Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ชุดใส่ไปทะเล ผู้หญิง แชร์ไอเดียแต่งตัวสวยแซ่บรับซัมเมอร์

ชุดใส่ไปทะเล ผู้หญิง แชร์ไอเดียแต่งตัวสวยแซ่บรับซัมเมอร์

รวมไอเดียแต่งตัวชุดไปเที่ยวทะเลช่วงหน้าร้อนสำหรับผู้หญิง

เดือนมีนาคมเป็นช่วงที่ประเทศไทยเริ่มเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว สาว ๆ หลายคนคงเริ่มวางแผนไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ๆ หรือคนรู้ใจ แน่นอนว่าไปเที่ยวทะเลช่วงซัมเมอร์ทั้งทีต้องไม่พลาดแต่งตัวชุดว่ายน้ำ หรือชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ท้าแสงแดด แต่นอกจากชุดว่ายน้ำที่สาว ๆ ต้องเตรียมแล้ว ชุดใส่ไปเที่ยวทะเลก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบถ่ายรูปสวย ๆ โพสต์อวดลงโซเชียลฯ ดังนั้นวันนี้เราจึงขอมาแชร์ไอเดียแต่งตัวชุดใส่ไปเที่ยวทะเลหลากหลายสไตล์ เป็นเรฟให้สาว ๆ แต่งตัวไปเที่ยวกัน โพสต์ลงโซเชียลเมื่อไหร่รับรองว่าได้ไลก์เพียบ

แนะนำไอเดียชุดใส่ไปทะเล แต่งตัวสวยรับหน้าร้อน

เสื้อเกาะอก+กางเกงขายาว

ไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวทะเลสุดแซ่บ มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อเกาะอกกับกางเกงขายาว พร้อมด้วยพร็อบอย่างแว่นตากันแดด ต่างหูขนาดใหญ่ แหวน และสร้อยคอ

เสื้อเกาะอก+กางเกงขายาว
เสื้อเกาะอก+กางเกงขายาว ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Stylecaster

ชุดบิกินี่+กางเกงยีนส์

แน่นอนว่าไปเที่ยวทะเลสาว ๆ ชื่นชอบใส่ชุดบิกินี่เล่นน้ำ แต่สาว ๆ รู้หรือไม่ว่าชุดบิกินี่ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงยีนส์ ทำให้ได้ชุดใส่ไปเที่ยวทะเลครบจบ

ชุดบิกินี่+กางเกงยีนส์ ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : z money

ชุดเดรสสั้นสีขาวลายดอกไม้

ใครว่าไปเที่ยวทะเลจะต้องแต่งตัวเซ็กซี่อย่างเดียวเท่านั้น สำหรับสาวหวานสามารถเลือกใส่ชุดเดรสสั้นสีขาวลายดอกไม้ ทำให้ได้ลุคคุณหนูน่าทะนุถนอมสุด ๆ เหมาะกับการไปปิกนิกริมทะเล

ชุดเดรสสั้นสีขาวลายดอกไม้ ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Starlight Fair

ชุดว่ายน้ำ+เสื้อเชิ้ต+กางเกงยีนส์ขาสั้น

สำหรับใครที่ไม่อยากเปลี่ยนชุดว่ายน้ำให้ยุ่งยาก ขอแนะนำไอเดียแต่งตัวชุดไปเที่ยวทะเล โดยมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดว่ายน้ำกับกางเกงยีนส์ขาสั้น คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตพร้อมผูกผ้าโพกหัวเท่านี้ก็สวยปังแล้ว

ชุดว่ายน้ำ+เสื้อเชิ้ต+กางเกงยีนส์ขาสั้น ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : vnexpress.net

เสื้อยืดสีขาว+กางเกงขาสั้น

ไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวทะเลสุดคลาสสิก เพียงมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้น เท่านี้ก็ได้ลุคสบาย ๆ เหมาะกับไปเที่ยวทะเลช่วงหน้าร้อน

เสื้อยืดสีขาว+กางเกงขาสั้น ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : kenh14.vn

เสื้อเกาะอก+กระโปรงสั้นลูกไม้

ไอเดียแต่งตัวชุดไปเที่ยวทะเลลุคสายฝอ เป็นชุดเซตเสื้อเกาะอกและกระโปรงสั้นลูกไม้ เหมาะกับการไปเดินเล่นริมชายหายและถ่ายรูปสวย ๆ

เสื้อเกาะอก+กระโปรงสั้นลูกไม้ ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : Mania Belli

ชุดเดรสยาวลายสก็อตสีแดง

ไอเดียแต่งตัวชุดไปเที่ยวทะเลสไตล์เกาหลีด้วยชุดเดรสยาวลายสก็อตสีแดง ๆ พร้อมมีพร็อบเป็นหมวกสาน กระเป๋าสาน และรองเท้าแตะ เป็นชุดที่เหมาะมาเที่ยวปิกนิกริมชายหาด

ชุดเดรสยาวลายสก็อตสีแดง ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest : pradize.com

แนะนำนวัตกรรมจี้น่องและดูดไขมันที่ The Skin Clinic พร้อมอวดขาเรียวและหุ่นสวยเป๊ะ

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี

นวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ช่วยทำให้ขาเรียวสวย ลดขาใหญ่ ลดน่องใหญ่ ลดน่องปูด โดยเป็นการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ระงับการทำงานของเส้นประสาทให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด เพื่อไม่ให้กล้ามเนื้อเจริญเติบโต โดยไม่ส่งผลข้างเคียงต่อการยืน เดิน หรือวิ่ง ให้ผลลัพธ์น่องเล็กลง ขาเรียวมากขึ้น แก้ปัญหาน่องแข็งเพราะกล้ามเนื้อ ไม่ต้องพักฟื้น อยู่ได้นาน 1-2 ปี หรือนานกว่านั้นขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำ

ดูดไขมันลดสัดส่วน

นวัตกรรมดูดไขมันลดสัดส่วน Liposculpture หรือดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลแบบเหลาเรียว 3 มิติ ใช้ดูดไขมันที่แขน ขา หน้าท้อง และลดสัดส่วนบริเวณอื่น ๆ ของร่างกาย มีความแตกต่างจากการดูดไขมันเทคนิคธรรมดาที่มีแผลขนาดเล็กเพียง 2.5 มิลลิเมตร แพทย์สามารถซ่อนแผลตามจุดซ่อนบนร่างกายอย่างเช่นขอบบิกินี่ ทำให้ไม่เห็นแผลเป็น มีแผลน้อย เสียเลือดน้อย และฟื้นตัวได้เร็ว โดยดูดไขมันเทคนิค Liposculpture เป็นการลดสัดส่วนพร้อมทำให้ผิวกระชับ สลายไขมันด้วยคลื่น Electrotherapy เพื่อทำให้ไขมันแตกตัวและดูดออกได้ง่าย แล้วใช้อุปกรณ์ที่มีความยาวพิเศษ Blunt Cannula ทำการเปิดรูแผลและดูดไขมัน รวมถึงซ่อนแผลบริเวณของร่างกายที่มองไม่เห็นแผล จากนั้นใช้เครื่อง INDIBA ช่วยกระชับผิวและเร่งการฟื้นฟูหลังดูดไขมัน ทำให้ลดอาการบวมช้ำ ลดอาการอักเสบ และลดโอกาสเกิดแผลเป็น ทั้งนี้จำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น

READ MORE>>>

Exit mobile version