Home บทความ ทำเลเซอร์ รักษารูขุมขนกว้าง หลุมสิว วิธีไหนดีที่สุด ไร้ผิวหน้าขรุขระ

รักษารูขุมขนกว้าง หลุมสิว วิธีไหนดีที่สุด ไร้ผิวหน้าขรุขระ

เปิดข้อมูลน่ารู้ก่อนรักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง เพื่อผิวหน้าเรียบเนียน

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าเนียนใสดูเด็กกว่าวัย แต่หลายคนกลับเจอปัญหาผิวหน้าขรุขระ เพราะหลุมสิวและรูขุมขนกว้าง จนหมดความมั่นใจและรู้สึกวิตกกังวล โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ การมีผิวหน้าไม่เรียบเนียนทำให้แต่งหน้าได้ยาก หรือต้องแต่งหน้ากลบหลุมสิวจนผิวอาจอุดตันเป็นสิวได้ ดังนั้นเพื่อทำให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง วันนี้เราขอมาแนะนำวิธีรักษาหลุมสิวและรูขุมขนกว้างแบบไหนดี ให้ทุกคนที่มีปัญหาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ได้ศึกษาข้อมูลก่อนทำการรักษาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ปัญหารูขุมขนกว้างกับหลุมสิวแตกต่างกันอย่างไร

อย่างที่ทราบดีว่าทั้งรูขุมขนกว้างและหลุมสิว ต่างเป็นปัญหาที่ทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน แต่หลายคนอาจไม่ทราบว่ารูขุมขนกว้างและหลุมสิว มีความแตกต่างกันอย่างไร เกิดจากอะไร โดยปัญหาผิวทั้งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกัน คือ รูขุมขนกว้างเกิดจากการขยายของต่อมผลิตไขมันในชั้นผิว ส่วนหลุมสิวเกิดจากรอยแผลเป็นเมื่อรักษาสิวอักเสบไม่ถูกวิธี คอลลาเจนในชั้นผิวเสียหาย และเกิดพังผืดดึงรั้งผิวหนังให้ยุบลงไป

รูขุมขนกว้างกับหลุมสิว
รูขุมขนกว้างกับหลุมสิวแตกต่างกันอย่างไร

รักษารูขุมขนกว้างและหลุมสิววิธีไหนดีที่สุด

ปัญหารูขุมขนกว้างและหลุมสิวต่างเป็นปัญหาผิวที่รักษาได้ยาก แต่ในปัจจุบันมีวิธีรักษาที่เห็นผลและได้รับความนิยมมากที่สุด คือ นวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว เลเซอร์กระชับรูขุมขนกว้าง เนื่องจากหัวเข็มและพลังงานของคลื่นเลเซอร์จะช่วยตัดพังผืดหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว รวมถึงยกกระชับผิว ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น รูขุมขนกว้างดูเล็กลง และผิวหน้ากลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง

แนะนำนวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขนกว้าง ที่ The Skin Clinic

1. เลเซอร์ Secret FRM

นวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว Fractional RF Microneedle หรือเลเซอร์ Secret FRM เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นวิทยุพลังงานความร้อน ผ่านเครื่องที่มีหัวเข็มนาโนขนาดเล็กมาก เพื่อแทงทะลุชั้นผิวหนังกำพร้าเข้าไปที่ชั้นหนังแท้ โดยตัวเข็มนาโนจะไม่ทำเกิดรอยดำหลังทำ และคลื่น RF สามารถลงลึกถึงชั้นผิวหนังแท้ได้ค่อนข้างกว้าง ทำให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยาลูรอนิคได้ดี ได้ผลลัพธ์หลุมสิวดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขนกว้างให้เล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และใบหน้ายกกระชับ โดยไม่ทิ้งรอยหลังทำและไม่ต้องพักฟื้น

ข้อดีของนวัตกรรมเลเซอร์ Secret FRM

– ช่วยรักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้นและกระชับรูขุมขนกว้างให้เล็กลง

– ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก คอเหี่ยวย่นเป็นชั้น และมือเหี่ยวย่น

– ช่วยยกกระชับร่องแก้ม ร่องน้ำหมากลึก และเหนียงหย่อนคล้อย

– ช่วยแก้หนังตาตก เปลือกตาบนเหี่ยวย่น และผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย

– ช่วยยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึงเรียบเนียนและลิฟต์กรอบหน้าให้ชัด

– ช่วยระงับต่อมเหงื่อ ลดเหงื่อออกรักแร้ มือ เท้า และช่วยลดกลิ่นตัว

– ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

– ช่วยลดรอยแตกลายโดยไม่เป็นสะเก็ดหลังทำ

– ช่วยสลายถุงไขมันใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด

2. เลเซอร์ Pico Laser

นวัตกรรมเลเซอร์รักษาหลุมสิว Pico Laser เป็นเทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์หน่วย Picosecond ที่สั้นที่สุด และใช้หลักการปล่อยลำแสงพลังงานสูงขนาดเล็กลงสู่บริเวณหลุมสิว เพื่อรักษารอยหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น ลดเลือนรอยแดงรอยคล้ำของหลุมสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหน้ากระจ่างใส

ข้อดีของนวัตกรรมเลเซอร์ Pico Laser

– ช่วยรักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้นและกระชับรูขุมขนกว้างให้เล็กลง

– ช่วยรักษาฝ้ากระทั้งแบบตื้นและแบบลึกให้จางลง

– ช่วยลดเลือนรอยดำและรอยแดงจากสิว

– ช่วยลดรอยแผลเป็นและรอยแผลนูนคีลอยด์

– ช่วยลบรอยสักโดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้

– ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอดูสุขภาพดี

– ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวกระจ่างใส

จะเห็นได้ว่านวัตกรรมการรักษาหลุมสิวและกระชับรูขุมขนกว้าง ทั้งเลเซอร์ Secret FRM และ Pico Laser ที่ The Skin Clinic เป็นวิธีการรักษาที่ตอบโจทย์ความต้องการเห็นผลผิวหน้าเรียบเนียน รวมถึงมีข้อดีอีกมากมายที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ร่วมด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรีผ่านทาง LINE

READ MORE>>>

Exit mobile version