พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

Fractional RF Microneedle คืออะไร? ราคาเท่าไหร่ แก้ไขอะไรได้บ้าง?

เปิดข้อมูล เลเซอร์ Secret FRM นวัตกรรมรักษาปัญหาผิวหน้า ครบจบในเครื่องเดียว

ปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอยเหี่ยวย่น ร่องแก้มลึก หน้าหย่อนคล้อย หลุมสิว รูขุมขนกว้าง และผิวหมองคล้ำ ล้วนเป็นปัญหาที่ทำให้รู้สึกวิตกกังวลและไม่มีความมั่นใจในตัวเอง หลายคนจึงพยายามรักษาผิวหน้าเหล่านี้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เช่น ครีมลดริ้วรอย ครีมลดหลุมสิว ครีมทาหน้าขาวใส และมาส์กหน้า อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจเห็นผลน้อยหรือไม่เห็นเลย ดังนั้นในปัจจุบันนวัตกรรมความงามจึงเป็นวิธีรักษาที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถเห็นผลได้เร็วและแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ถือเป็นทางเลือกในการรักษาปัญหาผิวหน้าที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ซึ่งหนุ่มสาวมักเป็นกังวลเสมอเมื่อมีปัญหาผิวหน้าเหล่านี้

ปัญหาผิวหน้าอะไรบ้างที่ทำให้หนุ่มสาวเป็นกังวล

หลุมสิว

สิวเป็นปัญหาผิวหน้าที่ทำให้เกิดปัญหาอื่น ๆ ตามมา เช่น รอยแดง รอยดำ และรอยหลุมสิว โดยเฉพาะหากใครรักษาสิวไม่ถูกวิธีอย่างเช่นกดหรือบีบสิวอักเสบ จะทำให้เกิดหลุมสิวซึ่งเป็นปัญหาผิวหน้าที่รักษาได้ยาก ส่งผลให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน ผิวหน้าขรุขระเหมือนอุกกาบาต วิธีรักษาหลุมสิวให้หายจำเป็นต้องพึ่งนวัตกรรมทางการแพทย์

รูขุมขนกว้าง

รูขุมขนกว้างเป็นปัญหาผิวหน้าที่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน เกิดจากการขยายของต่อมผลิตไขมันทำให้รูขุมขนตามปกติมีขนาดกว้างขึ้น ซึ่งมีสาเหตุจากสิว ผิวหน้ามัน แสงแดด พันธุกรรม และการดูแลผิวหน้าที่ไม่ถูกวิธี เช่น กดหรือบีบสิว ล้างหน้าไม่สะอาด โดยปัญหารูขุมขนกว้างสามารถรักษาได้ด้วยการทำเลเซอร์กระชับรูขุมขน

ริ้วรอย

ริ้วรอยเป็นปัญหาผิวที่หนุ่มสาวไม่อยากเป็นก่อนวัยอันควร เพราะผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นทำให้ดูแก่ ส่วนใหญ่ปัญหาริ้วรอยมักพบบริเวณใบหน้า รอบดวงตา รอบริมฝีปาก และลำคอ โดยริ้วรอยเกิดจากร่างกายสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวลดน้อยลง ทำให้ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น และไม่กระชับ

หน้าหย่อนคล้อยมีเหนียง

ใบหน้าหย่อนคล้อยและมีเหนียงทำให้รูปหน้าไม่เรียว V-Shape จนหมดความมั่นใจ โดยเฉพาะหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและต้องการดูดีทุกองศา ซึ่งหน้าหย่อนคล้อยเกิดจากร่างกายสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินน้อยลง ทำให้ผิวมีความกระชับยืดหยุ่นน้อยลงตามไปด้วย ส่วนเหนียงใต้คางเกิดจากไขมันสะสมในร่างกายและความหย่อนคล้อยของผิว

ผิวหน้าหมองคล้ำ

แน่นอนว่าหนุ่มสาวส่วนใหญ่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส ดังนั้นผิวหน้าหมองคล้ำจึงเป็นปัญหาผิวที่กวนใจ โดยความหมองคล้ำของผิวหน้าเกิดได้จากหลายสาเหตุ โดยเฉพาะผิวถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี ที่ทำให้ผิวดูโทรมไม่สดใส เนื่องจากการสร้างเม็ดสีเมลานินมากขึ้นในชั้นผิว เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี นอกจากทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำแล้วยังเป็นสาเหตุการเกิดฝ้ากระอีกด้วย

จากปัญหาผิวหน้าข้างต้นที่หนุ่มสาวรู้สึกวิตกกังวลจนหมดความมั่นใจ การรักษาด้วยวิธีทางการแพทย์ด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ จึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งนวัตกรรมรักษาปัญหาผิวหน้ามีหลากหลายเทคนิค หนึ่งในนั้นคือนวัตกรรมเลเซอร์ Fractional RF Microneedle หรือเรียกว่าเลเซอร์ Secret FRM ที่หลายคนเลือกทำ แต่ในขณะเดียวกันอีกหลายคนอาจสนใจอยากทำแต่ไม่รู้ว่า Fractional RF Microneedle คืออะไรและช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าอะไรได้บ้าง รวมถึงราคาเท่าไหร่ ทำที่คลินิกไหนดี วันนี้เราขอมาแชร์ความรู้ดี ๆ พร้อมแนะนำคลินิกที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้ทุกคนศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจทำเลเซอร์

เลเซอร์ Secret FRM หรือ Fractional RF Microneedle คืออะไร

Fractional RF Microneedle
Fractional RF Microneedle หรือเลเซอร์ Secret FRM คืออะไร

Fractional RF Microneedle หรือ Secret FRM คือ นวัตกรรมเลเซอร์เทคโนโลยีรูปแบบใหม่ ที่ผสมผสานการใช้พลังงานคลื่นวิทยุ RF (Radio Frequency) และ Microneedle Therapy รวมเข้าไว้ด้วยกัน โดยได้รับรองมาตรฐาน US&FDA Approve ตัวเครื่องเลเซอร์ใช้นวัตกรรมปล่อยพลังงาน RF เข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกผ่านหัวเข็มที่มีขนาดเล็กมาก ซึ่งตัวเข็มทำหน้าที่ตัดทำลายพังผืดบริเวณหลุมสิว หลุมแผลเป็น และรูขุมขนกว้าง พร้อมช่วยกระตุ้น Growth Factor ใต้ชั้นผิว และเมื่อแทงเข็มเข้าสู่ชั้นผิวหนังลึกได้สูงสุด 4 มม. จะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ RF ลงเข้าสู่ผิวหนังชั้นใน เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้กระชับขึ้น

เลเซอร์ Fractional RF Microneedle (Secret FRM) แก้ไขอะไรได้บ้าง

ข้อดีของเลเซอร์ Secret FRM
เลเซอร์ Secret FRM แก้ไขอะไรได้บ้าง

– ช่วยรักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขนกว้างให้เล็กลง และทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน

– ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า คอเหี่ยวย่นเป็นชั้น และมือเหี่ยวย่นให้กระชับขึ้น

– ช่วยยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า ลดเหนียง และแก้ไขปัญหาร่องแก้ม ร่องน้ำหมากลึก

– ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ลดความหมองคล้ำและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า

– ช่วยแก้ปัญหาหนังตาตก เปลือกตาบนเหี่ยวย่น และสลายถุงไขมันใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด

– ช่วยลดต่อมเหงื่อบริเวณใต้วงแขน มือ และเท้า ทำให้ลดกลิ่นตัว ลดกลิ่นเท้าเหม็น และมีเหงื่อออกน้อยลง

– ช่วยรักษารอยแตกลายให้ดูจางลงและไม่เป็นสะเก็ดหลังทำ

นวัตกรรมเลเซอร์ Secret FRM เหมาะกับใครบ้าง

– ผู้ที่มีปัญหาหลุมสิวลึกและหลุมสิวตื้นบนใบหน้า

– ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน

– ผู้ที่มีปัญหาหน้าหย่อนคล้อย ต้องการยกกระชับลิฟต์กรอบหน้า

– ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า คอเหี่ยวย่น มีร่องแก้ม มือย่นเหมือนคนแก่

– ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก มีถุงใต้ตา เปลือกตาหย่อนคล้อย

– ผู้ที่ต้องการกระตุ้นคอลลาเจนทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

– ผู้ที่ต้องการลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อออกมากที่รักแร้ มือ และเท้า

หลังทำเลเซอร์ Secret FRM อยู่ได้นานแค่ไหน มีผลข้างเคียงไหม

ผลลัพธ์หลังทำเลเซอร์ Secret FRM สามารถอยู่ได้นานแค่ไหน จะขึ้นอยู่กับแต่ละปัญหาผิวหน้าที่ต้องการรักษา สำหรับการทำเลเซอร์เพื่อช่วยยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย กระชับคอเหี่ยวย่น แก้หนังตาตก และรักษาหลุมสิว สามารถเห็นผลอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี และหลังทำเลเซอร์ Secret FRM จะไม่เป็นรอยแผล แต่อาจเกิดอาการบวมแดงบริเวณที่ทำเพียงเล็กน้อย ซึ่งอาการจะบรรเทาลงได้เองภายใน 1-3 ชั่วโมง และบริเวณผิวหน้าอาจรู้สึกสากบ้าง แต่ผิวจะกลับมาเป็นปกติเมื่อผ่านไปแล้ว 2-3 วัน เนื่องจากเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ใช้หัวเข็มขนาดเล็กมากระดับไมโคร

ระหว่างเลเซอร์ Secret FRM กับ HIFU เลือกทำแบบไหนดี

มาถึงตรงนี้หลายคนคงทราบกันแล้วว่าเลเซอร์ Secret FRM หรือ Fractional RF Microneedle คืออะไร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง เหมาะกับใคร เห็นผลอยู่ได้นานแค่ไหน และมีผลข้างเคียงไหม ซึ่งเป็นข้อมูลที่ทำให้ตัดสินใจทำเลเซอร์ Secret FRM ได้ง่ายขึ้น แต่เพื่อทำให้เห็นข้อดีของการรักษาผิวหน้าด้วยนวัตกรรมนี้มากขึ้น มาดูว่าระหว่างเลเซอร์ Secret FRM กับ HIFU ควรเลือกทำแบบไหนดี ซึ่งเป็น 2 นวัตกรรมรักษาผิวหน้ายอดนิยมที่หลายคนอาจยังลังเลอยู่

เลเซอร์ Secret FRM กับ HIFU
เลเซอร์ Secret FRM กับ HIFU เลือกทำแบบไหนดี

หลักการทำงานของเครื่องเลเซอร์ HIFU

เครื่องเลเซอร์ HIFU มีหลักการทำงานโดยใช้พลังงานคลื่น Focus Ultrasound ลงเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึก SMAS ย่อมาจาก Superficial Musculo Aponeurotic System ซึ่งเป็นชั้นผิวหนังที่สำคัญต่อการยกกระชับ และไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น สามารถช่วยยกกระชับใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว ลดเหนียง ลิฟต์กรอบหน้า ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 3-6 เดือน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้าหย่อนคล้อยไม่มาก ต้องการยกกระชับใบหน้าและกรอบหน้าให้ชัดขึ้น

หลักการทำงานของเครื่องเลเซอร์ Secret FRM

เครื่องเลเซอร์ Secret FRM มีหลักการทำงานโดยใช้เทคโนโลยี Fraction RF Microneedle ซึ่งเป็นการผสานระหว่างพลังงานคลื่นวิทยุ RF และ Microneedle Therapy ที่เป็นหัวเข็มขนาดเล็กระดับไมโคร ทำการปล่อยพลังงานผ่านหัวเข็มลงลึกเข้าสู่ชั้นผิว เพื่อช่วยยกกระชับใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าและคอ ให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน – 1 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง ริ้วรอย หน้าไม่กระชับ และต้องการทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นได้ในทุกครั้งที่ยิงเลเซอร์ รวมถึงยังสามารถช่วยลดต่อมเหงื่อและผิวแตกลาย เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่ช่วยรักษาครบจบในเครื่องเดียว

เหตุผลว่าทำไมแนะนำให้เลือกทำเลเซอร์ Secret FRM

– เครื่องเลเซอร์ Secret FRM มีหัวเข็มไมโครขนาดเล็กมาก และสามารถปรับระดับความลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้ตั้งแต่ 0.1-4.00 มม. แพทย์ปรับระดับพลังงานคลื่นวิทยุ RF และระดับความลึก ให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณของใบหน้าได้ ทำให้รักษาปัญหาผิวหน้าที่แตกต่างกันตามแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุด

– ขณะทำเลเซอร์ Secret FRM คนไข้จะรู้สึกเจ็บน้อย หลังทำจะไม่มีแผลเมื่อเทียบกับเลเซอร์หลุมสิว เลเซอร์ยกกระชับหน้าชนิดอื่น ๆ รวมถึงใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

– ไม่มีความเสี่ยงเกิดรอยดำหลังทำและไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก เมื่อเทียบกับเลเซอร์รักษาปัญหาผิวหน้าชนิดอื่น ๆ

– ช่วยกระชับผิวหน้าและรักษาหลุมสิวโดยเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ถึง 10-15% ในแต่ละครั้งที่ทำเลเซอร์ Secret FRM

– นวัตกรรมเลเซอร์ Secret FRM สามารถรักษาปัญหาผิวหน้า และปัญหาความงามอื่น ๆ ได้หลายอย่างครบจบในเครื่องเดียว เช่น ลดหลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย กระชับผิวหน้าให้เรียบเนียน ยกกระชับใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวหน้ากระจ่างใส รวมถึงรักษาต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นตัว

– ปลอดภัยในการรักษาไม่เสี่ยงเกิดผลข้างเคียงหรือติดเชื้อ เพราะเป็นเครื่องที่ใช้หัวเข็มเฉพาะบุคคล คนไข้สามารถเอาหัวเข็มกลับบ้านได้

นวัตกรรมเลเซอร์ Secret FRM ทำที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่

สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำนวัตกรรมเลเซอร์ Secret FRM เพื่อรักษาปัญหาผิวหน้า แต่ไม่รู้ว่ามีราคาเท่าไหร่และเลือกทำที่ไหนดี ขอแนะนำทำนวัตกรรมเลเซอร์ Secret Fractional RF Microneedle หรือเลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic เป็นคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม ที่มีชื่อเสียงและได้รับไว้วางใจมากว่า 8 ปี โดยมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ให้การดูแลรักษาที่ยึดมั่นในหลักการและจรรยาบรรณ พร้อมด้วยบุคลากรที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้นทั้งหลักสูตรวิชาการและบริการ รวมถึงใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ ได้รับรองความปลอดภัย คัดสรรยาและเวชภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษา เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาด้านผิวหนังและความงามของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุดและเห็นผลมากที่สุด

รีวิว เลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic จากผู้ที่เข้ารับการรักษาจริง

จากรีวิวของผู้ที่เข้ารับการรักษาจริง เพื่อยกกระชับใบหน้าและรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ The Skin Clinic จะเห็นได้ว่าก่อนทำและหลังทำมีผลลัพธ์ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด โดยช่วยยกกระชับใบหน้า ลิฟต์กรอบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยขึ้น และช่วยรักษาหลุมสิวทั้งหลุมสิวลึกและตื้นให้ดูจางลง ทำให้ผิวหน้ากลับมากระชับเรียบเนียนและเพิ่มความกระจ่างใส

รีวิวยกกระชับใบหน้าด้วยเลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic

รีวิวเลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic
รีวิวยกกระชับใบหน้าด้วยเลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic

รีวิวรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic

รักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Secret FRM
รีวิวรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic

นวัตกรรมเลเซอร์ Secret Fractional RF Microneedle หรือเลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 3,999 บาทต่อครั้ง พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาแพทย์ฟรีผ่านช่องทาง LINE ไม่มีค่าใช้จ่าย

The Skin Clinic มี 7 สาขา ครบวงจรด้านความงาม

1. สาขาจิวเวอร์รี่ เทรด เซ็นเตอร์ – สีลม

เดอะ สกิน คลินิก สาขา JTC ชั้น 37 เปิดทำการทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 12.00-20.00 น. โทร. 02-1179609

2. สาขาพระราม 2 – บางขุนเทียน

ชั้น 4 ซอยพระราม 2 68 ข้างธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดทำการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น. โทร. 02-0879233

3. สาขาเดอะ แพลทินั่ม เพลส รามอินทรา

ชั้น 1 ติดกับศูนย์พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เปิดทำการทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00 น. โทร. 02-7934517

4. สาขาท็อปมาเก็ต เพลส อุดุมสุข

ชั้น 2 ติดกับร้านทันตกรรม เปิดทำการทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00 น. โทร. 02-3981335

5. สาขาอาคารอรรถบูรณ์ จรัญสนิทวงศ์ 41-43

ชั้น 1 เปิดทำการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น. โทร. 02-4355818

6. สาขาเอสวี – ซิตี้ พระราม 3 (Office)

อาคารสำนักงาน 1 ชั้น 10 เปิดทำการทุกวัน เวลา 12.00-20.00 น. โทร. 02-6825007

7. สาขาอาคารชำนาญเพ็ญชาติ – พระราม 9

อาคารชำนาญเพ็ญชาติ ชั้น 24 โทร. 02-6122324

สรุปได้ว่า Fractional RF Microneedle หรือเลเซอร์ Secret FRM เป็นนวัตกรรมที่ช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าและความงามได้หลากหลายครบจบในเครื่องเดียว โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยผสมผสานระหว่าง พลังงานคลื่นวิทยุ RF และ Microneedle Therapy หัวเข็มขนาดเล็กระดับไมโคร เพื่อตัดทำลายพังผืดหลุมสิวและปล่อยพลังงานได้ถึงชั้นผิวลึก ทำให้สามารถแก้ปัญหาผิวและความงามได้หลากหลาย เช่น รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า ลิฟต์กรอบหน้า ลดเหนียง กระตุ้นคอลลาเจน แก้หนังตาตก ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว และอื่น ๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากทำเลเซอร์ Secret FRM ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท/ครั้ง พร้อมมีสิทธิพิเศษผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สามารถปรึกษาแพทย์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย เพราะใช้เครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัยได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล พร้อมดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและบุคลากรที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี

READ MORE>>>