พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

คนท้อง ย้อมผม ได้ไหม เช็กก่อนทำสีผมเพื่อลูกน้อยปลอดภัย

คุณแม่ตั้งครรภ์ควรรู้ ทำสีผมตอนท้องอันตรายไหม

ความสวยความงามเรียกว่าเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิงเสมอ แม้แต่ตอนที่ตั้งครรภ์ผู้หญิงก็ยังอยากดูดี นอกจากการจัดแต่งทรงผม แต่งหน้า และแต่งตัวแล้ว การทำสีผมก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชอบทำ เพราะสามารถเปลี่ยนลุคให้ดูดีขึ้นได้เร็ว แต่เชื่อว่าคุณแม่ตั้งครรภ์หลายคนมีข้อสงสัยว่า คนท้องสามารถย้อมสีผมได้ไหม เพราะกลัวว่าจะส่งผลกระทบต่อลูกน้อยในครรภ์ บทความนี้จึงขอพาเหล่าคุณแม่ไปพบกับคำตอบ

ไขข้อสงสัย คนท้องสามารถย้อมสีผมได้ไหม

สำหรับข้อสงสัยว่าคนท้องสามารถย้อมสีผมได้ไหม คำตอบคือคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทำสีผมได้ เพราะแม้ว่าน้ำยาย้อมสีผมจะมีส่วนผสมของสารเคมี แต่ยังอยู่ในปริมาณที่น้อยที่จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ แต่ควรทำสีผมหลังจากมีอายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไป เนื่องจากช่วงตั้งครรภ์อ่อน ๆ เป็นช่วงที่ทารกจะเริ่มสร้างอวัยวะสำคัญ

อย่างไรก็ตามการย้อมสีผมขณะที่ตั้งครรภ์ อาจเป็นอันตรายได้หากคุณแม่เกิดอาการแพ้ยาย้อมสีผม ดังนั้นแนะนำให้ทดสอบอาการแพ้ก่อน โดยทาน้ำยาย้อมสีผมปริมาณน้อยที่หลังหูหรือข้อมือ ทิ้งไว้ประมาณ 48 ชั่วโมง หากมีอาการแพ้ มีผื่น ปวดแสบปวดร้อน ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมนั้น และหากมีอาการรุนแรงควรรีบพบแพทย์ทันที

คนท้อง
คนท้องสามารถย้อมสีผมได้ไหม

คำแนะนำคุณแม่ตั้งครรภ์ ย้อมสีผมอย่างไรให้ปลอดภัย

– หลีกเลี่ยงการทำสีผมในช่วงที่อายุครรภ์น้อย แนะนำให้ทำสีผมหลังอายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไป

– หลีกเลี่ยงการใช้น้ำยาย้อมสีผมที่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย และไม่ควรมีสารไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์เกิน 6%

– ทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมสีก่อนทุกครั้ง เพื่อป้องกันความเสี่ยงเกิดอาการแพ้รุนแรง

– หากทำสีผมที่ร้านทำผมควรแจ้งพนักงานหรือช่างทำผมว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ เพื่อให้พนักงานหรือช่างทำผมใส่ใจความสะอาดและความปลอดภัยมากขึ้น

– หากย้อมสีผมเองควรปฏิบัติตามคำแนะนำที่ฉลากระบุไว้อย่างเคร่งครัด สวมถุงมือทุกครั้งและย้อมผมในที่ที่มีอากาศถ่ายเท รวมถึงล้างน้ำยาย้อมสีผมออกให้หมดหลังทำเสร็จ เพื่อป้องกันเกิดอาการระคายเคือง

รักษาผมร่วงหลังคลอดด้วยนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>