พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปัญหาหนักอก แก้มเยอะ หน้ากลมอยากหน้าเรียวต้องทำไง?

มัดรวม! วิธีลดแก้ม ปรับหน้าเรียว สวยเป๊ะทุกมุม

การที่ใบหน้ามีไขมันสะสมจนทำให้ดูหน้ากลม แก้มป่อง แก้มเยอะ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ อาทิ กรรมพันธุ์ การรับประทานอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล ของมัน ของทอด รวมถึงอายุที่มากขึ้นเกิดจากความเสื่อมสภาพของผิว ปัญหาเหล่านี้นอกจากจะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจกับรูปหน้าของตัวเองแล้ว เวลาถ่ายรูปแก้มยังเด่นล้นออกมานอกเฟรมอีกด้วย ดังนั้นเราจึงรวบรวมวิธีปรับรูปหน้าลดปัญหาหน้ากลม แก้มเยอะ ทั้งแบบธรรมชาติและแบบเร่งด่วนมาฝาก 

วิธีลดแก้มแบบธรรมชาติ ปลอดภัยเห็นผลจริง

ผู้หญิงกำลังเอามือแตะที่แก้ม 
วิธีลดแก้มแบบธรรมชาติ ไม่เจ็บตัว

การออกกำลังกายลดแก้ม 

การออกกำลังกายลดแก้ม ช่วยกระชับกล้ามเนื้อบนใบหน้า ลดความหย่อนคล้อยของผิว สามารถทำได้เองที่บ้าน ด้วยท่าออกกำลังกายง่าย ๆ เช่น วางนิ้วบนแก้มทั้ง 2 ข้าง จากนั้นอ้าปากกว้าง ๆ พร้อมกับใช้นิ้วดันยกแก้มทั้ง 2 ข้างขึ้นจนรู้สึกตึงบนใบหน้า กดค้างไว้ 5 วินาที ทำซ้ำ 10-15 ครั้ง ช่วยบริหารกล้ามเนื้อให้กระชับ ทำให้แก้มเล็กลง

การเลือกรับประทานอาหาร

งดอาหารที่ทำให้เกิดไขมันสะสม อาทิ ของทอด ของมัน ของหวาน อาหารรสจัด อาหารรสเค็ม รวมถึงอาหารแช่แข็ง เนื่องจากอาหารเหล่านี้เมื่อรับประทานมากเกินไปจะทำให้เกิดอาการบวมน้ำ หน้าบวมและแก้มป่อง โดยร่างกายจะกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิว เพื่อใช้ในการขับโซเดียมออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติ

ปรับลักษณะการนอน 

การนอนแม้จะไม่ส่งผลต่อการลดแก้มโดยตรง แต่ก็ช่วยให้คนที่มีแก้มหน้าไม่บวมไปมากกว่าเดิม แนะนำนอนหงายหนุนหมอนในระดับที่พอดี ไม่สูงหรือต่ำจนเกินไป ไม่ควรนอนคว่ำหน้าเพราะอาจทำให้หน้าบวมหลังตื่นนอนได้

ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ 

การดื่มน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ทำให้ร่างกายต้องสำรองน้ำเอาไว้บริเวณแก้มและรอบดวงตา ทำให้แก้มดูใหญ่มากขึ้น แนะนำควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว เพื่อลดอาการบวมน้ำ ลดแก้ม และไม่ทำให้หน้าบวม 

หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำให้ความเข้มข้นของเลือดสูงขึ้น ส่งผลให้ร่างกายดึงเอาน้ำจากส่วนอื่น ๆ มาใช้เพื่อเจือจางแอลกอฮอล์ในเลือด และป้องกันภาวะขาดน้ำ โดยจะกักเก็บสำรองน้ำเอาไว้บริเวณใบหน้าและแก้ม ทำให้หน้าบวม แก้มป่องมากขึ้น 

ปรับทรงผมและการแต่งหน้า 

ทรงผมและการแต่งหน้าช่วยอำพรางให้แก้มดูเล็กลงได้ อย่างเช่น การเอาผมมาปกปิดบริเวณแก้มทั้งสองข้างไว้ หรือใช้เทคนิคการแต่งหน้า โดยการเพิ่มมิติให้กับใบหน้าทำให้แก้มเล็กลง

วิธีลดแก้มปรับหน้าเรียวแบบเร่งด่วน 

ฉีดลดแก้ม ปรับหน้าเรียว 
วิธีลดแก้มแบบเร่งด่วนเห็นผลเร็ว

การฉีดเมโสเเฟตลดเเก้ม 

ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหน้าบาน หน้าใหญ่ เเก้มเยอะ โดยตัวยาที่ฉีดจะช่วยทำให้ไขมันบริเวณเเก้มเเตกตัว หรือสลายตัวขับออกจากร่างกายทางปัสสาวะ โดยที่คนไข้จะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหารควบคู่ได้ด้วย เพื่อคุมน้ำหนักไม่ให้ไขมันกลับมาสะสมได้อีก การฉีดเมโสเเฟตลดแก้มไขมันจะเริ่มสลายตัวตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ทำประมาณ 10 – 15 % เเละเห็นผลลัพธ์ชัดเจนประมาณ 1 – 3 สัปดาห์ 

Ulthera ยกกระชับหน้า

การยกกระชับหน้าเรียวช่วยลดปัญหาหน้าบาน แก้ไขผิวหย่อนคล้อย แก้มเยอะ ที่อาจเป็นสาเหตุทำให้หน้าใหญ่ หน้าเหลี่ยม ไม่วีเชฟ การทำอัลเทอร่าเป็นเทคโนโลยีพลังงานอัลตร้าซาวน์ที่มีคลื่นความถี่สูงยิงส่งความร้อนไปยังขั้นใต้ผิว ชั้น SMAS ชั้นผ่าตัดดึงใบหน้า ส่งผลให้ผิวเกิดการยกกระชับลดปัญหาหน้าบาน หน้าใหญ่ ให้ดูอ่อนเยาว์หน้าเรียวเล็กลง แก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย เห็นผลทันที 30 % เเละจะเห็นผลชัดเจนขึ้นใน 1 เดือน 

ดูดไขมันกรอบหน้า 

วิธีการลดไขมันบริเวณใบหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่มีแก้มเยอะ เนื่องจากเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องทำโดยเเพทย์เฉพาะทางเท่านั้น ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียว กรอบหน้าคมชัด หน้าเล็กลงอย่างชัดเจนเเละดูเป็นธรรมชาติ

Hifu ยกแก้มหย่อน ลดไขมันแก้ม

การทำ Hifu ช่วยสลายไขมันเหนียง ลดแก้ม และยกกระชับใบหน้า ช่วยเก็บกรอบหน้าให้หน้าเรียวเล็ก พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวยกกระชับ นุ่มเด้ง หลังทำเห็นผลทันทีประมาณ 20% และจะเห็นผลเต็มที่ใน 2-3 เดือน 

การลดแก้มด้วยวิธีธรรมชาติเหมาะสำหรับคนกลัวเข็ม แต่ต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง เพราะเหตุนี้จึงทำให้หลายคนไม่ประสบผลสำเร็จ ดังนั้นวิธีการลดแก้มที่เห็นผลเร็ว คือ การฉีดสลายไขมันด้วยเทคนิคทางการแพทย์ 

ลดแก้ม ลดเหนียง  ปรับหน้าเรียว ที่ The Skin Clinic

Secret Fractional RF Microneedle ยกกระชับใบหน้า

Secret Fractional RF Microneedle ยกกระชับใบหน้า ลดแก้ม ลดเหนียง และยังช่วยกระชับรูขุมขน เทคนิครักษาปัญหาผิวหน้าครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน ได้มาตรฐาน US&FDA Approve ตัวเครื่องใช้นวัตกรรมการปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก ด้วยหัวเข็มที่มีขนาดเล็กมาก โดยตัวเข็มจะทำหน้าที่ไปตัดทำลายพังผืดและกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ไปพร้อม ๆ กัน ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท 

การสลายไขมันด้วยเครื่อง Indiba

Indiba เทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศสเปน ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US&FDA องค์การอาหารและยาสหรัฐฯ โดยมีหลัการทำงานใช้คลื่นความถี่วิทยุเพียงคลื่นความถี่เดียวที่ 448 kHz. เข้าไปสลายไขมันที่มีการสะสมหนาแน่น สามารถลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น

สลายไขมันด้วยเครื่อง Indiba 

Hifu Therary ยกกระชับหน้า 

Hifu Therary นวัตกรรมยกกระชับใบหน้า V-shape โดยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวน์ความเข้มข้นสูงออกมา 1000 ครั้ง/วินาที สามารถดึงกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้า แก้ปัญหาหนังตาตก ลดริ้วรอยแห่งวัย เสกใบหน้าที่สวยได้รูปอย่างที่ต้องการ

Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด 

Lipo Slim การสลายไขมันเฉพาะจุด บริเวณที่สามารถทำได้ อาทิ ต้นแขน, หน้าท้อง, ต้นขา และสะโพก เป็นต้น วิธีนี้จะเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อไปขัดขวางการสะสมของไขมันชั้นใต้ผิวหนัง เห็นผลจริง ปลอดภัย 100%

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  Lipo Slim เหมายกขวด ราคาเพียง 2,999.- แถมฟรี HIFU 1 ครั้ง เมื่อจองผ่านออนไลน์เท่านั้น

โปรโมชั่น Lipo Slim สลายไขมัน ที่ The Skin Clinic

หากคุณมีปัญหาเรื่องรูปหน้า ที่ The Skin Clinic พร้อมเนรมิตความสวยในแบบที่คุณต้องการ ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ที่สำคัญคือดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษาแพทย์ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 


READ MORE>>>