข้อสงสัย จี้น่องเทคนิคเกาหลีทำขาเรียวสวย ใช้เวลาพักฟื้นกี่วัน

การมีขาเรียวสวยเป็นความใฝ่ฝันอย่างหนึ่งของผู้หญิง เพราะสามารถแต่งตัวอวดขาเรียวได้อย่างมั่นใจ แต่ผู้หญิงหลายคนยังคงมีปัญหาขาใหญ่ น่องใหญ่ น่องปูด แม้ว่าจะลดน้ำหนักหรือออกกำลังกายลดขา ดังนั้นนวัตกรรมความงามอย่างจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการขาเรียวสวยแบบเห็นผล แน่นอนว่าก่อนตัดสินใจทำจี้น่องเรียวจะต้องศึกษาข้อมูลต่าง ๆ หนึ่งในมีคำถามที่หลายคนสงสัย คือ จี้น่องพักฟื้นนานไหม มีผลข้างเคียงหรือไม่ เพื่อไขข้อสงสัยบทความนี้ขอพาทุกคนไปพบกับคำตอบ พร้อมข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับการจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีก่อนทำ

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีคืออะไร

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี คือ นวัตกรรมความงามเพื่อลดขนาดของน่องให้เล็กลง แก้ปัญหาขาใหญ่ น่องใหญ่ น่องปูด น่องโต ได้ผลลัพธ์ขาเรียวสวย โดยใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio Frequency) ที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก เป็นเทคนิคจากประเทศเกาหลี ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาทของกล้ามเนื้อน่อง ทำให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด ส่งผลให้กล้ามเนื้อหยุดการเจริญเติบโตและมีขนาดเล็กลง กระชับขาให้เรียวสวยขึ้นเพิ่มความมั่นใจ

ขั้นตอนการจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี

ขั้นตอนการจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic แพทย์จะทำการวิเคราะห์โครงสร้างน่อง แล้วใช้ยาเฉพาะที่ในบริเวณน่องและขา จากนั้นใช้คลื่นความถี่วิทยุหาตำแหน่งของเส้นประสาทอย่างแม่นยำ ทำการจี้เส้นประสาทที่สั่งการทำงานของกล้ามเนื้อน่องขาชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus ให้ลดการเจริญเติบโตลงและค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงจนได้ผลลัพธ์ขาเรียวสวย ใช้ระยะเวลาในการจี้น่องเรียวเพียง 30-60 นาทีเท่านั้น

จี้น่องพักฟื้นนานไหม มีผลข้างเคียงหรือไม่

สำหรับข้อสงสัยว่าหลังทำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีแล้ว ใช้เวลาพักฟื้นนานไหม มีผลข้างเคียงหรือไม่ คำตอบคือนวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ไม่ต้องพักฟื้นนาน ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง เพียงแค่มีรอยเขียวช้ำเล็กน้อยในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกเท่านั้นแล้วจะหายได้เอง ไม่ส่งผลกระทบต่อการยืน เดิน วิ่ง หรือเคลื่อนไหวร่างกาย ไม่มีแผลเป็น ไม่มีเลือดออก สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้หลังทำ โดยน่องขาจะค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงเต็มที่ช่วง 2-3 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลหลังทำและการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล

จี้น่อง
นวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic

การดูแลตัวเองหลังทำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี

– หลังทำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีควรนอนยกขาสูงเพื่อลดอาการบวมและรอยเขียวช้ำ

– ใส่ชุดกระชับน่องเรียว กางเกงกระชับขา หรือปลอกกระชับน่อง เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อลดอาการบวมและรอยเขียวช้ำ รวมถึงช่วยกระชับให้ขาเรียวมากขึ้น

– ควรสวมใส่รองเท้าส้นเตี้ย รองเท้าไม่มีส้น หรือรองเท้าที่มีส้นสูงไม่เกิน 2-3 เซนติเมตร

– ไม่ควรใส่รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นเข็ม หรือรองเท้าที่สูงเกิน 2-3 เซนติเมตร เพื่อป้องกันไม่ให้กล้ามเนื้อน่องขาทำงานหนัก จนอาจเกิดปัญหาขาใหญ่ น่องใหญ่ น่องปูดจากกล้ามเนื้ออีกได้

– ออกกำลังกายยืดกล้ามเนื้อบริเวณน่องเบา ๆ เช่น โยคะ ว่ายน้ำ และท่าออกกำลังกายกระชับขา

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีเหมาะกับใครบ้าง

– ผู้ที่มีน่องปูด น่องใหญ่ และน่องแข็งเป็นก้อน

– ผู้ที่มีน่องใหญ่จากกรรมพันธุ์

– ผู้ที่ออกกำลังกายแต่น่องไม่ลดลง

– ผู้ที่ทำอาชีพต้องยืนนาน ๆ หรือใส่ส้นสูงบ่อย

– ผู้ที่ต้องลดน่อง ขาเรียวสวย แต่ไม่อยากศัลยกรรมหรือพักฟื้นนาน

นวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ไขปัญหาขาใหญ่ น่องใหญ่ น่องปูด น่องแข็งเป็นก้อนจากกล้ามเนื้อ ตอบโจทย์ความต้องการมีขาเรียวสวยของผู้หญิง เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวแฟชั่นสวย ๆ มากขึ้น ซึ่งเลือกทำจี้น่องเรียวที่เดอะสกินคลินิก มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ เพราะดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บุคลากรที่ได้รับการอบรมวิชาการและบริการ ใช้เครื่องมือจี้น่องที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับสากล สำหรับผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรีผ่านช่องทาง LINE

READ MORE >>>