พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ที่เที่ยวทะเลสวยๆ เหมาะสำหรับคู่รัก บรรยากาศเป็นใจ

เที่ยวฟินทะเลในไทย ชิลล์ได้ไม่ต้องรอซัมเมอร์!

การเที่ยวพักผ่อนกับคนรักในช่วงวันหยุด เป็นกิจกรรมที่ช่วยกระชับความรัก ความสัมพันธ์ ทั้งยังทำให้เราได้มองเห็นตัวตนของกันและกันมากขึ้น และถ้าพูดถึงสถานที่เที่ยวบรรยากาศดี เหมาะกับการสวีทหวานคงหนีไม่พ้น ‘ทะเล’ เพราะแค่คิดว่าจะได้เดินจับมือทอดน่องไปบนริมหาดกับคนรัก นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมดินเนอร์ใต้แสงเทียนเบา ๆ เท่านี้ก็ทำให้ฟินไม่น้อย หรือหากใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศเติมรักหวานบนเตียงแบบใกล้ชิด ทะเลนี่แหละเป็นจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์ที่สุด

หลายคนอาจคิดว่าหากจะไปทะเลสวย ๆ ต้องเดินทางไกลไปถึงทะเลภาคใต้เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วทะเลสวย ๆ ใกล้กรุงเทพก็มีให้เลือกไปเช็คอินอยู่หลายแห่งเช่นกัน หากใครวางแพลนสวีทหวานกับคนรัก วันนี้เรามีตัวเลือกที่เที่ยวทะเลสวย ๆ ให้กับทุกคน มีครบทั้งทะเลอันดามันและอ่าวไทย 

เปิดวาร์ป! ทะเลบรรยากาศดี เหมาะกับการเดท 

1. เกาะขาม สัตหีบ จังหวัดชลบุรี

หากมองหาเกาะที่น้ำทะเลใส หาดทรายขาว ตัดกับวิวท้องฟ้าสีครามคงต้องยกให้เกาะขามติดหนึ่งในลิสต์ ที่สำคัญบนเกาะแห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งการดำน้ำบนผิวน้ำ ชมปะการังด้วยเรือท้องกระจก พายเรือคายัค แถมยังมีที่พักติดทะเลสวย ๆ รอให้คุณได้ไปสัมผัส ทั้งหมดนี้จึงทำให้เกาะขามกลายเป็นที่เที่ยวทะเลชลบุรีที่ได้รับความนิยม เหมาะแก่การสวีทเติมหวานกับคุณแฟน 

สะพานไม้ตั้งอยู่ติดกับทะเลสีเขียวมรกต 
เกาะขาม จังหวัดชลบุรี

2. เกาะมันนอก จังหวัดระยอง

หากพูดถึงทะเลระยองที่ให้ฟีลเหมือนเดินเล่นอยู่ฝั่งอันดามัน ‘เกาะมันนอก’ คงตอบโจทย์ได้ดีทุกอย่าง เพราะนอกจากทะเลสีฟ้าและทรายเนื้อละเอียดแล้ว เกาะมันนอกยังมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ซึ่งการเดินทางมาที่นี่ต้องซื้อแพ็คเกจสำหรับเข้าพักเท่านั้นและจะไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ เข้าไปเที่ยวชมได้ จึงมั่นใจได้เลยว่าการสวีทหวานของคุณจะต้องได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างแน่นอน 

3. เกาะไข่นอก จังหวัดพังงา

ที่นี่เป็น 1 ใน 3 ของเกาะไข่จังหวัดพังงา ประกอบไปด้วยเกาะไข่นุ้ย เกาะไข่ใน และเกาะไข่นอก โดยเกาะไข่นอกเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่สามารถเดินเล่นรอบเกาะได้ภายในไม่กี่นาที แต่มีความสวยงามซ่อนอยู่มากมาย ใครชื่นชอบการนอนอาบแดดหรือดำน้ำตื้น ที่นี่แหละตอบโจทย์ได้ดีที่สุด รับรองว่าค่ำคืนที่แสนหวานกับคุณแฟนไม่มีสะดุดแน่นอน

4. เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา

อีกหนึ่งเกาะสุด Unseen ของพังงาที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ‘เกาะสิมิลัน’ ได้รับการขนามนามว่าเป็นเกาะสวรรค์ของนักดำน้ำ เหมาะทั้งสำหรับการดำน้ำลึกและน้ำตื้น โดยไฮไลท์ของที่นี่เป็น Sailing Rock หรือ หินเรือใบที่ตั้งอยู่บนเกาะแปด ใครได้ไปแล้วอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึก พร้อมมอบค่ำคืนที่แสนพิเศษได้อย่างน่าประทับ

5. หาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

หาดชะอำเป็นทะเลใกล้กรุงเทพที่ได้รับความนิยม เพราะนอกจากเดินทางง่ายและใช้เวลาไม่นานแล้ว ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย ทั้งกิจกรรมทางน้ำ ปั่นจักรยาน สวนน้ำ หรือจะเลือกลิ้มรสอาหารทะเลสด ๆ ริมทะเลก็เลือกได้ตามใจชอบ ทริปเดียวคุ้มทั้งสนุก อิ่มท้อง และอิ่มอกอิ่มใจที่ได้หาเวลามาสวีทกับแฟน

6. เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี

หากคู่รักคู่ไหนเป็นสายดำน้ำ ต้องไม่พลาดเช็คอินเกาะเต่า โดยที่นี่เป็นแหล่งดำน้ำที่สวยติดอันดับโลก ทั้งยังติดอันดับชายหาดที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย สำหรับจุดดำน้ำของเกาะเต่ามีหลายจุด เลือกได้เลยว่าจะดำน้ำตื้นหรือน้ำลึก รับรองว่าความสวยงามของเกาะเต่าคุ้มค่ากับการเดินทางแน่นอน ช่วงกลางคืนก็บรรยากาศดีเหมาะแก่การสะกิดคุณแฟนมาเติมรักหวาน 

พระอาทิตย์กำลังตกดิน
เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี

7. เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล

เกาะหลีเป๊ะเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา จังหวัดสตูล ที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติซ่อนอยู่มากมาย ทั้งปะการัง น้ำทะเลสีใส ทรายขาวละเอียด อีกทั้งยังเป็นแหล่งที่อยู่ของปลาการ์ตูนแสนน่ารักและดอกไม้ทะเลสวยที่งดงาม ใครที่อยากสวีทกับแฟนท่ามกลางธรรมชาติที่นี่ตอบโจทย์สุด ๆ 

8. เกาะมุก จังหวัดตรัง

เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของทะเลเมืองตรัง มีความเงียบสงบ และมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติรอต้อนรับทุกคน ที่สำคัญยังเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ผู้คนยังใช้ชีวิตตามวิถีดั้งเดิม ใครได้ไปที่นี่จะได้เรียนรู้วิถีชาวประมงแบบพื้นบ้านแบบใกล้ชิด หาเวลามาสวีทหวานกับแฟนแบบเรียบง่ายก็น่าสนใจไม่น้อย

9. เกาะมัดสุม จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ใครอยากเจอแก๊งหมูทะเลคงไม่ต้องไปไกลถึงบาฮามาส เพราะที่นี่เกาะมัดสุมจังหวัดสุราษฎร์ธานี ก็มีเหล่าน้องหมูออกมาต้อนรับนักท่องเที่ยวตามชายหาดเช่นกัน แถมยังมีน้ำทะเลใสปิ๊งให้ได้ลงไปแหวกว่ายกันด้วย ในส่วนของการเดินทางก็ง่ายเพียงแค่นั่งเรือมาจากการเกาะสมุยประมาณ 15 – 25 นาทีเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ช่วยเติมรักหวานไม่รู้ลืม 

10. เกาะไม้ท่อน จังหวัดภูเก็ต

ปิดท้ายกันด้วยเกาะไม้ท่อน จังหวัดภูเก็ต หรืออีกชื่อเรียกว่า Honeymoon Island เป็นเกาะสวยที่เดินทางง่ายเพราะอยู่ใกล้กับตัวเกาะภูเก็ต บนเกาะเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ และมีหมู่ปลานานาชนิด ใครมีโอกาสไปเที่ยวภูเก็ตอย่าลืมแวะไปที่เกาะแห่งนี้ รับรองว่าสวยถูกใจ พาแฟนไปสวีทหวานแบบ Non Stop รับรองว่าฟิน

ทั้งหมดนี้เป็น 10 ที่เที่ยวทะเลสวย ๆ ในไทยที่เรานำมาฝาก แต่ละที่บอกเลยว่าบรรยากาศดี เหมาะกับการพาคนรักไปสวีทหวาน ช่วงวันหยุดยาวหรือวันหยุดสัปดาห์ใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน ทะเลนี่แหละเป็นจุดหมายที่ตอบโจทย์ความโรแมนติกได้อย่างแน่นอน 

เตรียมน้องสาวให้พร้อมสำหรับคืนแสนพิเศษ ที่ The Skin Clinic 


นอกจากการเตรียมที่เที่ยว ที่พัก หรือร้านอาหารแล้ว สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ห้ามพลาดคือเตรียม ‘น้องสาว’ ให้พร้อมสำหรับค่ำคืนอันแสนพิเศษ ระวังอย่าให้มีเรื่องกลิ่นหรือความไม่กระชับของช่องคลอดเข้ามาขัดจังหวะเด็ดขาด และหากสาว ๆ คนไหนต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับน้องสาว ตอนนี้ The Skin Clinic เปิดให้บริการและแก้ไขปัญหาเรื่องจุดซ่อนเร้น ด้วย 2 นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ปลอดภัย ‘เลเซอร์กระชับช่องคลอด’ และ ‘ศัลยกรรมเลเบีย’ 

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

นวัตกรรมกระชับช่องคลอดด้วยเครื่องมือที่เรียกว่า ‘INDIBA’ เป็นการส่งคลื่นไฟฟ้าความถี่ที่ปลอดภัย เข้าไปยังบริเวณช่องคลอด โดยความร้อนที่ส่งถึงจะช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดเกิดการบีบรัด กระชับ และเคลื่อนตัวได้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต รักษากลิ่นไม่พึงประสงค์ของน้องสาว เพิ่มน้ำหล่อลื่น รักษาช่องคลอดแห้งวัยทอง ลดอาการอักเสบ และลดอาการเจ็บแสบขณะมีเพศสัมพันธ์ และเนื่องจากไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำเสร็จ 

การเตรียมน้องสาวให้พร้อมก่อนลงสนามรักเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะเรื่องนี้ไม่เพียงแต่จะสร้างความมั่นใจได้เท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างความสุขระหว่างคนทั้งสองได้อีกด้วย หากสนใจเข้ารับบริการเลเซอร์กระชับช่อง สามารถติดต่อสอบถามทีมแพทย์ The Skin Clinic ได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอบคุณรูปภาพจาก : Amazing Thailand 

READ MORE>>>