Home บทความ ทำเลเซอร์ ตามมาส่อง วิธีลดเหนียง กรอบหน้าชัดแบบเร่งด่วน สวยปั๊วทุกมุม

ตามมาส่อง วิธีลดเหนียง กรอบหน้าชัดแบบเร่งด่วน สวยปั๊วทุกมุม

กำจัดไขมันใต้คาง โบกมือลาเหนียงถาวร หน้าเรียวสวยมีมิติ

ปัญหาเหนียงเยอะหรือไขมันสะสมใต้คาง สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง หลายคนมักเข้าใจผิดว่าเหนียงใต้คางเกิดขึ้นเฉพาะคนที่มีน้ำหนักตัวมากเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงผู้ที่มีรูปร่างผอมเพรียวสามารถมีปัญหาเหนียงได้เช่นกัน โดยทั่วไปไขมันที่สะสมบริเวณใต้คางมีลักษณะเป็นก้อนเนื้อห้อยจับแล้วรู้สึกนิ่ม ๆ

ถึงแม้ว่าเหนียงใต้คางจะไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ แต่ก็ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจไม่น้อย ปัจจุบันมีวิธีลดเหนียง หรือกำจัดเหนียงใต้คางหลายวิธี อาทิ ออกกำลังกายลดเหนียง ลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร รวมไปจนถึงการกำจัดเหนียงใต้คางด้วยวิธีทางการแพทย์ที่สามารถลดเหนียงใต้คางได้อย่างเห็นผล บทความนี้จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการลดเหนียงใต้คางมาฝาก

ผู้หญิงเอามือแตะไว้ที่ข้างคาง
จบปัญหาเหนียงใต้คาง ด้วยวิธีกำจัดเหนียงเร่งด่วน

เหนียงใต้คางเกิดจากอะไร? ฝันร้ายที่ผู้หญิงไม่อยากมี

เหนียงเกิดจากการสะสมของไขมันที่อยู่ใต้คาง การหย่อนคล้อยของผิวเมื่ออายุมากขึ้น ไม่ควบคุมอาหาร ไม่ออกกำลังกาย รวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตอย่าง นอนก้มหน้ากดโทรศัพท์  เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลทำให้เกิดเหนียงใต้คางได้ง่าย

มัดรวม! วิธีลดเหนียงใต้คางฉบับเร่งด่วน

การลดเหนียงใต้คางสามารถทำได้หลายวิธี อาทิ  การออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร ลดน้ำหนัก ซึ่งวิธีเหล่านี้อาจจะต้องใช้ระยะเวลากว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง เพราะฉะนั้นจึงมีวิธีทางการแทพย์เข้ามาช่วย อาทิ ฉีดเมโสแฟต Hifu การผ่าตัดลดเหนียง รวมถึงดูดไขมัน สำหรับวิธีการลดเหนียงมีขั้นตอนที่ต่างกันออกไป ดังนี้

ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดเหนียงใต้คางได้ดี ช่วยเผาผลาญไขมัน ทำให้เกิดการสะสมไขมันลดลง สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยท่าบริหารลดเหนียง

– ท่าจูบอากาศเป็นท่าออกกำลังกายกล้ามเนื้อบริเวณคอและใต้คาง เริ่มจากการเงยหน้ามองขึ้นไปบนเพดาน แล้วทำปากจู๋เหมือนกำลังจะจูบเพดาน จากนั้นเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณใต้คางและกรอบหน้า ทำ 15 ครั้ง ช่วยให้กล้ามเนื้อใต้คางกระชับ ไม่หย่อนคล้อย

– แลบลิ้นลดเหนียงใต้คาง เริ่มจากมองตรงไปด้านหน้าอ้าปากกว้างให้สุด จากนั้นแลบลิ้นออกมา พยายามยืดลิ้นลงไปแตะคางให้ได้ ค้างไว้ประมาณ 5 วินาที ค่อยเก็บลิ้นแล้วปิดปากกลับมาในท่าเริ่มต้น ทำซ้ำ 10 ครั้ง ช่วยให้กล้ามเนื้อใต้คางกระชับ

– ท่าดันลิ้นแตะฟันช่วยลดเหนียงได้ เพราะระหว่างที่ใช้ลิ้นดันที่ฟันล่าง บริเวณกล้ามเนื้อใต้คางจะได้รับการบริหารกล้ามเนื้อ เริ่มจากมองไปด้านหน้าอ้าปากกว้าง ๆ เอาลิ้นดันด้านในของฟันล่างพร้อมกับหายใจเข้าช้า ๆ จากนั้นหายใจ ทำซ้ำ 10 ครั้ง ช่วยให้เหนียงลดลง

เคี้ยวหมากฝรั่ง

การเคี้ยวหมากฝรั่งช่วยบริหารกรามและกล้ามเนื้อใต้คางได้ดี แนะนำเคี้ยวหมากฝรั่งประมาณ 30 ครั้ง แล้วหยุดพัก ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ช่วยให้เหนียงกระชับมากยิ่งขึ้น แต่ควรเลือกหมากฝรั่งสูตรที่ไม่มีน้ำตาลและไม่ควรเคี้ยวมากเกินไป

ควบคุมอาหาร

การควบคุมอาหารร่วมไปกับการออกกำลังกาย ช่วยลดเหนียงใต้คางได้ดีที่สุด โดยมีอาหารที่ควรหลีกเลี่ยง อาทิ อาหารหวาน อาหารมัน อาหารแปรรูป ของทอด เนื้อสัตว์ติดมัน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นต้น และควรหันมารับประทานอาหารที่ประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณที่พอดี

ดูดไขมัน

ผู้ที่ออกกำลังกายแล้วเหนียงไม่ลดลงหรือต้องการเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว การดูดไขมันเป็นวิธีที่สามารถช่วยกำจัดไขมันออกได้ทันที แต่ต้องทำการผ่าตัดและต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน

ฉีดลดเหนียงใต้คาง สลายไขมัน

เมโสแฟตเหนียง

การฉีดเมโสแฟตเหนียง คือการฉีดตัวยาที่ช่วยสลายไขมันลงในชั้นไขมันโดยตรง ช่วยลดเนื้อเยื่อไขมัน และลดการสังเคราะห์กรดไขมัน อีกทั้งยังดึงไขมันมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ลดการสะสมไขมันและเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย

Hifu ลดเหนียง

การทำ Hifu เป็นวิธีลดเหนียงที่เห็นผลดีสำหรับเหนียงที่เกิดจากการหย่อนคล้อยของผิว ช่วยให้เหนียงกระชับและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ ยิงเข้าไปใต้ชั้นผิวแต่ละชั้นช่วยยกกระชับผิวในส่วนที่ยิง เหมาะกับคนที่กลัวเข็มและผิวหย่อนคล้อยไม่มาก

Ulthera ลดเหนียง

Ulthera ยกระชับ ลดเหนียงใต้คาง เป็นวิธีทำให้เหนียงหาย โดยใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูง (High Intensity Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวหดตัวและยกกระชับขึ้นเหมาะสำหรับคนที่มีไขมันที่แก้มไม่เยอะมาก

การลดเหนียง ลดไขมันใค้คาง สามารถทำได้หลายวิธีสำหรับผู้ที่ต้องการลดเหนียงแบบเร่งด่วน แนะนำเทคโนโลยียกกระชับ สลายเหนียงใต้คาง ที่ The Skin Clinic ทุกขั้นตอนการทำดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ปลอดภัย เห็นผลจริง

ยกกระชับ สลายไขมันใต้คาง ลดเหนียง ที่ The Skin Clinic

สลายไขมันด้วยเครื่อง Indiba

Indiba เทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศสเปน โดยมีหลักการทำงานใช้คลื่นความถี่วิทยุเพียงคลื่นความถี่เดียวที่ 448 kHz. เป็นระบบการรักษาที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุเข้าไปสลายไขมันที่มีการสะสมหนาแน่น ช่วยให้ร่างกายเกิดกระบวนการเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น กระตุ้นการทำงานของน้ำเหลือง สามารถลดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ฯลฯ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน

Lipo Slim การสลายไขมันเฉพาะส่วน สลายไขมันเฉพาะจุด เทรนด์ความสวยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน วิธีนี้จะเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อไปขัดขวางการสะสมของไขมันชั้นใต้ผิวหนัง เห็นผลจริง ปลอดภัย 100% สามารถทำได้หลายจุด อาทิ ต้นแขน, หน้าท้อง, ต้นขา และสะโพก เป็นต้น

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  Lipo Slim เหมายกขวด ราคาเพียง 2,999.- แถมฟรี HIFU 1 ครั้ง เมื่อจองผ่านออนไลน์เท่านั้น

โบกมือลาเหนียงใต้คาง ไขมันส่วนเกิน ช่วยเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยเทคนิคการฉีดสลายไขมันลดเหนียง ยกกระชับผิว ที่ The Skin Clinic หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE>>>

Exit mobile version