Home บทความ ไลฟ์สไตล์ กดเซฟ 10 ทรงผมน่ารักๆ สายฝอ สายเกา ทำได้หมด สวยยืนหนึ่ง

กดเซฟ 10 ทรงผมน่ารักๆ สายฝอ สายเกา ทำได้หมด สวยยืนหนึ่ง

กดเซฟ 10 ทรงผมน่ารักๆ สายฝอ สายเกา ทำได้หมด สวยยืนหนึ่ง

ทรงผมผู้หญิงยอดนิยม 2022 สวยเก๋โดนใจ ใครทำก็ดูดี

อย่างที่ทราบดีว่าทรงผมเป็นส่วนที่สาว ๆ ให้ความใส่ใจไม่น้อยกว่าเครื่องแต่งกาย  เพราะการเลือกทรงผมเปรียบเสมือนการเลือกบุคลิกภาพในแบบที่คุณอยากเป็น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์และเสริมสร้างบุคลิกให้คุณดูดี ปัจจุบันทรงผมผู้หญิงมีให้เลือกหลากหลาย อาทิ ทรงผมเกาหลี ทรงผมสายฝอ และทรงผมวินเทจ โดยแต่ละทรงผมมีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน ดังนั้นควรเลือกทรงผมที่เข้ากับสไตล์ของคุณมากที่สุด สำหรับสาว ๆ ที่เบื่อทรงผมเดิม หรือไม่รู้ว่าจะทำทรงผมไหนแล้ว บทความนี้ได้รวบรวมทรงผมผู้หญิงน่ารัก ๆ มาฝาก ช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณดูเป็นเด็กอีกครั้ง

มัดรวม! ทรงผมน่ารัก ๆ เปลี่ยนลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม

1. ทรงผมดังโงะสไตล์เกาหลี

ผู้หญิงกำลังเอานิ้วจิ้มคาง
ทรงผมดังโงะสไตล์เกาหลี

ทรงผมดังโงะสไตล์เกาหลี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมยาวหรือหนาเป็นพิเศษ โดยเริ่มจากเกล้าผมให้สูงมัดด้วยยางเส้นเล็ก และใช้ที่รัดผมแบบผ้ามัดทับลงไปอีกชั้น จากนั้นรวบผมลงมาให้ครอบที่รัดผมเป็นทรงดังโงะ แล้วรวบปลายผมที่เหลือแบ่งเป็นสองฝั่ง ม้วนให้เป็นเกลียวนำมาพันรอบดังโงะข้างใต้ ยึดให้แน่นด้วยกิ๊บดำ เพิ่มความน่ารักด้วยการติดโบว์หรือหาที่คาดผมสวยๆ มาคาด ทรงนี้ทำแล้วหน้าเด็กลงสุด ๆ 

2. ทรงผมถักเปีย 2 ข้าง

ทรงผมเปียสองข้าง หรือที่เรียกว่า “ทรงพจมาน” เป็นอีกทรงผมในวัยเด็กที่กลับมาฮิตอีกครั้ง โดยเริ่มจากแบ่งผมออกเป็น 2 ข้าง จากนั้นถักเปียให้สุดปลายผมแล้วรัดด้วยหนังยางเส้นเล็ก แล้วดึงผมเปียให้พอง ๆ ทั้ง 2 ข้าง เพิ่มความน่ารักด้วยคาดผมหรือโบว์มาผูก ทรงนี้ทำแล้วน่ารักสดใส

3. ทรงผมถักเปียจิ๋ว

ทรงผมถักเปียจิ๋วสไตล์เจนนี่ BLACKPINK ขอบคุณภาพจาก IG : jennierubyjane

ทรงผมถักเปียจิ๋วเป็นทรงผมสุดเปรี้ยวที่กำลังมาแรงมาก ดูเหมือนจะเป็นทรงธรรมดา ๆ แต่บอกเลยว่าเจนนี่ BLACKPINK ก็ทำมาแล้ว สวยเปรี้ยวแบบสุด ๆ แนะนำให้ถักเปียจิ๋วที่ปอยผมด้านหน้าสุด ข้างละ 1 เปีย เพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมด้วยการมัดผมรวบตึงทั้งหมดไว้ด้านหลังหรือจะปล่อยตรง เพียงเท่านี้ก็สวยเหมือนเจนนี่แล้ว

4. ทรงผมมัดแกละสองข้าง 

มัดแกละสองข้างสไตล์สายฝอแบบเก๋ ๆ หรือสายเกาหลีแบบแบ้ว ๆ เริ่มจากแบ่งผมออกเป็น 2 ข้าง เกล้าผมให้สูงหรือต่ำก็ได้ตามความชอบ จากนั้นม้วนลอนช่วงปลายผมทั้ง 2 ข้าง เพิ่มความน่ารักด้วยการผูกโบว์ แต่ถ้าอยากได้ลุคแซ่บ ๆ แนะนำให้ยีผมฟู ๆ สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน 

5. ทรงผมเปียดังโงะ 2 ข้าง

ทรงผมเปียดังโงะ 2 ข้าง

ทรงผมเปียดังโงะ 2 ข้าง ช่วยให้คุณดูเด็กและน่าทะนุถนอม โดยเริ่มจากแบ่งผมออกเป็น 4 ส่วน ใช้กิ๊บหนีบแต่ละส่วนเก็บไว้ จากนั้นแกะกิ๊บที่หนีบผมส่วนหน้าออก แล้วแบ่งผมส่วนหน้าสุดออกเป็น 3 ส่วนเท่า ๆ กัน เริ่มถักเปียให้สุดปลายผมมัดด้วยยางเส้นเล็ก ต่อมารวบผมเปียเข้ากับผมที่แบ่งไว้ด้านหลัง แล้วบิดให้กลายเป็นก้อนบัน ทำซ้ำขั้นตอนเดิมกับผมอีกข้าง และเพิ่มความน่ารักด้วยการผูกโบว์รอบ ๆ ดังโงะ

6. ทรงผมเปียหัวใจก้างปลาแบบครึ่งหัว

ทรงผมเปียหัวใจก้างปลาแบบครึ่งหัว ทำแล้วสวยเก๋เพิ่มเสน่ห์ชวนมอง โดยเริ่มจากแบ่งผมช่อหน้าเหลือไว้ แล้วจับผมด้านบนถักเปียเอียงเข้ามาที่กลางหัว โดยทำทั้งสองข้างเหมือนกัน แล้วดึงเปียให้หลวม ๆ มัดรวมกันเอาไว้ด้านหลัง เอาปอยผมด้านหน้าที่แบ่งไว้สอดเข้าไปใต้เปีย แล้วม้วนให้เป็นปม ทำทั้งสองข้างให้เหมือนกัน จากนั้นจับปมมามัดรวมให้เป็นรูปหัวใจ และรัดหนังยางเอาไว้ที่ปลายเปีย แค่นี้ก็น่ารักแล้ว

7. ทรงผมดัดลอนแสกกลางติดกิ๊บ 

ทรงผมดัดลอนแสกกลางติดกิ๊บ เพิ่มความเปรี้ยวแซ่บแบบสายฝอ โดยเริ่มจากการม้วนลอนให้ทั่วทั้งศีรษะ เน้นลอนคลาย ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ จากนั้นหากิ๊บน่ารัก ๆ มาติดทั้งสองข้าง เรียกได้ว่าเป็นทรงผมที่ทำได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

8. ทรงผมลอนเมอร์เมด

ทรงผมลอนเมอร์เมดสไตล์สายฝอ

ทรงผมลอนเมอร์เมดสามารถเนรมิตได้หลายลุคไม่ว่าจะน่ารัก เปรี้ยว แซ่บ หรือดูเป็นสาวสุดแนวก็ทำได้ โดยลักษณะเด่นของลอนผมสไตล์นี้ คือ รูปแบบ Texture ของผมที่มีลักษณะเป็นคลื่นแบบเท่า ๆ กันตลอดจนจนปลายผม ทำแล้วออกมาสวยสดใส หากอยากทำลอนให้ออกมาสวย แนะนำให้เเสกผมตรงกลาง เวลาหนีบออกมาสองข้างจะได้ดูเท่ากัน เพื่อให้ง่ายต่อการทำและช่วยให้ความร้อนจากเครื่องลอนผมเข้าถึงเส้นผมทุกเส้น ควรหนีบเว้นจากโคนประมาณ 10 เซนติเมตร ใช้เวลาหนีบลอนค้างไว้ 15 – 20 วินาที เเล้วค่อยปล่อยออกจะได้ผมที่ดูเป็นลอนมาม่าแบบสวยงาม

9. ทรงผมมัดหางม้าดัดลอน 

ทรงผมมัดรวบทิ้งปลายไว้ให้เหมือนลักษณะหางม้า สามารถทำได้หลายสไตล์ทั้งหางม้าสูง หางม้าต่ำ หรือผมเปียหางม้า พร้อมดัดลอนที่ปลายผม เพิ่มความน่ารักด้วยการผูกโบว์สีสดใสหรือติดกิ๊บ สิ่งสำคัญในการทำทรงนี้ คือต้องเกล้าผมขึ้นไปให้หมด หรือที่เรียกว่ารวบตึงทั้งหัว ช่วยให้เห็นโครงหน้าชัดเจน ทำแล้วสวยฟาดสุด ๆ

10. ทรงผมมัดครึ่งหัว 

ทรงผมมัดครึ่งหัวถือเป็นอีกหนึ่งทรงยอดฮิตสำหรับสาว ๆ เริ่มจากเกล้าผมครึ่งหัวให้อยู่บริเวณกึ่งกลางศีรษะ จากนั้นรัดด้วยหนังยางเส้นเล็ก ส่วนที่เกล้าจะปล่อยตรงหรือม้วนเป็นบันก็ได้ เพิ่มลูกเล่นด้วยการม้วนผมให้เป็นลอนคลาย ๆ ดูเป็นธรรมชาติก็น่ารักไปอีกแบบ

ทรงผมน่ารัก ๆ ที่กล่าวไปข้างต้น ช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณสวยดูดีได้หลายสไตล์ไม่ว่าจะน่ารักแบบสาวเกาหลี หรือสวยแซ่บแบบสายฝอ สามารถเลือกทรงผมได้ตามสไตล์ที่เป็นตัวคุณ รับรองว่าคุณจะสนุกกับการทำผมในทุก ๆ วัน สิ่งสำคัญที่ช่วยให้ทรงผมออกมาสวยดูดีมากยิ่งขึ้นคือเส้นผมที่หนาดกดำ ดังนั้นหากคุณมีเส้นผมบาง หัวเถิก หัวล้าน อาจทำให้ทรงผมออกมาดูไม่น่ามอง แนะนำนวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา

นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน 

นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ FRM Anti-Hair Loss เป็นเทคนิคที่เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ มีงานวิจัยรองรับและนับว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการฉีด Growth Factor แบบธรรมดาทั่วไป  ความพิเศษของเทคนิคนี้คือ การใช้เทคโนโลยีที่ชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor  ซึ่งการใช้ Secret Microneedle RF นั้น จะช่วยเปิดผิวด้านบนบนหนังศีรษะ เพื่อให้การรักษากระจายได้อย่างทั่วถึง และดูดซึมได้ดีกว่า ช่วยกระตุ้นให้รากผมที่มีขนาดเล็ก กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมหนาดกดำมากขึ้น ที่สำคัญจะไม่ทำลายรากผมด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม FRM Anti-Hair Loss กู้ผมบาง เพิ่มผมหนา ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องปลูกผม ราคา 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค 

ปลูกผมไร้รอยแผลเย็บ 5 เทคนิค แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเส้นผม ดังนี้

1. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI นวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน รับประกันหลังทำ และดูแลหลังทำนาน 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

2. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant ไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมา จากนั้นแพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมดูเหมือนจริงที่สุด

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

3. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI ใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว โดยแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : ปลูกผมเทคนิค DHI ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

4. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ : นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ การนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก ลดเส้นผมหลุดร่วงน้อยลง ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ :  ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมปลูกผม ที่ The Skin Clinic แก้ไขปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง หัวเถิก ช่วยให้คุณกลับมามีเส้นผมหนาดกดำและสวยเช่นเคย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณให้กลับมา หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ 


READ MORE>>>

Exit mobile version