Home บทความ ทำเลเซอร์ แจกทริคสวย วิธีแต่งหน้าใสๆ กลบริ้วรอยอยู่หมัด ปังทุกมุม

แจกทริคสวย วิธีแต่งหน้าใสๆ กลบริ้วรอยอยู่หมัด ปังทุกมุม

วิธีแต่งหน้ากลบริ้วรอย ปังทุกมุม

แต่งหน้ากลบริ้วรอย ผิวสวยเรียบเนียน ใบหน้าดูเด็กลง 

ริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น หรือความหย่อนคล้อยของผิว ถือเป็นปัญหาผิวหน้าที่สร้างความกังวลใจให้กับผู้หญิงไม่ใช่น้อย บวกกับอายุที่มากขึ้นผิวมีการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินน้อยลง รวมถึงสภาพอากาศและมลภาวะต่าง ๆ ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าทั้งสิ้น และที่สำคัญการฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนกระชับนุ่มเด้งเหมือนผิวเด็กอีกครั้งไม่ใช่เรื่องง่าย

เพราะเหตุนี้ทำให้ผู้หญิงหลายคนไม่มั่นใจที่จะเผยหน้าสด หรือแสดงอารมณ์ผ่านทางสีหน้า เนื่องจากจะทำให้ริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้าปรากฏขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วันนี้เรามีเคล็ดลับการแต่งหน้าที่ช่วยกลบริ้วรอยได้เรียบเนียนแบบไม่มีสะดุด เปลี่ยนใบหน้าเหี่ยวย่นให้ผิวกลับมาเหมือนเด็กอีกครั้ง ดังนี้ 

ริ้วรอยเกิดจากอะไร? ปัญหาหน้าแก่ก่อนวัยที่ไม่ควรนิ่งเฉย

ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า อาทิ ใต้ตา หน้าผาก มุมปาก ร่องแก้ม โดยส่วนใหญ่เกิดจากชั้นผิวหนังผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินน้อยลง รวมถึงสภาพผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ซึ่งมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย ได้แก่  

– ร่างกายเสื่อมสภาพจากอายุที่มากขึ้น 

– การล้างหน้าหรืออาบน้ำด้วยน้ำอุ่นเป็นประจำ 

– ไม่ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน

– ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิวหน้าที่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง 

– ผิวหน้าเผชิญกับแสงแดด รังสียูวี ฝุ่นควัน และมลภาวะ

ผู้หญิงยืนส่องกระจกเอามือจับหน้า
ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าทำให้แก่ก่อนวัยอันควร

แต่งหน้ากลบริ้วรอยบอกลาหน้าแก่ ผิวเหยี่ยวย่น 

บำรุงผิวหน้าเป็นประจำ  

การบำรุงผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในขั้นตอนการแต่งหน้า แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว นอกจากจะช่วยให้เครื่องสำอางของคุณติดทนนานแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอีกด้วย 

ไพรเมอร์ปกปิดรูขุมขน  

การลงไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้นเป็นการปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ช่วยกระชับรูขุมขนและให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ แนะนำลงไพรเมอร์บาง ๆ ทั่วใบหน้า เกลี่ยด้วยนิ้วมือให้เรียบเนียนไปกับผิว เน้นจุดที่ต้องการความกระจ่างใสเป็นพิเศษ

ทาคอนซีลเลอร์ก่อนลงรองพื้น  

ปกติการแต่งหน้าจะลงรองพื้นก่อนแล้วค่อยลงคอนซีลเลอร์ แต่หากต้องการกลบริ้วรอย รอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำต่าง ๆ ควรใช้คอนซีลเลอร์ก่อนลงรองพื้น โดยเน้นจุดที่ต้องการปกปิด อาทิ ร่องแก้ม ใต้ตา หน้าผาก คาง เป็นต้น 

ลงรองพื้นให้เบาบางที่สุด  

ทารองพื้นบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน แต่งหน้าออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติ แนะนำใช้ฟองน้ำหรือแปรงแต่งหน้าในการเกลี่ยรองพื้น จากนั้นรอจนกว่ารองพื้นจะมีการเซ็ตตัว ค่อยลงแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสงเซ็ตอีกรอบ เพื่อไม่ให้หน้าหนักหรือหนาจนเกินไป 

ขั้นตอนการลงรองพื้นปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า

แต่งหน้าตามปกติ 

หากต้องการกลบริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา แนะนำห้ามแต่งตามากเกินไปเพราะจะยิ่งทำให้เห็นริ้วรอยชัดมากขึ้น แนะนำเลือกใช้อายแชโดว์สีใกล้เคียงกับสีผิว ทำให้เปลือกตาดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ  

การแต่งหน้ากลบริ้วรอยเป็นเพียงการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเท่านั้น หากคุณต้องการรักษาริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าและไม่อยากมานั่งเสียเวลาแต่งหน้ากลบริ้วรอยอีกต่อไป แนะนำ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ช่วยกระชับรูขุมขน ริ้วรอยลดลง ลดรอยแดง รอยดำ ใบหน้ากระชับเต่งตึงมากยิ่งขึ้น 

เทคโนโลยี Fractional Microneedle RF สวยครบจบในนวัตกรรมเดียว

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก The Skin Clinic แก้ไขปัญหาครบจบในนวัตกรรมเดียว ทั้งรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ยกกระชับร่องแก้ม ปรับหน้าเรียว แก้หนังตาตกและเปลือกตาเหี่ยวย่น รักษารอยแตกลาย ลดเลือนริ้วรอย โดยใช้พลังงานความร้อนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF ส่งพลังงานผ่านปลายเข็มลงลึกในบริเวณชั้นผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว เจ็บน้อย ไม่ต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นนาน ให้ผลลัพธ์อยู่ได้ถึง 1 ปี

โปรโมชั่นรักษาหลุมสิว หน้าพัง ด้วยเทคนิค Fractional Microneedle RF

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : หลุมสิว หน้าพัง ด้วยเทคนิค Fractional Microneedle RF ราคาเริ่มต้น 999 บาท/ครั้ง


นอกจากนี้ที่ The Skin Clinic ยังมีโปรโมชั่น Bright Sure ขาว ออร่า สุขภาพดีให้เลือกใช้บริการ ในราคาเพียง 9,999 บาท เลือกใช้บริการไหนก็ได้ IV สูตร Mega Dose, Made Collagen, ND Yag or Pico laser และ PRP หน้าขาวใส รวม 6 ครั้ง ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ขาวใสออร่าจับ 

READ MORE>>>

Exit mobile version