พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

สีผมสวยๆ ผู้ชาย เสกลุคหล่อง่ายๆ เพิ่มความมั่นใจได้ทุกวัน

ผู้ชายย้อมผมสีอะไรดี เพิ่มความหล่อคูณ 10 เท่ไม่มีพัก

ใครบอกว่าการย้อมผมเป็นเรื่องของผู้หญิง แต่จริง ๆ แล้ว หนุ่ม ๆ เองก็สามารถย้อมผมเพื่อเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูดีขึ้นได้เช่นกัน เพราะการเปลี่ยนสีผมใหม่ไม่ได้ช่วยให้ได้ลุคที่ดูหล่อเท่มีสไตล์เท่านั้น แต่สีย้อมผมผู้ชายยังช่วยสะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ คนไหนกำลังวางแพลนเปลี่ยนหลังคาใหม่ แต่ยังไม่รู้จะเลือกสีผมไหนให้ออกมาดูดีและหล่อเท่ วันนี้ The Skin Clinic แจกไอเดียสีผมสวยๆ ผู้ชายต้อนรับศักราชใหม่ รับรองว่าช่วยเสกลุคสมาร์ทได้ตามต้องการแน่นอน

แจกไอเดียสีผมสำหรับผู้ชาย หล่อเท่คะแนนเต็มสิบ

ภาพจาก : www.pinterest.com

ผมสีน้ำตาลเป็นไอเดียสีผมผู้ชายทําให้หน้าสว่าง ทั้งยังเป็นสีที่ใกล้เคียงกับสีผมหนุ่มเอเชียมากที่สุด ลุคนี้ไม่เพียงแต่ให้ความสุภาพเรียบร้อยเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับลุคให้ดูเด็กลงด้วย ยิ่งตัดผมเท่ ๆ คู่ด้วยแล้วบอกเลยว่าคูล

ภาพจาก : www.pinterest.com

ต่อกันที่สีน้ำตาลเทาประกายหม่น เป็นโทนสีกลาง ๆ ที่ไม่เข้มหรือสว่างเกินไป เป็นกระแสที่มาแรงทั้งในกลุ่มผู้หญิงและผู้ชาย ช่วยขับสีผิวให้ดูไบร์ทไม่หมองคล้ำ มีความละมุนแบบสุด ๆ หรือหากใครอยากเพิ่มลูกเล่นด้วยการทำไฮไลต์ก็ได้เช่นกัน


ภาพจาก : www.pinterest.com

มาต่อกันด้วยทรงผมสีสุดคิ้วท์ เป็นสีน้ำเงินหม่น ๆ ที่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ยังให้ความเรียบหรูดูดีเหมือนเดิม เพียงแค่มีสีน้ำเงินเข้ามาสร้างมิติเล็กน้อย ใครเป็นผู้ชายสายแฟชั่นและชื่นชอบการแต่งตัว ทำผมสีนี้รับรองว่าออกมาหล่อดูดีทุกราย

ภาพจาก : www.pinterest.com

หากมองหาสีผมผู้ชายผิวเข้มที่มีความเนี๊ยบ เรียบหรู แต่ไม่ได้มีความเป็นทางการมากเกินไป แนะนำเป็นสีน้ำตาลที่มีประกายเทาหน่อย ๆ ช่วยดร็อปสีไม่ให้สว่างเกินไปและไม่เข้มเกินไปเช่นกัน ทำออกมาแล้วรับรองว่าสาว ๆ มีเหลียวหลังแน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com

ปิดท้ายกันด้วยสีผมสุดเฟี้ยวกันบ้าง เป็นสีน้ำตาลอ่อนเสมอกันทั้งศีรษะ จากนั้นจับช่อทำไฮไลต์ด้วยโทนสีที่แตกต่างแบบเบา ๆ สีผมนี้ไม่ได้ช่วยให้ผมดูโดดเด่นขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้า และช่วยเสริมการแต่งตัวให้หล่อเท่มากขึ้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียสีย้อมผมสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยม แต่ละลุคช่วยบ่งบอกถึงตัวตนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังให้ลุคที่ดูเป็นทางการ สีสันไม่ฉูดฉาด ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ สุดสมาร์ทได้แบบเต็มสิบ แต่ถึงอย่างไรการย้อมผมอาจมาพร้อมความเสี่ยงต่อการแพ้สารเคมี ทั้งผมร่วง ผมบาง หัวล้าน เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ คนไหนเป็นกังวล แนะนำเตรียมเส้นผมให้พร้อมด้วยบริการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่ The Skin Clinic รับรองว่าช่วยให้เส้นผมที่อ่อนแอ กลับมามีชีวิตชีวาและแข็งแรงขึ้นได้ตามต้องการ

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมกระตุ้นรากผมเป็นการปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นเทคนิคใหม่ล่าสุด ที่มีงานวิจัยรองรับว่าให้ผลลัพธ์ดีกว่าการฉีด Growth Factor ทั่วไป โดย FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor เพื่อส่งพลังงาน RF ในรูปแบบคลื่นวิทยุเปิดผิวบนหนังศีรษะ ช่วยให้ Premium Growth Factor ที่ฉีดเข้าไปกระจายตัวและดูดซึมได้ดีกว่าเดิม ได้ผลลัพธ์ดีกว่าการเลเซอร์กระตุ้นรากผมทั่วไป เส้นผมมีความแข็งแรง กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมดกหนา ทั้งยังเป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ไม่ทำลายหนังศีรษะด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม ปลอดภัย ผลลัพธ์ตามต้องการ

ALMI Nano Fat

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นอกจากการเติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันที่ได้รับความนิยมแล้ว การดูแลเส้นผมด้วยไขมันเป็นเทคนิคที่น่าสนใจมากเช่นกัน โดย ALMI Nano Fat เป็นการปลูกผมโดยใช้เซลล์ไขมันตัวเอง ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพราะทีมแพทย์จะเริ่มจากการดูดไขมันตรงบริเวณต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการสกัดและคัดแยกเพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่เล็ก แข็งแรง และสมบูรณ์ที่สุด แล้วนำไขมันที่ได้กลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เพื่อช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมมีความแข็งแรง หลุดร่วงน้อยลง ปลอดภัย และไม่ทิ้งแผลเป็นหลังการทำ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

เทคนิค RIGENERA เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณด้านหลังหนังศีรษะ (เส้นผมบริเวณท้ายทอยมีความแข็งแรงและไม่ไวต่อฮอร์โมน จึงมีโอกาสหลุดร่วงน้อยที่สุด) มาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง  RIGENERA เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่แข็งแรงและสมบูรณ์ จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นนวัตกรรมฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด รากผมแข็งแรงขึ้น ผมเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก และผมบางกลับมาหนาได้อย่างรวดเร็วทันใจ

หากหนุ่ม ๆ คนไหนมีแพลนทำสีผมใหม่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับผมร่วง ผมบาง เสี่ยงหัวล้าน และต้องการเข้ารับการแก้ไขอย่างปลอดภัย The Skin Clinic ยินดีให้บริการด้วยเทคนิคสมัยใหม่ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้แน่นอน สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่าน LINE

READ MORE>>>