Home บทความ ทำเลเซอร์ น่องขาใหญ่เกิดจากอะไร? ปัญหาหนักใจที่สาวๆ ต้องเผชิญ

น่องขาใหญ่เกิดจากอะไร? ปัญหาหนักใจที่สาวๆ ต้องเผชิญ

รู้จักสาเหตุของปัญหาน่องปูด ทวงคืนขาเรียวสวย

น่องใหญ่ ขาใหญ่เป็นปัญหาที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกสูญเสียความมั่นใจ เพราะใคร ๆ ก็ต่างอยากมีขาเรียวสวยเหมือนนางแบบ สามารถแต่งตัวแฟชั่นโชว์เรียวขาได้อย่างไม่ต้องกังวล แม้ว่าหลายคนจะพยายามหาวิธีลดน่อง แต่อาจไม่ทราบถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาน่องขาใหญ่ ส่งผลให้แก้ไขปัญหาได้ไม่ตรงจุดเพราะทำผิดวิธี วันนี้เราขอพาทุกคนไปทราบว่าน่องขาใหญ่เกิดจากอะไร พร้อมแนะนำวิธีลดน่องที่เห็นผลจริง

น่องปูด น่องใหญ่ ขาใหญ่เกิดจากอะไร

ปัญหาน่องปูด น่องแข็ง น่องใหญ่ และขาใหญ่เกิดจากสาเหตุหลัก 2 สาเหตุ ดังนี้

น่องใหญ่จากไขมันสะสม

น่องใหญ่ที่มีสาเหตุจากไขมันสะสมส่วนเกินในร่างกายเป็นเพราะความอ้วน โดยน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานเกิดจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่สูงกว่าร่างกายต้องการและไม่ออกกำลังกาย ทำให้ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญพลังงานได้หมดจนเกิดไขมันสะสม ซึ่งไขมันนี้จะสะสมอยู่ตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น ขา น่อง แขน หน้าท้อง และสะโพก วิธีสังเกตว่าน่องใหญ่จากไขมันสะสมให้นั่งเหยียดขาแล้วใช้มือบีบเนื้อบริเวณน่อง หากมีก้อนไขมันหนา ๆ แสดงว่ามีไขมันสะสม

น่องใหญ่จากกล้ามเนื้อ

น่องใหญ่ที่มีสาเหตุจากกล้ามเนื้อเนื่องจากมีพฤติกรรมการใช้กล้ามเนื้อขาหนักมากเกินไป เช่น ใส่รองเท้าส้นสูงบ่อยครั้ง ยืนนาน วิ่งเป็นประจำ และออกกำลังกายหนักช่วงขา ทำให้กล้ามเนื้อแข็งและมีขนาดใหญ่ขึ้น ส่งผลให้น่องใหญ่ น่องแข็ง น่องปูด ขาใหญ่ตามไปด้วย วิธีสังเกตว่าน่องใหญ่จากกล้ามเนื้อให้ยืดขาแล้วใช้มือจับที่น่อง หากรู้สึกว่าแข็งแสดงว่ามีกล้ามเนื้อมากกว่าไขมัน ซึ่งน่องใหญ่จากกล้ามเนื้อจะสามารถลดได้ยากกว่าน่องใหญ่จากไขมันสะสม

ผู้หญิงขาเรียวสวย
ขาเรียวสวยทำให้ผู้หญิงมั่นใจในการแต่งตัว

จี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic แก้ปัญหาน่องใหญ่ได้ตรงจุด

จากข้อมูลข้างต้นหลายคนคงทราบกันแล้วว่าน่องใหญ่เกิดจากอะไร เพื่อแก้ไขปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด ขาใหญ่ได้อย่างตรงจุดและเห็นผลจริง ขอแนะนำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ช่วยเนรมิตขาเรียวสวย ลดขาใหญ่ ลดน่องใหญ่ ลดน่องปูด โดยเป็นการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ระงับการทำงานของเส้นประสาทให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด เพื่อไม่ให้กล้ามเนื้อเจริญเติบโต โดยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อการยืน เดิน วิ่ง หรือการเคลื่อนไหวร่างกาย ให้ผลลัพธ์น่องเล็กลง ขาเรียวมากขึ้น แก้ปัญหาน่องแข็งเพราะกล้ามเนื้อ ไม่ต้องพักฟื้น อยู่ได้นาน 1-2 ปี หรือนานมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำจี้น่องเรียว

จี้น่องเรียวที่ The Skin Clinic เหมาะกับใครบ้าง

– ผู้ที่มีน่องปูด น่องใหญ่ และน่องแข็งเป็นก้อน

– ผู้ที่ทำอาชีพต้องยืนนาน ๆ หรือใส่รองเท้าส้นสูงบ่อย

– ผู้ที่มีน่องใหญ่จากกรรมพันธุ์

– ผู้ที่ออกกำลังกายแต่น่องไม่ลดลง

– ผู้ที่ต้องการลดน่องแต่ไม่อยากศัลยกรรมหรือพักฟื้นนาน

การดูแลตัวเองหลังทำจี้น่องเรียว

หลังทำจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แต่เพื่อผลลัพธ์ขาเรียวสวยอยู่ได้นานขึ้นแนะนำให้ดูแลตัวเองโดยหลีกเลี่ยงใส่รองเท้าส้นสูงบ่อยครั้งและการยืนนาน ๆ เพราะอาจทำให้กล้ามเนื้อน่องแข็งได้ รวมถึงออกกำลังกายกระชับขาอย่างสม่ำเสมอ

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือเพียง 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

จะเห็นได้ว่าปัญหาน่องใหญ่ ขาใหญ่มีสาเหตุจากไขมันสะสมและกล้ามเนื้อน่องมีขนาดใหญ่ โดยน่องใหญ่จากไขมันสะสมสามารถแก้ไขได้ด้วยการลดน้ำหนัก แต่น่องใหญ่จากกล้ามเนื้อมักเป็นปัญหาที่ลดได้ยาก ดังนั้นนวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic จึงช่วยแก้ไขปัญหาได้มากที่สุด ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและใช้เครื่องมือจี้น่องที่ทันสมัย มั่นใจได้ว่าขาเรียวสวยอย่างปลอดภัย

READ MORE>>>

Exit mobile version