Home บทความ ไลฟ์สไตล์ คุณลูกพร้อมเปย์ 10 ของขวัญวันแม่ ควงคู่แม่ลูกไปทำสวย

คุณลูกพร้อมเปย์ 10 ของขวัญวันแม่ ควงคู่แม่ลูกไปทำสวย

เซอร์ไพรส์คุณแม่ที่รักด้วยของขวัญเสริมความงามสุดพิเศษ

12 สิงหาคมของทุกปีเป็นวันแม่แห่งชาติ ในวันพิเศษนี้ลูก ๆ ต่างพาคุณแม่ไปเที่ยว รับประทานอาหารมื้อสุดหรู ไหว้แม่ด้วยดอกมะลิ และทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน รวมถึงมอบของขวัญวันแม่ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบที่ได้รับความนิยมอย่างเช่นแพ็กเกจเสริมความงาม เพราะคุณแม่และลูกสาวสามารถไปทำสวยได้พร้อมกันทั้งคู่ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษมอบให้คุณแม่ที่รัก วันนี้เรามีไอเดียของขวัญมาแนะนำ

1. นวัตกรรมปลูกผม

เพราะผมสวย หนาเป็นธรรมชาติ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิง ที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมปลูกผมหลากหลายเทคนิคที่เหมาะชวนแม่ไปทำสวย

1.1 ปลูกผมเทคนิค Advanced FUI

เริ่มต้นด้วยเทคนิคปลูกผมที่เหมาะกับคุณแม่ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค Advanced FUI เป็นการผสมผสานระหว่างเทคนิค FUE และ DHI มาปลูกผมด้วยเครื่องมือ DHI Implanter ที่มีหัวเจาะขนาดเล็ก ช่วยโหลดกราฟผมให้ปลูกได้รวดเร็วขึ้น ทำให้มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะขึ้นใหม่ได้ดี ผมหนาอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมได้ แผลหายเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นนาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advanced FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท มีผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ดูแลหลังทำ 1 ปี มีรับประกันหลังทำ และฟรีเซ็ตยากินยาทา 6 เดือน

1.2 ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมปลูกผมไร้รอยแผลเย็บเทคนิค Long Hair FUE ไม่ต้องโกนผม ไม่ต้องตัดผมสั้น เห็นแนวผมหลังทำทันที เป็นการใช้เครื่องมือหัวเจาะขนาดเล็กมาเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและรากผม นำมาปลูกที่ศรีษะบริเวณผมบางให้ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติโดยมองไม่เห็นแผล จึงเรียกเทคนิคนี้อีกอย่างว่า Celebrity Hair Transplant เหมาะทั้งคุณแม่และลูกสาวที่ไม่ค่อยมีเวลาพักฟื้นหรือไม่ต้องการให้เห็นแผลปลูกผม

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำ 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทา 6 เดือน

1.3 ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการปลูกผมแบบ FUE โดยใช้เครื่องมือพิเศษ DHI Implanter ที่มีหัวเจาะขนาดเล็กเพียง 0.6-0.8 มิลลิเมตร ในการปักและปลูกในครั้งเดียว สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมได้ ทำให้เส้นผมขึ้นใหม่ดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเป็น หายเร็ว และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ที่อยู่ในช่วงวัยสูงอายุ เพราะมีประสิทธิภาพการปลูกผมสูงให้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นได้ดี

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ฟรีเซ็ตยากินยาทา 6 เดือน ฟรีทรีทเม้นท์กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท และดูแลหลังทำ 1 ปี

1.4 ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง เป็นการดูดไขมันจากต้นขาหรือสะโพกของคนไข้มาผ่านกระบวนการสกัด 4 ขั้นตอนให้ได้เซลล์ไขมันขนาดเล็ก มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ นำกลับมาฉีดที่ศีรษะเพื่อกระตุ้นรากผมและซ่อมแซมฟื้นฟูให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ผมหนาเป็นธรรมชาติ และเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม โดยมีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงแพ้ เนื่องจากเป็นเซลล์ไขมันตัวเอง เหมาะเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่เพราะไม่มีผลข้างเคียง

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

1.5 RIGENERA ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

อีกหนึ่งเทคนิคปลูกผมที่เหมาะมอบเป็นของขวัญวันแม่ RIGENERA ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม เป็นนวัตกรรมทันสมัยที่สามารถปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องตัดไหม ไม่ต้องพักฟื้น โดยเป็นการนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลัง มาผ่านกระบวนการสกัดเพื่อคัดแยกรากผมที่แข็งแรงสมบูรณ์ ด้วยเครื่อง RIGENERA นำเข้าจากประเทศอิตาลี แล้วนำกลับไปฉีดที่ศีรษะเพื่อกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมใหม่ ลดผมร่วงที่มีสาเหตุจากผลกระทบของฮอร์โมน DHT ทำให้ผมหนาขึ้นเป็นธรรมชาติ

โปรโมชั่น RIGENERA ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. เติมไขมันหน้าเด็ก

เติมไขมันหน้าเด็กเป็นการดูดไขมันจากบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น สะโพก หน้าท้อง ต้นแขน และต้นขา มาสกัดให้ได้เซลล์ไขมันขนาดเล็ก มีคุณภาพสูง และแข็งแรงสมบูรณ์ นำมาฉีดเติมเต็มบริเวณใบหน้าเพื่อช่วยให้หน้าเด็กดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย ลดร่องแก้ม แก้ใต้ตาลึก และปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติโดยฉีดที่แก้มตอบ หน้าผาก ขมับ และคาง เหมาะเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่และลูกสาววัยทำงานที่ต้องการหน้าเด็กกว่าวัยเสมอ

โปรโมชั่นเติมไขมันหน้าเด็กที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท ไม่จำกัดจุด ไม่จำกัด CC

3. ฉีดฟิลเลอร์ PRP Gel

นอกจากเติมไขมันหน้าเด็กแล้ว การฉีดฟิลเลอร์ที่ The Skin Clinic ยังเป็นหนึ่งนวัตกรรมทำหน้าเด็กที่เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ มีความพิเศษที่เป็นนวัตกรรม PRP Gel เปรียบเสมือน Bio Filler เป็นการนำเลือดของคนไข้มาผ่านกระบวนการสกัดแยกเฉพาะเกล็ดเลือดและพลาสมา จากนั้นสกัดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถเปลี่ยนให้เป็นเจลซึ่งมีลักษณะคล้ายเนื้อฟิลเลอร์ นำมาฉีดที่ใบหน้าเพื่อให้ผิวอิ่มฟูฉ่ำวาว ลดริ้วรอยร่องลึก ผิวกระชับเรียบเนียน หน้าดูอ่อนเยาว์ โดยมีความปลอดภัยสูงเพราะไม่ได้ใช้สารสังเคราะห์เข้าสู่ร่างกาย

โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์ PRP Gel ฟิลเลอร์บริสุทธิ์จากเกล็ดเลือดตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 15,000 บาท ปลอดภัย ไร้สารแปลกปลอม แถมฟรี PRP หน้าใส และเติมซ้ำได้ภายใน 6 เดือน

 

4. เลเซอร์รักษาฝ้ากระ Pico Laser

คุณแม่ส่วนใหญ่มีปัญหาฝ้ากระทำให้ผิวหน้าไม่กระจ่างใส ขอแนะนำนวัตกรรม Pico Laser มอบเป็นของขวัญวันแม่ เป็นเลเซอร์รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ หลุมสิว รอยสิว รอยแผลเป็น และลบรอยสัก โดยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ Picosecond ที่มีความถี่เร็วสูงถึง 1 ต่อล้านล้านวินาที ช่วยลดเม็ดสีเข้มให้จางลง ปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส กระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ

โปรโมชั่นเลเซอร์รักษาฝ้ากระ Pico Laser ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท/ครั้ง

 

5. ฉีดเมโสแฟต Lipo Slim

เมโสแฟตเป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมจึงเหมาะเป็นของขวัญวันแม่ ขอแนะนำ Lipo Slim เป็นโปรแกรมฉีดเมโสแฟตสลายไขมันที่ The Skin Clinic ช่วยปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง ลดแก้ม และลดสัดส่วนเฉพาะจุด เช่น หน้าท้อง รอบเอว ต้นแขน และต้นขา โดยตัวยาเมโสแฟตจะออกฤทธิ์ให้ไขมันแตกตัวแล้วถูกขับออกจากร่างกายผ่านทางระบบขับถ่ายอย่างเช่นปัสสาวะ ทำให้ไขมันบริเวณนั้น ๆ ของร่างกายลดลง ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปริมาณยาที่ใช้อย่างเหมาะสมจึงควรฉีดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อวิเคราะห์ปัญหาไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลดีที่สุด

โปรโมชั่นฉีดเมโสแฟต Lipo Slim ที่ The Skin Clinic เหมายกขวดราคาพิเศษเพียง 2,999 บาท แถมฟรี HIFU 1 ครั้ง เมื่อจองผ่านออนไลน์เท่านั้น

6. Secret FRM

เมื่อคุณแม่อายุมากขึ้นทำให้ประสบปัญหาหน้าหย่อนคล้อย เนื่องจากร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพ ขอแนะนำนวัตกรรม Secret FRM หรือ Secret Fractional RF Microneedle มอบเป็นของขวัญวันแม่ เป็นการใช้เทคโนยีคลื่นวิทยุ RF และ Microneedle Therapy ผสมผสานเข้าด้วยกัน ได้รับรองมาตรฐาน US&FDA Approve โดยปล่อยพลังงาน RF เข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกผ่านหัวเข็มขนาดเล็กมาก ซึ่งหัวเข็มเล็กนี้จะตัดทำลายพังผืดหลุมสิว แผลเป็น และรูขุมขนกว้าง จึงช่วยรักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อย และลิฟท์กรอบหน้า พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน

โปรโมชั่น Secret FRM ยกกระชับหน้าหย่อนคล้อยที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท/ครั้ง

7. ฉีดโบท็อก

โบท็อก (Botox) เป็นนวัตกรรมเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ฉีดโบท็อกเป็นการปรับรูปหน้าเรียวสวย V-Shape ลดขนาดกรามให้เล็กลง ยกกระชับกรอบหน้าให้เห็นชัดเจนขึ้น โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ให้กล้ามเนื้อคลายตัวและหดเล็กลง ทำให้หน้าเรียวสวยขึ้นแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่และลูกสาวเพราะผู้หญิงต่างต้องการหน้าเรียวสวยเป๊ะทุกองศา

โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับวันแม่ ฉีดโบท็อก (Botox) ยี่ห้อ Allergan จากอเมริกา 50 Unit ราคาทุนเหมาขวด 7,500 บาท + ค่าฉีดแพทย์ 2,500 บาท เลือกฉีดได้ทั่วหน้า

โปรโมชั่นปรับหน้าเรียว V-Shape ลดกราม ลิฟท์กรอบหน้าที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท

8. นวัตกรรม BB Laser

นวัตกรรม BB Laser (Better Bright Laser) เป็นเลเซอร์ที่มีหลักการทำงานจับกับน้ำบริเวณผิว เพื่อออกฤทธิ์โดยตรงที่บริเวณรอยต่อชั้นล่างสุดของผิวหนังกำพร้าที่เชื่อมต่อกับชั้นหนังแท้ ซึ่งเป็นบริเวณที่มีเซลล์สร้างเม็ดสีผิวจำนวนมาก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยเซลล์ผิวใหม่พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนใสมีสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใสโดยไม่ต้องแต่งหน้า ผิวกระชับเรียบเนียน ลดรอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำให้ดูจางลง เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ให้คุณแม่และลูกสาวไปทำสวยสไตล์เกาหลี

โปรโมชั่นนวัตกรรม BB Laser ผิวเนียนใสสุขภาพดีสไตล์เกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 3,999 บาท/ครั้ง

9. เลเซอร์ลดรอยแตกลาย

คุณแม่ส่วนใหญ่มีปัญหาผิวแตกลายที่หน้าท้องหรือบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น สะโพก ก้น ต้นขา เนื่องจากการตั้งครรภ์และน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นทำให้ผิวหนังมีการยืดขยายอย่างรวดเร็ว เลเซอร์ลดรอยแตกลายถือเป็นช่วยให้รอยแตกลายดูจางลง โดยมี 2 นวัตกรรม คือ 1. นวัตกรรม Fractional CO2 เป็นเลเซอร์ลำแสงขนาดเล็กช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รักษารอยแตกลายให้ดูตื้นขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแตกลาย และ 2. นวัตกรรม Secret FRM เป็นการปล่อยพลังงานความร้อนผ่านหัวเข็ม RF เข้าสู่ชั้นผิว ช่วยรักษาผิวที่แตกลายโดยไม่เป็นสะเก็ดหลังทำ กระชับรูขุมขน เห็นผลไว และไม่ต้องพักฟื้น

โปรโมชั่นเลเซอร์ลดรอยแตกลายที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท

10. เลเซอร์กระชับช่องคลอด

สำหรับคุณแม่ที่มีอายุมากขึ้นและผ่านการคลอดธรรมชาติ อาจมีปัญหาช่องคลอดหลวมทำให้มีอาการปัสสาวะเล็ด มีลมออกจากช่องคลอด และช่องคลอดแห้ง ซึ่งส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เลเซอร์กระชับช่องคลอดเป็นวิธีรักษาช่องคลอดหลวมแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยมี 2 นวัตกรรม คือ 1. นวัตกรรม Fractional CO2 Laser เป็นการใช้คลื่นเลเซอร์ในการยิงลำแสงเลเซอร์ 360 องศาและมีระบบ Scanner ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ในบริเวณช่องคลอดทำให้ฟิตกระชับขึ้น และ 2. นวัตกรรม INDIBA เป็นเครื่องเลเซอร์นำเข้าจากประเทศสเปน สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และการไหลเวียนเลือด ทำให้ฟื้นฟูซ่อมแซมได้ถึงระดับเซลล์ ช่วยฟิตกระชับช่องคลอด ปรับสีผิวน้องสาวให้ใสอมชมพู

โปรโมชั่นเลเซอร์กระชับช่องคลอดที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นเพียง 5,999 บาท

ทั้งหมดเป็นไอเดียไอเดียของขวัญวันแม่เสริมความงามที่ The Skin Clinic มีนวัตกรรมความงามหลากหลาย โปรโมชั่นวันแม่ราคาพิเศษถูกใจทั้งคุณแม่และลูกสาว พร้อมดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้เครื่องมือทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ ตัวยาของแท้ได้รับรองจาก อย. มั่นใจได้ว่าสวยอย่างปลอดภัย

READ MORE>>>

Exit mobile version