พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

วิธีเลือกรองเท้าผ้าใบสำหรับคนน่องใหญ่ ใส่แล้วมั่นใจ

แนะนำรองเท้าที่ใส่แล้วขาเรียว ช่วยเสริมลุคให้ดูเพรียว

รองเท้าผ้าใบ ถือเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสวมใส่สบาย กระฉับกระเฉง มีความคงทนสามารถเก็บไว้ใส่ได้นาน เหมาะสำหรับหนุ่มสาวทุกบุคลิก และยังเป็นไอเทมแฟชั่นชิ้นสำคัญที่ช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูมีสไตล์ แต่บ่อยครั้ที่รูปร่างก็เป็นอุปสรรคในการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าผ้าใบ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาน่องโต น่องปูด เพราะหากเลือกรองเท้าผ้าใบไม่เหมาะสมอาจทำให้เรียวขาใหญ่ จนทำให้ความมั่นใจลดน้อยลง บทความนี้จึงรวบรวมวิธีเลือกรองเท้าผ้าใบสำหรับคนน่องใหญ่มาฝาก ใส่แล้วเรียวขาสวย มั่นใจทุกย่างก้าว 

หนุ่มสาวน่องใหญ่ เลือกรองเท้าผ้าใบแบบไหน ใส่แล้วขาเรียวเล็ก

การเลือกรองเท้าผ้าใบที่ใส่แล้วขาเรียวยาว ควรเลือกรองเท้าที่เหมาะสำหรับตัวเองที่สุด เนื่องจากรูปขาของแต่ละคนมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป เพื่อพรางขาให้ดูเรียวและช่วยถ่ายน้ำหนักขณะเดินได้ดี มีหลักการเลือกรองเท้าผ้าใบดังนี้

หลีกเลี่ยงรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ 

รองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อสีดำ
รองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อใส่แล้วขาตัน

แม้ว่ารองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อจะช่วยให้ขาเรียวยาว แต่หากคุณมีปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด ควรหลีกเลี่ยงโดยเด็ดขาด เพราะจะยิ่งเน้นให้เห็นว่าขาของคุณดูอวบอ้วนขึ้นไปกว่าเดิม แต่หากจำเป็นต้องใส่จริง ๆ ควรสวมคู่กับกางเกงขายาวหรือกระโปรงยาว เพื่อช่วยปกปิดเรียวขาของคุณ

รองเท้าผ้าใบแบบ Low top Sneakers 

รองเท้าผ้าใบขอบต่ำเผยให้เห็นข้อเท้าเล็กน้อย ส่งผลให้ขาดูเรียวยาว มีส่วนโค้งและมีมิติมากขึ้น ที่สำคัญรองเท้าผ้าใบชนิดนี้หาซื้อได้ง่าย และมีหลายแบรนด์ให้เลือกช้อป

รองเท้าผ้าใบแบบ Textile Sneakers 

รองเท้าผ้าใบแบบมีส้นใส่แล้วเรียวขายาว แก้ปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด ได้ในพริบตา และยังรับน้ำหนักได้ดี เน้นว่าควรเลือกรองเท้าผ้าใบมีส้นเล็กน้อยเท่านั้น เพราะหากสูงเกินไปอาจทำให้ใส่แล้วดูตันได้ 

รองเท้าผ้าใบเฉดสีที่เหมาะสม 

สีของรองเท้ามีส่วนช่วยให้ขาดูเรียวยาว และช่วยดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นจากเรียวขาของคุณมาหยุดอยู่ที่รองเท้า โดยเฉดสีรองเท้าผ้าใบที่เหมาะสำหรับคนขาใหญ่ อาทิ สีขาว สีเทา และสีเนื้อ ช่วยไม่ให้สร้างจุดเด่นบริเวณขาเกินไป เพราะหากเลือกโทนสีจัดจ้านจะทำให้ช่วงล่างดูสะดุดตาและเน้นช่วงขามากยิ่งขึ้น 

รองเท้าผ้าใบแบบเสริมส้น

รองเท้าผ้าใบไนกี้
รองเท้าผ้าใบแบบเสริมส้นใส่แล้วขายาว

หากคุณต้องการใส่รองเท้าผ้าใบเสริมส้นที่ช่วยให้ขาดูเรียวยาวและเพิ่มความสูงแนะนำให้เลือกรองเท้าผ้าใบแบบส้นเตารีด หรือมีส้นเสริมมากับรองเท้า ใส่แล้วช่วยเพิ่มความสูงเพรียว และทำให้คุณมั่นใจขึ้นว่าช่วงขาจะไม่ดูสั้นและตันอีกต่อไป

ขนาดรองเท้าควรพอดี

การซื้อรองเท้าควรเลือกไซส์ให้พอดีกับขนาดเท้าของตัวเองมากที่สุด ไม่ควรหลวมหรือคับจนเกินไป เพราะนอกจากจะเดินไม่สบายเท้าแล้ว ยังทำให้ดูช่วงขาอวบตัน อีกทั้งยังทำให้ดูเท้าใหญ่และเทอะทะไปอีก 

วิธีการเลือกรองเท้าผ้าใบที่กล่าวไปข้างต้น เหมาะสำหรับคนน่องใหญ่ น่องปูด ใส่แล้วช่วยให้คุณมีเรียวขายาวสวย และอำพรางน่องได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับผู้ที่ต้องการมีเรียวขาเล็กแบบเร่งด่วนและถาวร ขอแนะนำ “Slim Leg’s จี้น่องเรียว” ช่วยลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี

Slim Leg’s จี้น่องเรียว ลดน่องใหญ่ ที่ The Skin Clinic

Slim Leg’s จี้น่อง ลดน่องให้เรียว ลดน่องปูด น่องแข็ง กล้ามขาโตด้วยเทคนิคแบบเกาหลี โดยการใช้คลื่นวิทยุที่มีความถี่สูงผ่านปลายเข็มขนาดเล็ก RF (Radio Frequency) ช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาท เพื่อให้กล้ามเนื้อหดตัวเป็นจุดเล็ก ๆ หลายจุด หยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนาน จี้น่องเทคนิคเกาหลีใช้ระยะเวลาในการจี้ลดกล้ามเนื้อน่องประมาณ 30 – 60 นาที

เทคนิค Slim Leg’s จี้น่อง ที่ The Skin Clinic ให้คุณสามารถโชว์เรียวขาสวยได้อย่างมั่นใจ หมดปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด ด้วยเทคนิคเกาหลี ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว และพักฟื้นนาน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE>>>