พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ตัวช่วยยกกระชับทีเด็ด มาดูกัน Hifu คืออะไร เหมาะกับตัวเองหรือเปล่า

อยากหน้าตึง ดูเด็กลง ทำ Hifu ดีไหม?

สมัยนี้ต้องยอมรับเลยว่านวัตกรรมด้านความสวยความงามพัฒนาไปไกลมาก คนที่ใส่ใจในเรื่องของหน้าตาและผิวพรรณสามารถชะลอความแก่ได้ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ และการเข้าคลินิกเสริมความงาม ซึ่งที่ The Skin Clinic มีบริการเสริมความงามที่ได้รับความนิยม มีมาตรฐาน และดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หนึ่งในบริการที่อยากแนะนำเพื่อการยกกระชับผิวหน้าคือ Hifu

รู้จักการยกกระชับใบหน้าด้วยการทำ Hifu

Hifu ย่อมาจาก High Intensity Focus Ultrasound เป็นการใช้คลื่น Ultrasound มาใช้ในการยกกระชับใบหน้า เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมมาจากความสะดวก เพราะไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เพียงคลื่นอัลตราซาวด์ก็เห็นผลอย่างรวดเร็ว เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัด แต่ต้องการเห็นผลยกกระชับ ใช้บริการได้ทั้งการยกกระชับหน้า ลำคอ ต้นแขน และต้นขา

ความพิเศษของ Hifu คือการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูง ส่งผลให้คลื่นลงลึกได้ถึงชั้นผิวที่ลึกที่สุดอย่างชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นที่ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดยกหน้าด้วย เมื่อคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปถึงชั้น SMAS แล้วจะไปกระตุ้นการเกิดคอลลาเจนใหม่มาซ่อมแซมผิวส่วนที่เสียหาย ทำให้ผิวนุ่มและกระชับขึ้น

ผู้ที่เหมาะกับการทำ Hifu

การทำ Hifu ช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าได้

การทำ Hifu มีประสิทธิภาพในการยกกระชับใบหน้า แต่ก่อนตัดสินใจทำควรรู้ก่อนว่าการทำ Hifu นั้นเหมาะกับตนเองหรือไม่ ผู้ที่เหมาะกับการทำ Hifu ได้แก่

– ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าเหี่ยวย่นเล็กน้อย รู้สึกหน้าขาดความกระชับ

– ผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวหน้า แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากฉีดฟิลเลอร์

– ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น มีหน้า V-Shape

– ผู้ที่ต้องการยกแนวคิ้วขึ้นเล็กน้อย

– ผู้ที่ต้องการลดเหนียง ลดคาง 2 ชั้น

– ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอย หรือร่องใต้ตาให้กระชับขึ้น

การทำ Hifu เน้นเรื่องความกระชับบริเวณที่ริ้วรอยไม่ลึกมาก และต้องหมั่นมาทำ Hifu เป็นประจำเพื่อคงความกระชับให้คงอยู่ ก่อนการทำจึงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อหาวิธียกกระชับที่เหมาะกับตนเอง

การยกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

The Skin Clinic เป็นคลินิกความงามที่เชื่อถือได้ มาพร้อมบริการยกกระชับผิวหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดหลากหลาย พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาก่อนทำหัตถการ บริการที่เกี่ยวกับการกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic ได้แก่

1. Hifu Therapy

การยกกระชับผิวด้วยการทำ Hifu เป็นการใช้คลื่น Focus Ultrasound ส่งพลังงานผ่านผิวหนังชั้นบนเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เน้นในเรื่องของกรอบหน้าและความหน้าเรียว ผลลัพธ์อยู่ได้ 3 – 6 เดือน ทาง The Skin Clinic จะใช้นวัตกรรม Fractionated Beam Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากฝรั่งเศส ผ่านการรับรองจาก CE Medical Clear ของประเทศในยุโรป เครื่อง Fractionated Beam Technology นี้จะปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่ความถี่ 1000 ครั้ง/วินาที เพื่อยกกระชับผิวหน้า มีความเจ็บน้อยกว่าการทำเลเซอร์ชนิดอื่น และไม่ทิ้งรอยแผลขนาดใหญ่หลังทำอีกด้วย

 

2. Secret Fractional RF Microneedle (FRM)

การยกกระชับผิวหน้าด้วยวิธี Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นการใช้คลื่นพลังงานวิทยุ RF ผสานกับเข็ม Microneedle Therapy ในการส่งคลื่น RF ลงไปในชั้นผิว วิธีการนี้ไม่เพียงช่วยยกกระชับผิว หรือลิฟต์กรอบหน้าเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพในการลดรอยหลุมสิวและรอยแผลเป็น พร้อมกระตุ้น Growth Factor ใต้ชั้นผิว ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นวิธีที่ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก US FDA Approve

Secret FRM

ริ้วรอยและความไม่กระชับต่าง ๆ จะไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไป เมื่อรู้จักบริการยกกระชับผิวหน้าของ The Skin Clinic สามารถเลือกหัตถการที่เหมาะกับตัวเอง หรือเลือกสอบถามรายละเอียดที่ The Skin Clinic ก่อนตัดสินใจทำได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะความสวยรอไม่ได้ อย่าปล่อยให้สายเกินไป เริ่มเลยวันนี้ที่ The Skin Clinic

Read More >>>