พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

เช็คอิน 6 ที่เที่ยววันหยุดเดือนพฤษภาคม 2565 เติมหวานไม่พัก

สถานที่เที่ยววันหยุดใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก รถไม่ติด 

ใกล้เข้าสู่เดือนพฤษภาคม 2565 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการหลายวัน อาทิ วันหยุดชดเชยวันแรงงาน วันฉัตรมงคล วันพืชมงคล วันหยุดชดเชยวันวันวิสาขบูชา เป็นต้น ทำให้หลายคนเตรียมวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ซึ่งในประเทศไทยมีที่เที่ยวหน้าร้อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทะเล น้ำตก ภูเขา ป่าไม้ และอีกมากมาย 

วันหยุดเดือนพฤษภาคมคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่กำลังมองหาสถานที่เติมไฟรักเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ แนะนำที่เที่ยวช่วงวันหยุดนาวเดือนพฤษภาคม 2565  กระชับความสัมพันธ์ของคู่รักให้แน่นแฟ้น ทริปนี้ฟินสุดๆ แน่นอน

สถานที่เที่ยวช่วงวันหยุด เพิ่มความสวีท ฟินจนลืมไม่ลง

1. เกาะแสมสาร

เริ่มต้นเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดที่เกาะแสมสาร ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมง ที่นี่เป็นเกาะเล็ก ๆ บรรยากาศดี วิวสวย น้ำทะเลใส หาดทรายขาวละเอียด อีกทั้งคุณสามารถสนุกกับกิจกรรมของที่นี่ได้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำชมปะการังและปลาการ์ตูน หรือนั่งเรือท้องกระจกชมความสวยงามใต้น้ำรับรองฟินสุด ๆ

2. น้ำตกเจ็ดสาวน้อย 

อุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย จังหวัดสระบุรี เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ โดยน้ำตกเจ็ดสาวน้อยเป็นน้ำตกชั้นเตี้ย ๆ แต่ละชั้นสูงประมาณ 2 – 5 เมตร สามารถเดินชมน้ำตกจากชั้นที่ 1 ไปถึงน้ำตกชั้นที่ 7 ไม่เกิน 10 นาที ในแต่ละชั้นสามารถลงเล่นน้ำได้ แต่ชั้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ น้ำตกชั้นที่ 4 มีความสูงประมาณ 3 เมตร มีแอ่งน้ำขนาดใหญ่และสวยมากอีกด้วย

3. สะพานข้ามแม่น้ำแคว 

เที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแควจังหวัดกาญจนบุรีจุดเชื่อมโยงของประวัติศาสตร์โลก ในสงครามโลกครั้งที่ 2 และเป็นอนุสรณ์สงครามมหาเอเชียบูรพา จุดไฮไลท์ในการมาเที่ยวที่นี่ คือการได้เดินบนรางรถไฟข้ามสะพานแม่น้ำแคว มีระยะทาง 300 เมตร โดยทางการรถไฟแห่งประเทศไทยอนุญาตให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินบนรางรถไฟ เพื่อชมความงามของสองฝากฝั่งแม่น้ำแคว แต่ต้องระวังสัญญาณหากมีรถไฟผ่านมา

สะพานทางรถไฟข้ามแม่น้ำแคว
สถานที่เที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี

4. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เป็นพื้นที่ที่มีธรรมชาติสวยงามและอุดมสมบูรณ์อย่างมาก สามารถเที่ยวได้ทุกฤดูกาล พบกับป่าไม้ทุ่งหญ้าเขียวขจี น้ำตกไหลแรงส่งเสียงดังก้องป่า เหมาะสำหรับเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดฟังเสียงธรรมชาติที่แสนสงบ นอกจากนี้ยังสามารถเดินป่าตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติและแวะถ่ายรูปน้ำตกสวย ๆ ได้อีกด้วย

5. Primo Piazza 

พรีโมเพียซซ่าเขาใหญ่สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเสมือนบินไปเที่ยวอิตาลี ที่นี่มีการจำลองเมืองสวย ๆ ที่รายล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมของหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปีในแคว้นทัสคานี (Tuscany) ประเทศอิตาลี โดยจุดไฮไลท์ของการมาเที่ยวอิตาลีเมืองไทยแห่งนี้ คือ ความน่ารักของแกะเมอริโน่ อัลปาก้า และดองกี้ รวมถึงการตกแต่งเมืองต่าง ๆ ที่สวยงาม สามารถถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกได้ทุกมุม

6. อุโมงค์ป่าไผ่ 

อุโมงค์ป่าไผ่จังหวัดนครนายกจุดแลนด์มาร์คในการมาถ่ายรูปใกล้กรุงเทพฯ โดยอุโมงค์ป่าไผ่ตั้งอยู่ด้านหน้าวัดจุฬาภรณ์วนาราม มีความยาวประมาณ 800 เมตร โดยซุ้มต้นไผ่สูงใหญ่โค้งเข้าหากันตามธรรมชาติ สามารถยืนถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้สบาย 

ขับรถเข้าอุโมงค์ป่าไผ่
สถานที่เที่ยวจังหวัดนครนายก ที่ อุโมงค์ป่าไผ่

สถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ บางสถานที่สามารถเดินทางไปเช้า – เย็นกลับได้ หรือสำหรับคู่รักที่ต้องการค้างคืนเก็บช่วงเวลาที่แสนพิเศษกับคู่ของคุณ บางสถานที่มีบริการที่พักสวย ๆ แนะนำ ให้คุณได้เที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดได้แบบเต็มอิ่ม เปลี่ยนบรรยากาศและเปิดประสบการณ์เที่ยวรูปแบบใหม่ สำหรับผู้หญิงที่กังวลว่าการเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ครั้งนี้จะสะดุดเพราะเรื่องบนเตียง โดยเฉพาะเรื่องน้องสาวไม่ฟิตกระชับ มีกลิ่นแรง หากไม่อยากให้ทริปครั้งนี้จบไม่สวย แนะนำ กระชับช่องคลอดแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวม หย่อนคล้อย ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย ด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย เห็นผลชัดเจน 

แนะนำ กระชับช่องคลอดด้วย INDIBA ที่ The Skin Clinic

กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง INDIBA เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนำเข้าจากสเปน ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน US&FDA ทำงานโดยการปล่อยคลื่นความร้อน RF (Radio Frequency) ในเนื้อเยื่อช่องคลอดให้เซลล์ซ่อมแซมตัวเอง ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลง เพิ่มความกระชับของช่องคลอด ระยะเวลาในการทำเพียง 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : กระชับช่องคลอดไม่ต้องผ่าตัดด้วยเครื่อง INDIBA เริ่มต้น 5,999 บาท/ครั้ง 

– ทำ 3 ครั้ง แถมขาวใส 3 ครั้ง ราคา 15,000 บาท 

– ทำ 5  ครั้ง แถมขาวใส 5 ครั้ง ราคา 25,000 บาท 

***รับจำนวน 10 เคสเท่านั้น 

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

READ MORE>>>