พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ตามมาส่อง โหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายคบแล้วดี มีดวงเฮง เงินไม่ขาด

ไขความลับ! โหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชาย หญิงใดได้คบ ไม่มีวันลำบาก

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการปรับรูปหน้าช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าต่าง ๆ อาทิ หน้าบาน กรามใหญ่ หน้าผากแบน คางบุ๋ม เพื่อปรับให้รูปหน้าดูสวยงามและมีมิติ รวมถึงใบหน้าเรียวเล็กหรือวีเชฟ นอกจากความสวยงามของใบหน้า หลายคนนิยมปรับรูปหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้งให้กับตัวเอง เนื่องจากมีความเชื่อว่าใบหน้าที่สวยได้รูป ตรงตามโหงวเฮ้ง ช่วยให้ชีวิตราบรื่น ไร้อุปสรรค และยังส่งเสริมด้านการงาน การเงิน และความรัก 

ปัจจุบันการปรับโหงวเฮ้งใบหน้ากำลังเป็นที่นิยมและถูกพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สามารถทำได้หลายวิธีตั้งแต่การฉีดปรับรูปหน้าไปจนถึงการผ่าตัดศัลยกรรม หากคุณสนใจการปรับรูปหน้าและต้องการเช็คโหงวเฮ้งใบหน้า โดยเฉพาะโหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชาย ที่คบแล้วชีวิตมีแต่ความสุข ไม่มีวันลำบาก วันนี้เรามีวิธีการดูโหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายง่าย ๆ เพื่อใช้เรียนรู้นิสัยใจคอผู้ชายที่ดีและไม่ดีเป็นอย่างไร 

โหวงเฮ้ง “ผู้ชาย” คบแล้วชีวิตเจริญรุ่งเรือง ไม่มีวันอับจน

รูปลักษณ์หน้าตาที่ดีของผู้ชายจะช่วยดึงดูดเพศตรงข้าม ส่งเสริมอำนาจบารมี และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน นำพาให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง โดยมีลักษณะใบหน้าที่ดีดังนี้ 

ผู้ชายยืนส่องกระจกดูใบหน้า 
ลักษณะโหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายที่ดีอนาคตสดใส

ตา

ดวงตากลมโตแววตาที่มีความอ่อนโยน สดใส ไม่เศร้าหมอง บริเวณหางตายกขึ้นเล็กน้อย เพื่อเป็นการเปิดรับสิ่งดี ๆ เข้ามา ลักษณะตามโหงวเฮ้งจะเป็นผู้ที่มีนิสัยใจคอดี นุ่มนวล อบอุ่นชวนฝัน 

หางตา

หางตาต้องมีรอยตีนกาไม่มากทั้งตอนหน้านิ่ง ๆ หรือหัวเราะ ลักษณะตามโหงวเฮ้งบ่งบอกว่าเป็นคนรักเดียวใจเดียว รักจริง ไม่เจ้าชู้

จมูก 

จมูกมีความอวบอิ่มดูสวยงามไม่เล็กแหลมหรือปลายงุ้ม ลักษณะตามโหงวเฮ้งจะบ่งบอกถึงการมีอำนาจ มีความมั่นใจในตัวเอง มีความเป็นอยู่ที่ดี หาเงินเก่ง มีความคล่องตัว 

ผู้ชายก้มหน้าเอามือจับบริเวณจมูก
โหงวเฮ้งจมูกที่ดีเสริมอำนาจบารมี

คิ้ว 

ระหว่างคิ้วต้องกว้างและผ่องใส มีขนคิ้วหนา ลักษณะตามโหงวเฮ้งบ่งบอกว่าเป็นคนที่มีความก้าวหน้าอนาคตสดใส 

ปาก 

โหงวเฮ้งปากที่ดีมีลักษณะริมฝีปากหยัก (ปากกระจับ) อวบอิ่มสุขภาพดี ปากบนควรมีเส้นขอบชัดเจน บริเวณมุมปากทั้งสองข้างตรงหรือยกขึ้นเล็กน้อย ส่วนปากล่างอวบอิ่มไม่มีเส้นร่องริ้วรอย ลักษณะตามโหงวเฮ้งบ่งบอกว่ามีการเจรจาสื่อสารดี ผู้คนชื่นชอบ สติปัญญาดี

คาง 

คางหนาและกลมมนได้รูป ลักษณะตามโหงวเฮ้งบ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง บั้นปลายชีวิตมีความสุจ โอบอ้อมใจดี สมถะถ่อมตัว และวาสนาดี 

หู

รูปร่างของใบหูที่ดีควรมีขอบโค้งสวย ไม่หยักไปมา ไม่เว้าแหว่ง หรือมีรอยพับหักงอ ติ่งหูควรมีเนื้อและยาวลงเล็กน้อยเหมือนพระพุทธรูป ลักษณะตามโหงวเฮ้งบ่งบอกถึงวาสนา บารมี ความรุ่งเรือง มีศีลธรรมในจิตใจ

ผู้ชายหันข้างเอามือจับบริเวณใบหู 
โหงวเฮ้งใบหูที่ดีมีขอบโค้งสวย ช่วยส่งเสริมบารมี

นอกจากโหงวเฮ้งส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าน้ำเสียงยังมีส่วนสำคัญ โดยผู้ชายจะต้องมีเสียงนุ่ม ทุ้ม และดูกังวาน บ่อบอกถึงอำนาจ บารมี โดยเฉพาะผู้ที่มีตำแหน่งใหญ่โตหากมีเสียงเล็ก เสียงแหลม อาจทำให้ลูกน้องไม่เกรงใจหรือไม่น่าเคารพนับถือ

ลักษณะโหงวเฮ้งใบหน้าผู้ชายที่ดี เมื่อได้เป็นคู่ครองชีวิตจะเจริญรุ่งเรือง ไม่มีวันลำบา ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ทว่าผู้ชายทุกคนไม่ได้มีรูปหน้าที่สมบูรณ์แบบมาตั้งแต่เกิด หากคุณกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับรูปหน้า อาทิ หน้าหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก คางบุ๋ม และสนใจการปรับโหงวเฮ้งใบหน้า ขอแนะนำวิธีทางการแพทย์ คือ “การปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม” แก้ไขปัญหาใบหน้าที่ไม่ได้สัดส่วนให้มีความสมบูรณ์สวยงามมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นนาน 

แนะนำ Secret FRM ยกกระชับใบหน้า ที่ The Skin Clinic

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดความหย่อนคล้อยของผิว รักษาปัญหาผิวหน้าครบจบในนวัตกรรมเดียว ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยนวัตกรรมการปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกถึง 10 – 15% ในแต่ละครั้งที่ทำ

นวัตกรรม Secret FRM ยกกระชับใบหน้า ที่ The Skin Clinic
Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับใบหน้า

***ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคล

นวัตกรรม Secret FRM สวยครบจบในเทคโนโลยีเดียว 

– กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว ช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้น 

– รักษาริ้วรอยคอเหี่ยวย่น มือเหี่ยวย่น 

– แก้ปัญหาหนังตาตก เปลือกตาบนย่นเหี่ยว ริ้วรอยบนใบหน้า

– สลายถุงไขมันใต้ตา โดยไม่ต้องผ่าตัด 

– รักษารอยแตกลาย ไม่เป็นสะเก็ดหลังทำ

– รักษาต่อมเหงื่อ ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัวใต้รักแร้ มือและเท้า 

– ยกกระชับร่องแก้ม แก้ปัญหาร่องน้ำหมากลึก เหนียงหย่อนคล้อย 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า กระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจน รักษาหลุมสิว เริ่มต้น 3,999 บาท / ครั้ง 

 

Secret FRM นวัตกรรมใหม่แห่งวงการยกกระชับผิวหน้า สวยครบจบในนวัตกรรมเดียว ที่ The Skin Clinic พร้อมเสิร์ฟความสวยในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ แก้ไขปัญหาผิวหน้าแบบครบวงจร ให้คุณเรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง นอกจากนี้ที่ The Skin Clinic ยังมีอีกโปรโมชั่นที่น่าสนใจ Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดี ที่มีโปรแกรมเด็ด ๆ ให้บริการ ทั้ง IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส ที่เลือกได้เองว่าจะดูแลผิวหน้าหรือผิวกาย ราคาเพียง 9,999 บาท

READ MORE>>>