พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อ หน้าอ้วนลดยังไงเห็นผลจริง ทำได้ทั้งหญิงและชาย

บอกหมด! เคล็ดลับลดใบหน้าให้เล็กลง โดยไม่ต้องศัลยกรรม

ใบหน้ามีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เห็นได้ชัดจากใบหน้าที่หย่อนคล้อย ไม่กระชับ อีกทั้งใบหน้ายังมีขนาดใหญ่และบาน จนทำให้เสียความมั่นใจในรูปหน้าตัวเอง ซึ่งสาเหตุหน้าอ้วน หน้าใหญ่ มักเกิดได้จากหลายสาเหตุ ตั้งแต่กรรมพันธุ์ การรับประทานอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล ของหวาน ของมัน ของทอด ดื่มน้ำในปริมาณที่ไม่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน รวมถึงอายุที่มากขึ้น

แต่สมัยนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปที่จะคงสภาพผิวหน้าและรูปหน้าให้ดูเรียวสวย อ่อนเยาว์ ดูเด็กอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีนวัตกรรมมากมายที่เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาใบหน้าให้กลับมาดูดีขึ้น บทความนี้ได้รวบรวมวิธีลดปัญหาหน้าอ้วน หน้าใหญ่ เห็นผลได้แบบทันใจมาฝาก

ผู้ชายกำลังนั่งกอดอก 
วิธีลดปัญหาหน้าอ้วน หน้าใหญ่ แบบง่าย ๆ

วิธีลดขนาดใบหน้าเล็ก เห็นผลทันใจ ด้วยวิธีธรรมชาติ 

ปรับลักษณะการนอน

หากคุณเป็นคนชอบนอนคว่ำหรือนอนหมอนสูง อาจทำให้เลือดไหลเวียนได้ไม่สะดวก ส่งผลทำให้หน้าบวมได้ง่าย ส่วนการนอนคว่ำจะทำให้ความชื้นมากองรวมอยู่ที่บริเวณใบหน้า ส่งผลให้เกิดอาการบวมขึ้น ดังนั้นควรนอนหนุนหมอนต่ำและนอนในท่านั่งจะช่วยป้องกันการเกิดอาการบวมบริเวณใบหน้าได้ 

ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว 

หลายคนเข้าใจผิดว่าการดื่มน้ำบ่อย ๆ อาจทำให้แก้มใหญ่ขึ้น แต่ความจริงแล้วการดื่มน้ำน้อยเกินไปจนไม่เพียงพอต่อความต้องการจะทำให้ร่างกายเกิดการสะสมสำรองน้ำเอาไว้บริเวณแก้มและรอบดวงตา ทำให้แก้มดูอวบใหญ่มากยิ่งขึ้นได้ เพราะฉะนั้นควรดื่มน้ำให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด 

ผู้หญิงกำลังดื่มน้ำ
ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว ลดอาการบวมน้ำ

ลดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ 

การดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในปริมาณมากและเป็นประจำ ทำให้ร่างกายเกิดอาการขาดน้ำและจะเกิดการกักเก็บสำรองน้ำเอาไว้บริเวณใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณแก้ม จนทำให้แก้มบวมป่องมากขึ้น 

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ 

การทานผักและผลไม้นอกจากจะมีประโยชน์แล้ว ยังอุดมไปด้วยน้ำที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังช่วยรักษาระดับน้ำบริเวณแก้มได้อีกด้วย แนะนำรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยแคลเซียม เช่น นม ชีส โยเกิร์ต ฯลฯ เพราะจะช่วยลดการกักเก็บน้ำเอาไว้บริเวณใบหน้าได้ 

หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารเค็มจัด

การรับประทานอาหารเค็มจัดเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้หน้าเกิดอาการบวมน้ำ หน้าใหญ่ หน้าบาน เนื่องจากร่างกายจะต้องกักตุนน้ำไว้เป็นจำนวนมากเพื่อเตรียมขับโซเดียมออกมา ควรหลีกเลี่ยงอาหารรสเค็ม อาหารกึ่งสำเร็จรูปต่าง ๆ ขนมกรุบกรอบ อาหารแปรรูป เป็นต้น

งดของหวาน ของทอด 

อาหารประเภทของหวาน ของมัน ของทอด พวกแป้ง น้ำตาล ล้วนทำให้เกิดไขมันสะสมตามร่างกายเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นถ้าไม่อยากหน้าบวม แก้มเยอะ พยายามเลี่ยงทานอาหารเหล่านี้ และหันมาทานผักผลไม้ เพื่อลดไขมันสะสมให้น้อยลง และยังช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย

ใช้นิ้วนวดหน้า 

หลังล้างหน้าตอนเช้าให้นวดปาดเนื้อแก้ม โดยการใช้นิ้วกลางและนิ้วนาง นวดแก้มทั้งสองข้าง โดยเริ่มจากข้างจมูกริมดั้ง ย้อนรูขุมขนขึ้นไปจนถึงเหนือขมับ โดยให้ทำติดต่อกันอย่างต่อเนื่องประมาณ 60-70 ครั้ง หรือทำต่อเนื่องกันประมาณ 1 นาที อย่าลืม! เอาฝ่ามือด้านในกวาดเนื้อตรงคางขึ้นไปด้วย หน้าจะดูเรียว ๆ หลังทำครั้งแรกจะรู้สึกได้ว่าหน้าตึง ๆ แนะนำทำอย่างต่อเนื่องทุก ๆ วัน เมื่อผ่าน 2 อาทิตย์ จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงว่าใบหน้ากระชับได้รูปมากยิ่งขึ้น

วิธีลดขนาดไขมันบริเวณใบหน้าที่เรากล่าวไปข้างต้นเป็นวิธีธรรมชาติไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น สามามรถทำได้เองในชีวิตประจำวัน เพียงแต่อาจต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานกว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นหากคุณต้องการรูปหน้าเรียวกระชับ มีมิติ หมดปัญหาหน้าอ้วน หน้าใหญ่ แก้มเยอะ แนะนำ นวัตกรรมปรับรูปหน้า ยกกระชับผิว ใบหน้าเรียวสวยเป็นธรรมชาติ ที่ The Skin Clinic 

นวัตกรรมปรับรูปหน้า ยกกระชับผิว ที่ The Skin Clinic

ปรับรูปหน้าเรียว V-Shape

โปรแกรม V-Sure ปรับหน้าเรียว V-Shape นวัตกรรมปรับเปลี่ยนใบหน้าทุกรูปแบบ เพื่อใบหน้าวีเชฟเรียวสวยตามที่ต้องการ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของจะมีการประเมินใบหน้าของคนไข้แต่ละบุคคลว่าเหมาะกับนวัตกรรมปรับรูปหน้าแบบใดบ้าง เพื่อให้ได้ใบหน้าเรียวสวยที่ดูดีและเข้ากับคนไข้มากที่สุด อาทิ สลายไขมันบนใบหน้าด้วยเครื่อง INDIBA หรือละลายไขมันแก้มด้วย Meso Fat แล้วยกกระชับใบหน้าให้ V-Shape ด้วย Hifu

Meso Fat Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด

Meso Fat Lipo Slim สลายไขมันเฉพาะจุด อาทิ ต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา น่อง เหนียง และสะโพก เป็นต้น โดยการฉีดไปยังบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน ทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดขนาดลง ดูเรียวกระชับมากขึ้น รวมถึงระบบเผาผลาญไขมันภายในร่างกายก็จะทำงานได้อย่างเต็มที่

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : Lipo Slim เหมายกขวด ราคาเพียง 2,999 บาท แถมฟรี HIFU 1 ครั้ง เมื่อจองผ่านออนไลน์เท่านั้น

เทคนิค Secret FRM ยกกระชับใบหน้า

Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดความหย่อนคล้อยของผิว รักษาปัญหาผิวหน้าครบจบในนวัตกรรมเดียว ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยนวัตกรรมการปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก ช่วยยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกถึง 10 – 15% ในแต่ละครั้งที่ทำ

**ผลลัพธ์ย่อมแตกต่างไปแต่ละบุคคล

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ  : Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า กระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจน รักษาหลุมสิว เริ่มต้น 3,999 บาท / ครั้ง

The Skin Clinic ตอบโจทย์ทุกความสวยในแบบที่คุณต้องการ ด้วยนวัตกรรมปรับหน้าเรียว ลดความหย่อนคล้อย กระชับผิว สลายไขมัน ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจนวัตกรรมปรับหน้าเรียว สามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย 


READ MORE>>>