พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สูตรไม่ลับ 7 สมุนไพรรักษาก้นดำ ปัญหาใต้ร่มผ้าที่ต้องใส่ใจ

โบกมือลา! ก้นดำ ก้นลาย เพื่อผิวขาวใส เรียบเนียน 

ปัญหาก้นดำ ก้นลาย นอกจากจะทำให้ผู้หญิงสูญเสียความมั่นใจแล้ว ยังเป็นอุปสรรคในการแต่งตัว โดยเฉพาะผู้หญิงที่อยากใส่ชุดว่ายน้ำอวดบั้นท้ายสวย ๆ หรือกางเกงขาสั้น แม้ว่าก้นจะเป็นส่วนที่ไม่มีใครมองเห็นได้ง่าย ๆ แต่ก็สร้างความกังวลใจไม่น้อยเลยหากก้นลายแลบออกมาทักทายผู้คน ดังนั้นจึงมีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่มองหาแนวทางในการดูแลรักษาปัญหาดังกล่าว

ปัจจุบันมีแนวทางการรักษาปัญหาก้นดำ ก้นลายหลายวิธี อาทิ การใช้สมุนไพรธรรมชาติ การทำเลเซอร์ลบรอยดำ การขัดสครับผิว เป็นต้น แต่สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาก้นดำคล้ำไม่มาก ขอแนะนำวิธีการรักษาด้วยสมุนไพรธรรมชาติที่ทำให้ผิวกลับมากระจ่างใสอีกครั้ง

ก้นดำเกิดจากอะไร? ปัญหาใต้ร่มผ้าที่ไม่ควรมองข้าม

การเสียดสีของก้น 

ปัญหานี้มักเกิดกับคนอ้วนหรือน้ำหนักตัวมาก เนื่องจากการเบียดกันของก้นทั้ง 2 ข้าง โดยเฉพาะเวลาที่ร่างกายเคลื่อนไหว ทำให้บริเวณขาและก้นเสียดสีกันตลอดเวลา ทำให้ก้นดำและด้านได้ 

ใส่กางเกงแน่นจนเกินไป 

การใส่กางเกงแน่นเกินไปทำให้เกิดรอยดำที่ก้นและขาหนีบดำ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ที่มีเนื้อผ้าหนาและแข็ง เมื่อเสียดสีกับผิวนาน ๆ จะทำให้เกิดรอยดำ แนะนำเปลี่ยนมาสวมกางเกงผ้านิ่มแทน

ความอับชื้น

เมื่อเข้าห้องน้ำทําธุระส่วนตัวเสร็จและไม่ใช้ทิชชู่ซับให้แห้ง อาจทำให้กางเกงในอับชื้นและเกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ส่งผลทำให้ผิวระคายเคือง ส่งผลทำให้เกิดปัญหาก้นดำ ก้นลาย  

แพ้ผลิตภัณฑ์ซักผ้า

การใช้น้ำยาซักผ้าหรือน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นหอมแรง ๆ อาจต้องแลกมาด้วยอาการแพ้ระคายเคือง เกิดผื่นคันหรือสิวที่ก้น แนะนำเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กหรือแบบออร์แกนิค ช่วยลดโอกาสแพ้และยังมีความอ่อนโยนต่อผิว 

แพ้ผ้าอนามัย

ผ้าอนามัยที่มีกลิ่นหอมหรือแบบเย็นที่ทำให้รู้สึกสดชื่น อาจต้องแลกมาด้วยผื่นคันและก้นดำ เนื่องจากบางคนอาจเกิดการแพ้ผ้าอนามัยใส่แล้วผดผื่นขึ้น

กรรมพันธุ์ 

ก้นดำกรรมพันธุ์มีความคล้ายกับคนที่มีผิวดำกรรมพันธุ์ ไม่สามารถทำให้ขาวได้ เพราะเกิดจากปัจจัยจากภายในร่างกาย แต่สามารถทำให้ก้นดูใสและเรียบเนียนได้เท่านั้น 

ฮอร์โมนแปรปรวน

ผู้ที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นหรือคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ อาจพบเจอปัญหารักแร้ดำ คอดำ รวมถึงก้นดำ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนร่างกาย ปัญหานี้สามารถหายเองได้เมื่อฮอร์โมนร่างกายอยู่ในภาวะปกติ

ผู้หญิงนอนคว่ำโชว์บั้นท้าย
ปัญหาก้นดำ ก้นลาย สร้างความไม่มั่นใจในผู้หญิง

มัดรวม! สมุนไพรธรรมชาติรักษาก้นดำ เผยผิวกระจ่างใส

1. น้ำมะนาว

มะนาวมีกรดวิตามินและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสารบำรุงผิวขาวที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ช่วยรักษารอยดำต่าง ๆ บนร่างกาย โดยใช้สำลีจุ่มน้ำมะนาวแล้วทาให้ทั่วบริเวณก้นทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น หลังจากนั้นทาครีมบำรุงผิวตามปกติ แนะนำทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง

2. ขมิ้นชัน 

ขมิ้นชันสมุนไพรพื้นบ้านไทยที่เต็มไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดรอยดำ ผิวหยาบกร้าน โดยใช้ผงขมิ้นชัน 1 ช้อนโต๊ะและน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นนำมาทาบริเวณก้นทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที  แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากใช้เป็นประจำทุกวันสามารถสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ใน 1 สัปดาห์

3. น้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอกส่วนผสมสำคัญในการขัดผิว สามารถขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน แนะนำผสมน้ำมันมะกอกกับน้ำตาลทรายขาว 2 ช้อนโต๊ะ และเจลว่านหางจระเข้ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากันแล้วนำไปทาบริเวณก้น นวดเป็นวงกลมทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

4. ชาดอกคาโมมายล์ 

หลังจากดื่มชาดอกคาโมมายล์แล้วห้ามทิ้งถุงชาเด็ดขาด เพราะดอกคาโมมายล์ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย และปรับสภาพผิวหยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม โดยนำดอกคาโมมายล์ในถุงชามาบดให้ละเอียดแล้วเอามาพอกบริเวณก้น ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที จากนั้นทาครีมบำรุงตามปกติ ควรทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้ง

5. มะขามเปียก 

มะขามเปียกเป็นสมุนไพรที่ช่วยทำให้ผิวขาวและช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี โดยนำน้ำมะขามเปียก มาผสมกับน้ำผึ้งและนมสด จากนั้นผสมจนเข้ากันดีแล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำอาทิตย์ละ 1 – 2 ครั้ง ช่วยให้รอยดำลดเลือนลง กระชับรูขุมขน และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น

6. ว่านหางจระเข้ 

ว่านหางจระเข้ช่วยทำให้ผิวขาวใสไร้จุดด่างดำและช่วยทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก รวมถึงผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม โดยใช้เนื้อว่างหางจระเข้ผสมกับเกลือสปาขัดบริเวณก้น ขาหนีบ นวดเป็นวงกลมทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

7. ชาเขียว 

ชาเขียวช่วยขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนให้หลุดออกไป และช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น รวมถึงลดรอยดำต่าง ๆ ได้ดี โดยใช้ผงชาเขียวมาทาบริเวณก้นทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะสัมผัสได้ว่าผิวเรียบเนียนและใสมากยิ่งขึ้น

ผู้หญิงนอนคว่ำโชว์บั้นท้ายและยกขาขึ้น
สมุนไพรธรรมชาติรักษาก้นดำ ก้นลาย ผิวหยาบกร้าน

การรักษาก้นดำ ก้นลาย ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เพียงแต่วิธีนี้อาจต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง หากต้องการวิธีที่ดีและเห็นผลเร็วที่สุด แนะนำ Q-Switch ND-Yag  เลเซอร์รักษาความผิดปกติของเม็ดสีบนผิวหนัง ที่ The Skin Clinic  

จบปัญหาก้นดำ ก้นลาย ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี ND YAG Laser

การทำงานของเครื่อง ND YAG Laser ปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มข้นและความหนาแน่นสูงในระยะเวลาสั้น ๆ เครื่องเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 2 รูปแบบ คือ 1,064 นาโนเมตร และ 532 นาโนเมตร (Frequency-double mode) ใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี และทำลายรอยดำคล้ำที่อยู่ลึก ๆ ในชั้นหนังแท้ แก้ไขปัญหาริมฝีปากคล้ำ  รักแร้ดำ ขาหนีบดำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก้นดำ เป็นต้น 

โปรโมชั่นเลเซอร์รอยดำ ND YAG Laser ที่ The Skin Clinic  
โปรโมชั่นเลเซอร์ ND YAG Laser รักษาก้นดำ ก้นลาย ขาหนีบดำ

โปรโมชั่นพิเศษ 

– เลเซอร์ปากชมพู นมชมพู เพียงครั้งละ 999 บาท 

– เลเซอร์รักแร้ขาว ขาหนีบ ก้น ราคา 999 บาท 

**สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น

แนะนำ :  หลังทำเลเซอร์ให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด ๆ ประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ และป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดด เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดภายหลังจากการรักษา

เทคโนโลยีเครื่อง ND YAG Laser รักษาความผิดปกติของเม็ดสีที่ก่อให้เกิดปัญหารอยดำตามจุดต่าง ๆ บนร่างกาย จบทุกปัญหาผิวกวนใจ เรียกคืนความมั่นใจในผู้หญิงกลับมา หากสนใจแนวทางการรักษาดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียด หรือปรึกษาปัญหาฟรี ที่ The Skin Clinic  


READ MORE>>>