พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวมลุคแต่งตัวขึ้นเครื่องไปต่างประเทศ มีซีนสวยไม่พัก

แชร์เรฟแต่งตัวแฟชั่นสนามบิน ลุคสวยปังตลอดการเดินทาง

ในช่วงครึ่งหลังของปีเป็นช่วงเวลาของการท่องเที่ยวต่างประเทศ หลายคนวางแผนเตรียมตัวพร้อมออกเดินทาง ตั้งแต่จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมที่พัก แพลนที่เที่ยว ไปจนถึงเตรียมเสื้อผ้าสำหรับแต่งตัวแฟชั่นสนามบินไว้ถ่ายรูป โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ไม่พลาดแต่งตัวสวย วันนี้เราขอแชร์ไอเดีย แฟชั่นขึ้นเครื่องไปต่างประเทศ ให้สาว ๆ ได้แต่งตัวเปลี่ยนลุคสวยปังตลอดทริป

1. แฟชั่นเสื้อยืดกางเกงยีนส์

เสื้อยืดกางเกงยีนส์แบบสาวมินนี่ (G)I-DLE เป็นแฟชั่นสุดคลาสสิกที่นำมาแต่งตัวเมื่อไหร่ก็สวยปัง มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดสีขาวผูกเอวโชว์หน้าท้องกับกางเกงยีนส์ขายาว แล้วสวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตให้ลุคแคชชวล

แฟชั่นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ มินนี่ (G)I-DLE
แฟชั่นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ขอบคุณภาพจาก IG : min.nicha

2. แฟชั่นเสื้อผ้าสีสันสดใส

พร้อมออกเดินทางท่องเที่ยวกับแฟชั่นเสื้อผ้าสีสันสดใส คุมโทนสีเหลืองและสีส้มแบบสาวใหม่ ดาวิกา เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อครอปและกระโปรงทรงสอบ

แฟชั่นเสื้อผ้าสีสันสดใส ใหม่ ดาวิกา
แฟชั่นเสื้อผ้าสีสันสดใส ขอบคุณภาพจาก IG : davikah

3. แฟชั่นเสื้อผ้าสวยเรียบหรู

แฟชั่นเสื้อผ้าสวยเรียบหรูแบบนักแสดงสาว ญาญ่า อุรัสยา แต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงขายาวทรงสกินนี่สีดำกับเสื้อสีขาว สวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตลายขวางขาวดำ พร้อมใส่หมวกและรองเท้าบูท จับคู่กับกระเป๋าเดินทางแบรนด์หรู

แฟชั่นเสื้อผ้าสวยเรียบหรู ญาญ่า อุรัสยา
แฟชั่นเสื้อผ้าสวยเรียบหรู ขอบคุณภาพจาก IG : urassayas

4. แฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์สไตล์เกาหลี

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์เกาหลี ขอแนะนำแฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์แบบนักร้องสาวน้อย แอลลี่ อชิรญา มิกช์แอนด์เสื้อสเวตเตอร์แขนยาวกับกางเกงยีนส์ทรงกระบอก เปลี่ยนลุคสวยน่ารักสมวัย

แฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์สไตล์เกาหลี แอลลี่ อชิรญา
แฟชั่นเสื้อสเวตเตอร์สไตล์เกาหลี ขอบคุณภาพจาก IG : allynitibhon

5. แฟชั่นเสื้อตัวยาว

แฟชั่นเสื้อตัวยาวแบบสาวเบเบ้ ธันย์ชนก มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงขาสั้นและรองเท้าผ้าใบอวดเรียวขา ให้ลุคสวยคล่องแคล่วสมเป็นสาวออกกำลังกาย

แฟชั่นเสื้อตัวยาว เบเบ้ ธันย์ชนก
แฟชั่นเสื้อตัวยาว ขอบคุณภาพจาก IG : thisisbebe

6. แฟชั่นสตรีทเก๋ ๆ

แฟชั่นสตรีทเก๋ ๆ มีสไตล์เป็นของตัวเองตามแบบแม่ชมพู่ อารยา มิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงขายาว เสื้อสเวตเตอร์แขนยาว และรองเท้าผ้าใบ เสริมพร็อบด้วยแว่นตาทรงเก๋ พร้อมแต่งตัวคู่กับลูกชายสุดน่ารัก เป็นลุคแฟชั่นสนามบินที่เหมาะไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว

แฟชั่นสตรีทเก๋ ๆ ชมพู่ อารยา
แฟชั่นสตรีทเก๋ ๆ ขอบคุณภาพจาก IG : chomismaterialgirl

7. แฟชั่นแต่งตัวสายฝอ

แฟชั่นแต่งตัวสายฝอสุดแซ่บแบบนักแสดงสาว มายด์ ลภัสลัล มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อทรงครอปแขนยาวโชว์เอว กับกางเกงยีนส์ขาดเข่าสีขาว พร้อมใส่รองเท้าผ้าใบและหมวกเก๋ ๆ

แฟชั่นแต่งตัวสายฝอ มายด์ ลภัสลัล
แฟชั่นแต่งตัวสายฝอ ขอบคุณภาพจาก IG : wjmild

8. แฟชั่นชุดเดรสยาว

สำหรับสาว ๆ ที่ไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไรดี ขอแนะนำแฟชั่นชุดเดรสยาวตัวเดียวจบ พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์กับหมวกสานใบสวยและรองเท้าหุ้มส้น เปลี่ยนลุคสวยเป็นผู้หญิงหวาน ๆ

แฟชั่นชุดเดรสยาว
แต่งตัวสวยง่าย ๆ ด้วยแฟชั่นชุดเดรสยาว

9. แฟชั่นกระโปรงยาว

แฟชั่นกระโปรงยาวมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อคลุมสีขาว รองเท้าผ้าใบ และหมวกสาน ให้ลุคสบาย ๆ พร้อมออกเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน

แฟชั่นกระโปรงยาว
แฟชั่นกระโปรงยาวมิกซ์แอนด์แมทช์กับรองเท้าผ้าใบ

10. แฟชั่นลุค Business Woman

สุดท้ายเป็นแฟชั่นลุค Business Woman มีสไตล์การแต่งตัวที่มีความเนี้ยบดูน่าเชื่อถือ โดยมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อเชิ้ตกับกางเกงขายาว สวมทับด้วยสูทผ้าสีเดียวกับกางเกงและใส่รองเท้าส้นสูง

แฟชั่นลุค Business Woman
สวยเนี้ยบด้วยลุคสาวนักธุรกิจ Business Woman

ทั้งหมดเป็นไอเดียแต่งตัวแฟชั่นลุคสนามบินที่สาว ๆ นำไปเป็นเรฟได้ แต่เพื่อความสวยเป๊ะมากกว่าเดิม ดูแลตัวเองก่อนไปเที่ยวต่างประเทศ เพิ่มความมั่นใจในตัวเองทั้งผิวหน้าและรูปร่าง ขอแนะนำนวัตกรรมเติมไขมันหน้าเด็ก เลเซอร์ยกกระชับใบหน้า Secret FRM และดูดไขมันลดสัดส่วนที่ The Skin Clinic ช่วยเสริมความงามให้มั่นใจมากขึ้น

แนะนำนวัตกรรมเสริมความงามที่ The Skin Clinic

Secret FRM ยกกระชับใบหน้า

นวัตกรรมยกกระชับหน้า Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle (FRM) เป็นเทคโนโลยีที่ผสานพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) และ Microneedle Therapy รวมไว้ด้วยกัน โดยปล่อยพลังงาน RF ลงไปในผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยกกระชับผิว แก้รอยเหี่ยวย่นบริเวณคอ ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมขน

โปรโมชั่น Secret Fractional RF Microneedle (FRM) ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย ลิฟต์กรอบหน้า ราคาพิเศษ 3,999 บาท/ครั้ง

Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก

นวัตกรรม Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก หรือฉีดไขมันหน้าเด็ก เป็นการดูดไขมันจากบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย เช่น หน้าท้อง สะโพก และต้นขา มาสกัดและคัดแยกเฉพาะไขมันที่มีคุณภาพดี มีความแข็งแรงสมบูรณ์ และเป็นเซลล์โมเลกุลเล็ก แล้วนำมาฉีดที่ใบหน้าเพื่อเติมเต็มจุดต่าง ๆ เช่น หน้าผาก ขมับ แก้ม คาง ดอลลี่อาย และร่องแก้ม รวมถึงลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้จางลง ผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว หน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากไม่มีสารสังเคราะห์แปลกปลอม

โปรโมชั่น Fat Transfer เติมไขมันหน้าเด็ก ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท ไม่จำกัดจุดฉีด ไม่จำกัดซีซี ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายไขมันโดยเฉพาะ

ดูดไขมันลดสัดส่วน

นวัตกรรมดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือเทคนิคดูดไขมันแบบเหลาเรียว 3 มิติที่ The Skin Clinic เหมาะสำหรับลดสัดส่วน ดูดไขมันหน้าท้อง ขา แขน และบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย มีความแตกต่างกับเทคนิคดูดไขมันธรรมดาคือสามารถซ่อนแผลได้ มีแผลขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร ทำให้มองไม่เห็นแผลซึ่งแพทย์จะซ่อนแผลตามจุดที่มองไม่เห็นบนร่างกาย เช่น ขอบ Bikini Line โดยใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลและดูดไขมัน พร้อมใช้เครื่อง Electrotherapy และ INDIBA ช่วยสลายไขมัน ลดอาการบวมช้ำ รวมถึงกระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อยหลังดูดไขมัน ให้ผลลัพธ์สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน แผลน้อย เสียเลือดน้อย และฟื้นตัวเร็ว

โปรโมชั่นดูดไขมันลดสัดส่วนที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท มีรับประกันหลังทำ สัดส่วนไม่ลงดูดซ้ำฟรี

นวัตกรรมเสริมความงามที่ The Skin Clinic ทั้งเติมไขมันหน้าเด็ก เลเซอร์ Secret FRM และดูดไขมัน ตอบโจทย์ความต้องการเสริมความงามของผู้หญิง มีหลากหลายนวัตกรรมดูแลตั้งแต่ผิวหน้าจนถึงรูปร่าง ทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และบริการให้คำปรึกษาอย่างอบอุ่น

READ MORE>>>