พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

น้ำมันละหุ่ง บำรุงผม อีกหนึ่งประโยชน์ที่หลายคนยังไม่รู้

บำรุงผมด้วยน้ำมันละหุ่งดียังไง?

การบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงสุขถาพดีมีหลายวิธี การใช้สมุนไพรหรือน้ำมันสกัดจากพืชเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยม โดยน้ำมันละหุ่งเองก็มีสรรคุณรอบด้าน บำรุงได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงสรรพคุณของน้ำมันละหุ่งในส่วนที่ช่วยเป็นสมุนไพรแก้ผมร่วง เพื่อเป็นตัวเลือกให้คนที่กำลังหาสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง รวมถึงแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่น่าเชื่อถือ สำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดี คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

 สรรพคุณน้ำมันละหุ่งกับเส้นผม

น้ำมันบำรุงผม
น้ำมันสกัดจากธรรมชาติช่วยดูแลเส้นผม

น้ำมันละหุ่งมีสรรพคุณรอบด้าน ทั้งการต่อต้านริ้วรอย การบำรุงผิว การลดจุดด่างดำ และอีกด้านที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือด้านการบำรุงเส้นผม มีสรรพคุณที่สำคัญดังนี้

– บำรุงหนังศีรษะ

น้ำมันละหุ่งมีสรรพคุณในการลดปัญหาเชื้อรา แบคทีเรีย และสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะ คนจึงนิยมนำน้ำมันละหุ่งมาชโลมบนหนังศีรษะแล้วนวดเบา ๆ เพื่อให้น้ำมันละหุ่งทำความสะอาดหนังศีรษะให้

– ผมดูหนาขึ้น

น้ำมันละหุ่งช่วยให้ผมดูดกหนาสุขภาพดีได้ ควรชโลมน้ำมันละหุ่งบนเส้นผมเป็นประจำ เพื่อให้น้ำมันละหุ่งตรงเข้าไปบำรุงผม นอกจากผมแล้วยังเห็นผลชัดกับการทาลงบนขนตาและขนคิ้ว ช่วยให้ขนตาและขนคิ้วดกขึ้นได้จริง

– กระตุ้นความแข็งแรงของเส้นผม

เส้นผมแข็งแรงขึ้นได้ด้วยการบำรุงจากน้ำมันละหุ่ง โดยใช้แทนสูตรหมักผมหนาข้ามคืนแล้วค่อยล้างออกในวันถัดไปจะช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้น ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง และมีผมงอกใหม่มากขึ้น

– ลดปัญหาผมบาง

คนที่เริ่มต้นประสบปัญหาผมบาง ผมร่วงหนักมาก สามารถใช้น้ำมันละหุ่งบำรุง แล้วฟื้นคืนผมที่ดกหนาให้กลับมาได้ แต่ต้องระวังหากเป็นอาการผมร่วงกรรมพันธุ์อาจจะแก้ไขไม่ได้ ต้องใช้การปลูกผมเข้าช่วย

น้ำมันละหุ่งส่งผลดีต่อเส้นผมเป็นอย่างมาก แต่ผลลัพธ์จะแตกต่างกันขึ้นอยากับสภาพเส้นผม และสาเหตุที่ทำให้ผมมีปัญหาประกอบ หากน้ำมันละหุ่งไม่ได้ผล อาจจะพิจารณาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อเส้นผม และที่ The Skin Clinic ก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ตอบโจทย์คนมีปัญหาผมร่วงเยอะมากทำไงดี ผมหงอกได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ลดผมร่วง ผมหงอก

ผู้หญิงเอเชียผมสวย
การบำรุงผมอย่างถูกวิธีช่วยให้ผมสุขภาพดี

เซตบำรุงผมที่จำหน่ายที่ The Skin Clinic นี้คัดมาแล้วว่าดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะ มีความน่าเชื่อถือ เพราะคิดค้นโดยแพทย์ปลูกผมจากอเมริกาบอร์ดที่มีประสบการณ์การปลูกผมมากกว่า 10,000 เคส จึงเข้าใจเรื่องเส้นผมได้เป็นอย่างดี ดูแลได้อย่างตรงจุด มีผลิตภัณฑ์ในเซตดังนี้

1.) Hair Tonic

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ใส่ลงบนหนังศีรษะเพื่อเติมความแข็งแรงให้รากผม มีจุดเด่นในเรื่องของผมหงอก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะลดการเกิดผมหงอก ชะลอผมหงอกเกิดใหม่ คนที่กังวลเรื่องผมหงอกก่อนวัยสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้เลย

2.) Hair Shampoo

แชมพูสระผมที่คัดสรรสารสกัดในแชมพูมาเป็นอย่างดี คัดเลือกสารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ แชมพูจึงเหมาะกับผมชาวเอเชีย มีส่วนช่วยในการทำความเส้นผมและหนังศีรษะ ลดรังแค และปัญหาผมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

3.) Hair Serum

เซรั่มสูตรเข้มข้นสำหรับใส่ผมและหนังศีรษะ โดยเซรั่มนี้จะช่วยฟื้นคืนความสดชื่นให้กับหนังศีรษะ แก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างตรงจุด พร้อมจัดการรังแคและความคันของหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี

4.) อาหารเสริม

การกินอาหารเสริมช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลเส้นผม เช่น โปรตีนไฟเบอร์ที่เป็นอาหารสำหรับเส้นผม ทำให้ผมเกิดใหม่แข็งแรง ดูสุขภาพดี

การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะเป็นประจำช่วยให้สุขภาพผมดี รวมถึงมีการบำรุงผมด้วยทรีตเมนต์หรือวิธีการอื่น ๆ เพื่อเติมอาหารผมและเสริมความแข็งแรง หรืออาจจะเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่จำหน่ายที่ The Skin Clinic ได้เซตบำรุงผมครบเซต ตอบโจทย์ความแข็งแรงของเส้นผมอย่างแท้จริง

READ MORE >>>