พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อสายมู โหงวเฮ้งใบหน้าผู้หญิงวาสนาดี รวยทรัพย์  

โหงวเฮ้งผู้หญิงแบบไหนช่วยเสริมบารมี วาสนา และฐานะ

สมัยนี้แค่หน้าสวยผิวดีอาจไม่พอ เพราะ ‘โหงวเฮ้งใบหน้า’ ได้กลายมาเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำให้คนลงทุนศัลยกรรมปรับรูปหน้า เพราะมีความเชื่อกันว่าหากคนเรามีใบหน้ายกกระชับ สมส่วนได้รูป หน้าผากสูง ปากเป็นกระจับ หรือดวงตากลมตามความนิยม นอกจากจะสื่อถึงเรื่องความสวยงามได้แล้ว สิ่งเหล่านี้ยังแฝงไปด้วยคำทำนายในทางบวก ความสำเร็จในชีวิต นิสัยใจคอ และช่วยเสริมวาสนาได้อีกด้วย 

การปรับรูปหน้าให้ตรงตามโหงวเฮ้งใบหน้าผู้หญิง เป็นเรื่องของความสบายใจส่วนบุคคล และที่สำคัญการปรับรูปหน้ายังช่วยในเรื่องของความสวยงาม เพิ่มความมั่นใจ และช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูน่าเข้าหามากขึ้นอีกด้วย หากใครที่เป็นตัวแม่ของการมูเตลูต้องห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามีโหงวเฮ้งผู้หญิงรวย โหงวเฮ้งคุณนายมาบอกต่อ มาดูกันว่าใบหน้าของคุณควรปรับหรือควรแก้ไขส่วนไหนให้ตรงตามตำรา ทำออกมาแล้วช่วยเสริมความปังอะไรได้บ้าง

ผู้หญิงเอามือจับหัว
โครงหน้าโหงวเฮ้งดีเป็นแบบไหน

โหงวเฮ้งใบหน้าผู้หญิงวาสนาดี เสริมฐานะ ทำแล้วไม่มีลำบาก


ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยคงไม่อยากโดนทักว่ามีโหงวเฮ้งคนจนหรอกจริงไหม? หากต้องการเสริมเสน่ห์ เสริมฐานะ และเป็นผู้หญิงวาสนาดี นำพาชีวิตให้เจริญรุ่งเรือง ลักษณะใบหน้าที่ดี มีดังนี้ 

1. หน้าผากและขมับ

หน้าผากสูง เป็นคนเรียนเก่งมีวิสัยทัศน์กว้าง มองโลกในแง่ดี เป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป หากเป็นคนที่มีลักษณะหน้าผากแคบและบุบ อาจเป็นคนที่ต้องอยู่ให้ได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง แต่หากต้องการให้สามีดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ผู้หญิงหน้าผากกว้าง หน้าผากเต็มจะได้เปรียบ 

2. ใบหู 

ผู้หญิงที่มีขอบหูหนาเหมือนขอบชีสพิซซ่า จะเป็นผู้หญิงที่มีวาสนาดี เป็นคนที่ชีวิตสมบูรณ์แบบมาตั้งแต่เกิด หากเป็นคนหูบางในช่วงวัยเด็กอาจสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก แต่หากเป็นคนติ่งหูยาวโหงวเฮ้งคือลูกหลานรัก ลูกหลานเชื่อฟังกตัญญู 

3. ดวงตา 

โหงวเฮ้งดวงตาที่ดีจะต้องมีตาขาวสดใส ตาดำต้องดำเป็นนิลเป็นประกาย หางตาเฉียงขึ้นมาเล็กน้อย ถ้ามีครบทั้งหมดนี้จะถือเป็นโหงวเฮ้งผู้หญิงมีเสน่ห์ จะมีผู้ชายแวะเข้ามาขายขนมจีบบ่อย ๆ แต่หากใครมีดวงตาโปนเหมือนปลาทอง อาจเป็นคนที่ค่อนข้างอาภัพรัก ไม่ค่อยสมหวังในเรื่องความรักเท่าไหร่ 

4. จมูก 

ผู้หญิงวาสนาดีจะมีทรงจมูกสวย มีเนิน มีดั้ง และมีเนื้อจมูกที่อูมเหมือนชมพู่ผ่าครึ่ง ช่วยเสริมให้ได้รับทรัพย์ไม่ขาดมือ เก็บเงินเก่ง หรือช่วยเก็บเงินของสามีได้ดี แต่หากมีจมูกเว้าแหว่ง หรือเป็นปล้องอ้อยมากเกินไป อาจเป็นคู่ที่ไม่ดีนัก มักข่มขู่คู่ตัวเองจนทำให้มีปากเสียง และมีปัญหาทางด้านความรักบ่อยครั้ง

5. ริมฝีปาก 

ริมฝีปากจะต้องอิ่มอูมกำลังดี หาเงินเก่ง เจราพาทีกับคนอื่นได้ดี ผู้หญิงปากสี่เหลี่ยมจะเป็นคนที่รักษาคำพูด จริงจัง คำไหนคำนั้น และผู้หญิงปากกระจับจะพูดโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี แต่หากปากแบนราบคล้ายเลข 1 จีน อาจเป็นคนที่พูดตรง พูดแรง และทำให้คนอื่นรับไม่ได้กับสิ่งเหล่านี้ ทำให้มีปัญหาความรักได้ง่าย 

Secret FRM ยกกระชับปรับรูปหน้า ที่ The Skin Clinic


หากคุณต้องการปรับรูปหน้าให้ตรงตามตำราโหงวเฮ้งใบหน้าผู้หญิง แต่ไม่อยากเจ็บตัวด้วยการเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม เราขอแนะนำบริการ Secret FRM ยกกระชับปรับรูปหน้า ที่ The Skin Clinic นวัตกรรมสมัยใหม่ที่นอกจากจะช่วยปรับรูปหน้าได้แล้ว ยังช่วยแก้ไขข้อบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างครอบคลุม ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง 

โปรโมชั่น Secret FRM ที่ The Skin Clinic
นวัตกรรม Secret FRM ตอบโจทย์ทุกความงาม

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ผสานการทำงานของพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก ผ่านการใช้หัวเข็มที่มีขนาดเล็กมากเพื่อเข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ภายใน เพื่อช่วยยกกระชับใบหน้า รักษาหลุมสิว แก้ไขปัญหารูขุมขนกว้าง พร้อมกระตุ้น Growth Factor ที่อยู่ใต้ผิว และเสริมการทำงานของ Collagen และ Elastin ไปพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้ Secret FRM ยังเป็นนวัตกรรมที่แก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างหลากหลาย ดังนี้ 

– กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น 

– รักษาริ้วรอยคอเหี่ยวย่น มือเหี่ยวย่น 

– ช่วยยกร่องแก้ม แก้ปัญหาร่องน้ำหมากลึก 

– แก้ปัญหาหนังตาตก เปลือกตาบนเหี่ยวย่น ริ้วรอยบนใบหน้า

– กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวสดใสขึ้น 

– สลายถุงไขมันใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด 

– รักษารอยแตกลาย 

รักษาต่อมเหงื่อ ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว

ไม่ว่าคุณต้องการปรับรูปหน้าให้สวยงามหรือตรงตามโหงวเฮ้ง นวัตกรรม Secret FRM จาก The Skin Clinic พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณเสมอ โดยทางคลินิกดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อให้คนไข้มีความปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ความงามตรงตามที่คิดไว้ 

นอกจากนี้ที่ The Skin Clinic ยังมีโปรแกรม Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพ ให้เลือกจัดคอร์สได้เองทั้งหน้าและตัว เลือได้ทุกอย่างรวมสูงสุดถึง 6 ครั้ง ด้วยราคาเพียง 9,999 บาท ทั้ง IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส ใครสนใจสามารถขอรับคำแนะนำและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

READ MORE>>>