พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

แค ป ชั่ น แดด ประเทศไทยฮา ๆ จดลิสต์โพสต์แซวพระอาทิตย์

แคปชั่นอากาศร้อนกวนๆ สายโซเชียลต้องห้ามพลาด

แดดเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! เห็นทีข้อความนี้จะเป็นจริงแบบสุด ๆ เพราะแม้ตอนนี้ยังไม่ก้าวขาสู่เดือนเมษายนอย่างเป็นทางการ แต่แสงแดดที่แผดเผาก็พอทำให้หลายคนรู้แล้วว่าแดดไทยร้อนแรงมากจริง ๆ เมื่ออากาศทำลายความสุขแถมยังทำให้หงุดหงิดแบบนี้ ชาวโซเชียลแบบเรา ๆ คงไม่พลาดลงรูปภาพพร้อมแนบแคปชั่นระบายความร้อนและแซวพระอาทิตย์กันสักหน่อย วันนี้ The Skin Clinic แจกลิสต์แคปชั่นแดดร้อนในไทย หลากหลายแคปชั่นเด็ด ๆ ที่สายโซเชียลต้องไม่พลาด

แคปชั่นเกี่ยวกับแสงแดด จดไว้ใช้หน้าร้อนแบบฮา ๆ

1. นี่แดดเมืองไทย หรืออุ่นไอจากนรก?

2. ถ้าถามว่าร้อนไหม ตอบเลยว่า ไหม้

3. หน้าร้อนไม่เห็นให้อะไร นอกจากบิลค่าไฟที่พุ่งปรี๊ด

4. หน้าร้อน เลยมีเหงื่อ หน้าเบื่อ เฮ้อ! ไม่มีตังค์

5. ร้อนกว่าหม้อสุกี้ ก็ประเทศพี่นี่แหละ

6. ไม่ใช่เทเลทับบี้ที่จะแฮปปี้กับดวงอาทิตย์

7. หน้าร้อนตามหาแอร์ น่ารักแบบแก หาได้ที่ไหน?

8. หน้าร้อนต้องยกให้ไทย แต่น่ารักกว่าใครต้องยกให้เธอ

9. ร้อนขนาดนี้ มาเป็น fan ให้ทีได้ป่ะ

10. ร้อนเนอะ… แต่รักนะ

11. ถ้าเดินๆ อยู่ดีๆ แล้วหายไป ไม่ต้องสงสัยนะ ละลายติดพื้น

12. อบอุ่นกว่าคนรู้ใจ ก็แสงแดดข้างกายนี่แหละ

13. วันศุกร์แห่งชาติ หรือวันสุกแห่งชาติกันแน่

14. แรงกว่ามนต์กฤษณะกาลี ก็รังสี UV นี่แหละค่า

15. นี่มันประเทศไทย หรือไมโครเวฟ

16. แดดแรงแล้วได้อะไร? เผาผลาญไขมันเราก็ไม่ได้ ไร้ประโยชน์

17. เบื่อความร้อน ต้องการความรัก

18. ออกจากบ้านก้าวแรกไม่เป็นไร ก้าวต่อไปไฟลุกพรึ่บ!

19. สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในไทย

20. บำรุงผิวมาเป็นปี ออกแดดสองนาทีพังเหมือนเดิม

นอกจากจดลิสต์แคปชั่นแดดแรง ๆ ไว้แซวพระอาทิตย์แบบขำ ๆ แล้ว หนุ่มสาวทุกคนอย่าลืมหันมาดูแลผิวและร่างกายของตัวเองในช่วงหน้าร้อน เพราะอากาศที่ร้อนแรงไม่เพียงแต่ส่งผลทำให้ผิวเสียเท่านั้น แต่ยังเสี่ยงต่อภาวะฮีทสโตรกหรือเป็นลมแดดที่ทำให้อุณหภูมิในร่างกายร้อนเกินไป จนส่งผลทำให้เสียชีวิตแบบไม่ทันตั้งตัว ที่สำคัญแสงแดดแรง ๆ ยังส่งผลเสียต่อเส้นผม ทำให้เส้นผมอ่อนแอ เปราะบาง ขาดง่าย และยังทำให้ผมร่วงหนักมากอีกด้วย สำหรับวิธีดูแลเส้นผมในช่วงหน้าร้อนที่ทำง่าย ๆ ด้วยตัวเอง มีดังนี้

– งดออกแดดบ่อย ๆ หรือหลีกเลี่ยงไม่ให้เจอแสงแดดมากเกินไป

– หากจำเป็นต้องออกไปเจอแสงแดดแรง ๆ แนะนำว่าควรสวมหมวก หรือผ้าผืนหนา ๆ ป้องกันเส้นผมจากแดด

– เลือกใช้ผลิตภัณฑ์สระผมที่เข้ากับสภาพหนังศีรษะ

– ใช้ครีมนวดผมทุกครั้งหลังสระผม เพื่อให้เส้นผมพันกันจนขาดหลุดร่วง

– เล็มปลายผมเป็นประจำ เพื่อเอาผมส่วนที่แตกปลายออก หมดปัญหาผมแห้งเสีย ขาดร่วง

– ใช้คอนดิชันเนอร์เพื่อช่วยป้องกันปัญหาเส้นผมพันกัน ลดผมชี้ฟู และช่วยฟื้นฟูปัญหาเส้นผมแห้งเสียจากแสงแดด

– หลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์ตกแต่งผมด้วยความร้อน เพื่อไม่เส้นผมกักเก็บอุณหภูมิร้อนมากเกินไป

อากาศร้อน
แจกแคปชั่นอากาศร้อนฮาๆ

ดูแลเส้นผมให้แข็งแรงสุขภาพดีในช่วงหน้าร้อนแล้วไม่หาย ยังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง จนเสี่ยงหัวล้านกวนใจทำไงดี? เพราะกว่าที่เส้นผมที่ขาดร่วงจะงอกกลับมาอาจใช้เวลานานเกินไปจนรอไม่ไหว มิหนำซ้ำบางคนอาจไม่มีเส้นผมเส้นใหม่เข้ามาทักทายอีกแล้ว หากเป็นเช่นนั้น The Skin Clinic แนะนำบริการปลูกผม 3 เทคนิค โดดเด่นด้วยการย้ายรากผม ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ผมสวยสุขภาพดีแบบปลอดภัย ดังนี้

Long Hair FUE >> เป็นการปลูกผมแบบไร้รอยแผล ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนศีรษะ สามารถปลูกผมได้ทั้ง ๆ ที่ผมยังเป็นเส้นยาว โดยเทคนิคนี้มีชื่อเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ซึ่งทีมแพทย์ใช้เครื่องมือหัวเจาะชนิดพิเศษ เพื่อทำการเจาะรูเพื่อดึงรากผมและเซลล์ผมออกมา จากนั้นคัดเลือกเซลล์ผมที่แข็งแรง เพื่อนำกลับไปปักลงตรงหนังศีรษะที่มีปัญหา เทคนิคนี้ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน เส้นผมเรียงตัวเป็นธรรมชาติ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

ปลูกผมเทคนิค DHI >> เป็นการปลูกผมด้วยเครื่องมือเฉพาะทาง DHI Implanter เพื่อใช้สำหรับการปักและปลูกผมภายในครั้งเดียว โดยเครื่องมือดังกล่าวช่วยให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้อย่างแม่นยำ เส้นผมเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ แผลมีขนาดเล็กประมาณ 0.6 – 0.8 mm. เท่านั้น ไม่มีรอยแผลเป็นหลังการทำ ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน อีกทั้งวิธีปลูกผมเทคนิค DHI ยังเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหัวล้านแบบเห็นได้ชัดเจนอีกด้วย

ปลูกผมเทคนิค Advance FUI >> เทคนิคปลูกผมแบบพิเศษที่เกิดจากการผสานนวัตกรรมปลูกผมเทคนิค FUE และ DHI ไว้ด้วยกัน กล่าวคือสามารถดำเนินการปลูกผมได้แบบไม่ต้องตัดหรือโกนผม ควบคู่กับการปลูกผมด้วยปากกาชนิดพิเศษ Direct Hair Implanter หัวเจาะขนาดเล็กมาก เพื่อช่วยให้แพทย์โหลดกราฟผมได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และมีโอกาสที่ผมจะเกิดใหม่สูงมาก หลังปลูกผมเสร็จรับรู้ได้ถึงความหนาของเส้นผมทันที เห็นแนวผมเป็นธรรมชาติ อีกทั้งแพทย์ยังสามารถออกแบบทิศทาง มุม และความลึกของรากผมได้อีกด้วย

การปลูกผมเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และหัวล้านได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะที่ The Skin Clinic ที่พร้อมแก้ไขทุกปัญหาของคุณด้วยนวัตกรรมที่เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้ มั่นใจได้เลยว่าช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงและ สุขภาพดีแบบปลอดภัยได้แน่นอน

READ MORE>>>