Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ทรงผมเปียน่ารัก ๆ รับหน้าร้อน ทำเองได้ สวยฮิตไม่ตกเทรนด์

ทรงผมเปียน่ารัก ๆ รับหน้าร้อน ทำเองได้ สวยฮิตไม่ตกเทรนด์

Excited Asian couple tourist dressed in summer clothes to travel on holidays isolated on blue copy space background.

ไอเดียถักเปียง่ายๆ อัพลุคสุด Cute ต้อนรับซัมเมอร์

ทรงผมเปียนับว่าเป็นทรงผมยอดฮิตสำหรับสาว ๆ เพราะนอกจากจะดูสวยแล้ว ยังสามารถครีเอททรงผมผมเปียได้หลายแนว ทั้งผมเปียแบบเกล้าผมที่ให้ความเรียบหรู เปียผมยาว เปียผมสั้น รวมไปถึงผมเปียน่ารัก ๆ ที่ช่วยลดอายุให้เด็กลงแบบทันตาเห็น ที่สำคัญผมเปียยังให้ลุคที่ดูสุภาพเรียบร้อย ช่วยเก็บผมไม่ให้รุงรัง เหมาะกับทำในช่วงหน้าร้อนเป็นที่สุด วันนี้ The Skin Clinic แจกไอเดียทรงผมเปียน่ารักๆ ที่รับรองว่าช่วยปั้นลุคสุด Cute ให้สาว ๆ ได้แน่นอน

ถักผมเปียสวยๆ เพิ่มความ Cute ได้หลากสไตล์

ภาพจาก : www.pinterest.com (Missy (Missy Sue Blog))

เริ่มกันด้วยทรงผมเปียสวยๆ สําหรับผมยาว เป็นเปียหางม้ายอดฮิต แต่ปรับความเก๋ด้วยการปาดผมมาด้านข้างแทนการปล่อยไปด้านหลัง ส่วนผมด้านหน้าจะรวบเก็บหมดหรือปล่อยไว้ปิดเถิกก็ได้ตามสะดวก

ภาพจาก : www.pinterest.com (lovehairstyles.com)

ใครอยากได้ฟินิชลุคแบบเจ้าหญิงฟีลหวาน ๆ แนะนำผมเปียหางม้าที่ไม่หางม้าเท่าไหร่ เพราะเป็นสไตล์ผมเปียแบบมัดหลวม ๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจ ยิ่งทำไฮไลต์สีผมด้วยแล้ว บอกเลยว่าสวยเกินใครจะต้านไหวแน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com

ไปกันต่อกับทรงผมถักเปียน่ารักๆ ผมสั้น เป็นทรงผมสุด Cute เหมาะสำหรับการออกไปเที่ยวชิลล์หรือแฮงค์เอ้าท์กับแก๊งเพื่อน ทำตามง่ายเพียงแค่แบ่งผมออกเป็นสองส่วน จากนั้นทำการถักเปียผมทั้งสองข้าง เพิ่มความเก๋ด้วยยางมัดผมเป็นปล้อง ๆ น่ารักสุดอะไรสุด

ภาพจาก : www.pinterest.com

ใครเป็นสาวขี้ร้อนต้องห้ามพลาด ทรงผมเปียฟีลเจ้าสาวป้ายแดง แต่อวดให้เห็นช่วงลำคอด้วยการรวบผมตรงช่วงปลายขึ้น น่ารัก เข้ากับหน้าร้อน แถมยังช่วยให้ผมดูหนาขึ้นอีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com

ถ้าทรงผมเปีย 2 ข้างธรรมดา ๆ ไม่ถูกใจ แนะนำเป็นทรงผมเปียสองข้างสุดเก๋ ด้วยการแบ่งผมเป็นสองส่วน ส่วนหลังมัดเปียสองข้างใหญ่ ๆ ส่วนด้านหน้าเป็นเปียสองข้างขนาดจิ๋ว ยิ่งทำสีผมแบบจี๊ด ๆ ด้วยแล้ว บอกเลยว่าตัวมัม!

มัดผมบ่อย มัดผมแน่นเกินไป เสี่ยงปัญหาผมร่วงจริงไหม?

การเปียผม ถักผม หรือมัดผม เป็นแฟชั่นที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ดี แต่รู้หรือไม่ว่าการผมบ่อยครั้งเป็นตัวการทำให้ปัญหาหัวล้านถามหา เพราะการดึงรั้งผมมากจนเกินไปบ่อยครั้งหรือเป็นเวลานาน ส่งผลทำให้รากผมอยู่ในสภาพที่ถูกดึงรั้ง รากผมอ่อนแอ และเป็นสาเหตุของปัญหาผมร่วง หากปล่อยไว้นานอาจส่งผลต่อปัญหาผมบางและหัวล้าน ดังนั้นหากเป็นไปได้ควรเว้นช่วงให้ผมถูกปล่อยออกมาตามธรรมดา ไม่ต้องมัดผม หรือใช้วิธีการหมัดผมหลวม ๆ เพื่อถนอมหนังศีรษะและรากผม เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

ถึงอย่าไงรแม้ว่าหลายคนพอรู้ดีว่าการมัดผมแน่น ๆ หรือมัดผมบ่อยเกินไป เป็นตัวการทำให้เส้นผมขาดหลุดร่วงและผมอ่อนแอ แต่ทว่าการมัดหรือเปียผมก็ช่วยเพิ่มความสวยงาม และเพิ่มความคล่องตัวได้ ดังนั้นหากมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมไม่แข็งแรง การเข้ารับบริการดูแลเส้นผมเพื่อให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง ทำผมได้ทุกทรงแบบไม่มีหวั่น จึงเป็นเทคนิคสำคัญที่สาว ๆ ห้ามพลาด โดยที่ The Skin Clinic ให้บริการปลูกผมแบบไม่ต้องผ่าตัด เพื่อให้สาว ๆ อัพลุคและทวงคืนผมสวยได้แบบไม่ต้องเจ็บตัว

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

ALMI Nano Fat เป็นการปลูกผมโดยใช้เซลล์ไขมันตัวเอง ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพราะทีมแพทย์จะเริ่มจากการดูดไขมันตรงบริเวณต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา สะโพก ฯลฯ ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นนำมาผ่านกระบวนการสกัดและคัดแยกเพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่เล็ก แข็งแรง และสมบูรณ์ที่สุด แล้วนำไขมันที่ได้กลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง เพื่อช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมมีความแข็งแรง หลุดร่วงน้อยลง ปลอดภัย และไม่ทิ้งแผลเป็นหลังการทำ

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

เทคนิค RIGENERA เป็นการนำเนื้อเยื่อจากบริเวณด้านหลังหนังศีรษะ (เส้นผมบริเวณท้ายทอยมีความแข็งแรงและไม่ไวต่อฮอร์โมน จึงมีโอกาสหลุดร่วงน้อยที่สุด) มาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง  RIGENERA เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่แข็งแรงและสมบูรณ์ จากนั้นนำกลับไปฉีดตรงบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นนวัตกรรมฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นผมหลุดร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด รากผมแข็งแรงขึ้น ผมเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก และผมบางกลับมาหนาได้อย่างรวดเร็วทันใจ

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

เป็นการกระตุ้นรากผมด้วยเทคนิคปลูกผมโดยไม่ต้องผ่าตัด มีงานวิจัยรองรับว่าให้ผลลัพธ์ดีกว่าการฉีด Growth Factor ทั่วไป โดย FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor เพื่อส่งพลังงาน RF ในรูปแบบคลื่นวิทยุเปิดผิวบนหนังศีรษะ ช่วยให้ Premium Growth Factor ที่ฉีดเข้าไปกระจายตัวและดูดซึมได้ดีกว่าเดิม ได้ผลลัพธ์ดีกว่าการเลเซอร์กระตุ้นรากผมทั่วไป เส้นผมมีความแข็งแรง กลับมาอวบอิ่ม เส้นใหญ่ ผมดกหนา ทั้งยังเป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ไม่ทำลายหนังศีรษะด้านบน และสามารถปรับระดับความลึกของพลังงานหัวเข็มได้ตามความเหมาะสม ปลอดภัย บอกลาผมบาง

ใครมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ที่เกิดจากสาเหตุต่าง ๆ ทั้งกรรมพันธุ์ ฮอร์โมน ความเครียด และพฤติกรรมในชีวิตประจำวันอย่างการมัดผม สามารถเข้ารับบริการดูแลเส้นผมได้ที่ The Skin Clinic ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและให้การบริการด้วยเทคนิคที่ปลอดภัย ทันสมัย ได้มาตรฐาน

READ MORE >>>

Exit mobile version