พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทรงผมอาหมวยตรุษจีน น่ารักสดใส สวยปังไม่หลุดเทรนด์

ทรงผมอาหมวยทำเอง เนรมิตลุคปังรับตรุษจีน

อีกเพียงไม่กี่วันเตรียมตัวนับถอยหลังรับวันตรุษจีน 2566 กันได้เลย โดยปีนี้วันตรุษจีนตรงกับวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 และเชื่อว่านอกจากการเตรียมของไหว้ที่เป็นมงคลแล้ว สาว ๆ หลายคนคงกำลังมองหาชุดกี่เพ้าเพื่อแต่งองค์ทรงเครื่องไหว้บรรพบุรุษแบบจัดเต็ม แต่เพียงแค่กี่เพ้าเลิศ ๆ คงไม่พอ หากใครอยากเพิ่มความปังให้ตัวเอง วันนี้ The Skin Clinic แจกลิสต์ทรงผมอาหมวยตรุษจีน ที่รับรองว่าน่ารักสดใส ทำแล้วไม่แก่ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน แต่ก่อนอื่นแวะไปดูขั้นตอนการบำรุงผมเพื่อเตรียมรับความสวยกันสักนิด

แจกเคล็ดลับ! บำรุงผมให้พร้อมก่อนทำทรงผมปัง ๆ รับตรุษจีน

แน่นอนว่าการทำผมให้สวยปัง หลายทรงจำเป็นต้องมีการดัด หนีบ หรือยืดผมเพื่อให้ดูสวยมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการเตรียมเส้นผมให้พร้อมก่อนรับแรงปะทะ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะวิธีต่าง ๆ นอกจากช่วยเตรียมความพร้อมของเส้นผมแล้ว ยังช่วยดูแลและบำรุงเส้นผมในระยะยาวได้อีกด้วย โดยมีเคล็ดลับง่าย ๆ ดังนี้

– สระผมและหวีผมอย่างเบามือ

– ไม่นอนหลับทั้ง ๆ ที่ผมยังเปียกอยู่

– ใช้เซรั่มบำรุงผมให้ตรงกับสภาพหนังศีรษะ

– นวดศีรษะเพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย

– ล็อกความชุ่มชื้นให้เส้นผมด้วยทรีตเมนต์

– รับประทานอาหารบำรุงเส้นผม

– ALMI Nano Fat : ALMI Nano Fat เป็นการกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแบบไม่ต้องผ่าตัด แต่แพทย์เลือกใช้เป็นไขมันตัวเองที่ผ่านขั้นตอนการสกัดละคัดแยกส่วนที่แข็งแรง จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา ช่วยกระตุ้นรากผมให้แข็งแรง สุขภาพดี ลดผมร่วง ผมบางกลับมาหนา ปลอดภัยเพราะเป็นไขมันของคนไข้ ไม่ใช่สารแปลกปลอม

– FRM Anti-Hair Loss : FRM Anti-Hair Loss เป็นนวัตกรรมกระตุ้นรากผม ที่มีผลงานวิจัยรองรับว่ามีผลลัพธ์การรักษาที่ดีกว่าการฉีด Growth Factor ธรรมดาทั่วไป โดยเทคนิคดังกล่าวเป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor โดยคลื่น RF เข้าไปทำหน้าเปิดผิวบนหนังศีรษะ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการรับ Premium Growth Factor อย่างตรงจุด ทั่วถึง และดูดซึมได้ดีกว่าเดิม หลังการทำเส้นผมมีความแข็งแรง เส้นใหญ่ ดกหนา ลดปัญหาผมร่วง ไม่เป็นอันตราย

FRM Anti-Hair Loss

แจกลิสต์! ทรงผมอาหมวยน่ารัก ๆ สวยเลิศไม่ตกยุค

ภาพจาก : www.pinterest.com (Kaede Braganza)

เริ่มกันที่ทรงผมอาหมวยผมสั้น เป็นการแสกผมทางด้านข้าง โดยปล่อยผมด้านหนึ่งลงมาและอีกด้านทัดหูเอาไว้ จากนั้นดัดช่วงปลายผมเป็นลอนเบา ๆ ช่วยเสริมลุคให้ดูโต และเป็นทางการมากขึ้น ใครกำลังมองหาทรงผมออกงานใหญ่ ๆ ทรงนี้แหละตอบโจทย์ที่สุด

ภาพจาก : www.pinterest.com (ily zhang)

แจกไอเดียทรงผมน่ารักสดใส เป็นทรงผมซาลาเปา 2 ข้าง ที่เพิ่มกิมมิกน่าความน่ารักด้วยโบว์สีแดง ปล่อยผมหน้าม้าและปอยข้าง ๆ ออกมาปิดโครงหน้าไว้ ไม่ว่าจะหน้าใหญ่ หน้าอ้วน หรือแก้มเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ กระซิบหน่อยว่าทำทรงผมแล้วโกงอายุได้แน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com (Evelyn)

หากกำลังมองหาทรงผมอาหมวยผมยาว ที่ให้ความเรียบง่าย ไม่ดูไม่เป็นทางการมากเกินไป แนะนำทรงผมผูกครึ่งหัว พร้อมเพิ่มความน่ารักด้วยดอกไม้ กิ๊บ หรือปิ่นปักผม ส่วนผมที่ปล่อยลงจะปล่อยตรงยาวหรือดัดลอนก็ตามใจชอบ ใส่คู่กับชุดจีนสีแดงบอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ

ภาพจาก : www.pinterest.com (imallure)

เอาใจสาวหวานกันบ้างกับลุคเรียบหรู ดูดี เป็นการถักเปียและเก็บผมขึ้นจนเนี๊ยบ ปล่อยเพียงแค่หน้าหรือปอยผมด้านหน้าเพิ่มความน่ารักเท่านั้น สำหรับทรงนี้แนะนำว่าควรเป็นสาว ๆ ผมยาวทำเท่านั้น ถึงจะสามารถเก็บผมได้เนียนทั้งศีรษะ ไม่มีไรผมเล็ก ๆ ตกหล่นลงมา

ภาพจาก : www.pinterest.com

ปิดท้ายกันด้วยทรงผมเลิศ ๆ สำหรับสาวหมวยสายแซ่บ! เป็นผมตรงยาวสีดำ พร้อมหน้าม้าตรงหนา ๆ ที่ช่วยอำพรางเหม่งได้อย่างดีเยี่ยม แต่งหน้าเข้ม ๆ ใส่คู่กับกี่เพ้าสีเข้ม รับรองว่าออกมาสวยปังบจนคนหันหลังมองแน่นอน

ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียทรงผมอาหมวยตรุษจีนที่เรานำมาฝาก แต่ละทรงทำตามได้ง่าย ๆ จะทำเอง หรือขอช่วยเพื่อนทำให้ก็เลิศหมด แต่ที่สำคัญก่อนทำทรงผมใด ๆ อย่าลืมดูแลสุขภาพเส้นผมให้พร้อม ด้วยบริการดี ๆ จาก The Skin Clinic รับรองว่าช่วยให้เส้นผมที่รักสวยปังแบบต้องการแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

READ MORE >>>