พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รักแร้ดําเกิดจากอะไร? ค้นหาสาเหตุ ทวงคืนความกระจ่างใส

หนังไก่ รักแร้ดำ ปัญหาชวนปวดใจต้องรีบแก้ไข

เชื่อว่าปัญหารักแร้ดำ หนังไก่ คงเป็นปัญหากวนใจของสาว ๆ หลายคน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากอวดผิวเนียนใต้รักแร้ ด้วยการสวมใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก หรือชุดว่ายน้ำ หากเกิดปัญหานี้คงทำให้หมดกำลังและเสียบุคลิกภาพไม่น้อย แต่รู้หรือไม่ว่าปัญหาเหล่านี้มีที่มาที่ไปเสมอ วันนี้ The Skin Clinic ชวนทุกคนทำความเข้าใจ รักแร้ดําเกิดจากอะไร? พร้อมบอกต่อวิธีแก้รักแร้ดํา หนังไก่แบบได้ผลดี ไม่เป็นอันตราย

สาเหตุรักแร้ดำ ชนวนเหตุความไม่มั่นใจ ทำลายบุคลิกภาพ

นอกจากเรื่องกลิ่นใต้วงแขนที่ต้องดูแล รูปลักษณ์ภายนอกเป็นอีกสิ่งที่หนุ่มสาวไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เพราะการมีสีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียน ไร้ปัญหาตุ่มหนังไก่กวนใจ เป็นเรื่องสำคัญที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและสร้างบุคลิกภาพที่ดูดีได้เสมอ สามารถยกแขนได้สุดแขนแบบไม่ต้องอายใคร ไร้รอยคล้ำดำที่ต้องหุบแขนลงต่ำอยู่เสมอ ซึ่งจริง ๆ แล้วสาเหตุที่ทำให้วงแขนมีสีคล้ำมีอยู่มากมาย หากไม่ใช่เรื่องกรรมพันธุ์ หรือพื้นฐานเป็นคนที่มีสีผิวเข้มอยู่แล้ว มักเกิดมาจากปัจจัยการใช้ชีวิตแบบผิด ๆ ดังนี้

1. ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมี จนทำให้ผิวใต้วงแขนเกิดอาการแพ้และคล้ำเสีย

2. ใส่เสื้อผ้ารัดรูปเกินไป จนทำให้ผิวหนังเกิดการเสียดสีบ่อย ๆ

3. มีพฤติกรรมโกนหรือถอนขนรักแร้ ที่ไม่เพียงเสี่ยงต่อความดำคล้ำเท่านั้น แต่ยังตามมาด้วยปัญหาตุ่มหนังไก่

4. ไม่สครับผิวใต้วงแขนเพื่อผลัดเซลล์ผิว

5. น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น ทำให้ไชมันใต้รักแร้เกิดการสะสมและเสียดสี

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว ปัญหารักแร้ดำอาจเกิดกับกลุ่มผู้หญิงตั้งครรภ์ที่ฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงกลุ่มผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 โรคมะเร็งทางเดินอาหาร และความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ ดังนั้นหากไม่แน่ใจว่ารอยดำที่เกิดขึ้นมาจากสาเหตุอะไร แนะนำเข้าพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการตรวจเช็กดีที่สุด

รักแร้ดำ

แก้รักแร้ดําเร่งด่วน วงแขนขาวด้วยวิธีธรรมชาติ

1. หมั่นทำความสะอาดผิวใต้รักแร้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการกำจัดแบคทีเรีย สิ่งสกปรก ที่เป็นต้นตอทำให้เกิดอาการคันและเกิดการเกาจนเป็นรอยแผล รอยคล้ำ

2. สวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่รัดรูปจนเกินไป เพื่อลดการเสียดสีใต้วงแขน

3. ลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ที่พอดี

4. หลีกเลี่ยงการถอน โกน หรือแว๊กซ์ขนรักแร้

5. เลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ปราศจากสารเคมี เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่ออาการแพ้

6. หมั่นสครับผิวใต้วงแขนเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า จากนั้นใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้รักแร้เพื่อให้เกิดความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

เลเซอร์ Q-Switch ND-Yag คืนความกระจ่างใต้วงแขน

สูตรการแก้รักแร้ดําธรรมชาติ แม้เป็นขั้นตอนการทำที่ปลอดภัยและได้ผล แต่ถึงอย่างไรมักเป็นวิธีที่ใช้เวลานาน ต้องมีระเบียบวินัย และต้องทำอย่างเสมอ ที่สำคัญช่วยฟื้นฟูสีผิวใต้วงแขนได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะสำหรับบางคนวิธีดังกล่าวมักเอาไม่อยู่ หากเป็นเช่นนั้น The Skin Clinic แนะนำบริการ เลเซอร์ Q-Switch ND-Yag ที่ช่วยแก้ไขปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกันได้อย่างตรงจุด หมดห่วงเรื่องน่าอายไปแบบถาวร

เลเซอร์ Q-Switch ND-Yag เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ได้รับการออกแบบมา ให้มีการปล่อยคลื่นแสง 2 ความถี่ คือ 1064 มิลลิเมตร และ 532 มิลลิเมตร ที่ช่วยทำลายเม็ดสีเข้มในชั้นตื้นและชั้นผิวหนังลึก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีที่ผิว และความไม่เรียบเนียนต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เลเซอร์ Q-switch เป็นเลเซอร์ที่มีความปลอดภัย ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างหลากหลาย ทั้งรักแร้ดำ ซอกขาหนีบดำ รอยดำตามซอกต่าง ๆ ริมฝีปากคล้ำ รอยสัก และฝ้ากระจุดด่างดำบนใบหน้า หลังทำเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นทันที

หากสนใจเข้ารับบริการเลเซอร์ Q-Switch ND-Yag รักษาปัญหารักแร้ดำ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

READ MORE>>>