พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทําทรีตเม้นผม อยู่ได้นานไหม รู้ไว้ก่อนเสียเงินบำรุงผม

ไขข้อสงสัยของคนผมเสีย ผลลัพธ์หลังทำทรีตเม้นท์ผมอยู่ได้นานเท่าไหร่

ผมเสียหนักมากจนรู้สึกเครียด เชื่อว่าหลายคนคงกำลังประสบกับปัญหานี้อยู่ แน่นอนว่าจะต้องพยายามหาวิธีแก้ผมเสีย โดยหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม คือ การทำทรีตเม้นท์ผม เพื่อช่วยฟื้นฟูให้ผมเสียกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง แต่การทำทรีตเม้นท์ผมที่ร้านทำผมมีราคาค่อนข้างสูง ยิ่งผมเสียมากยิ่งต้องจ่ายมาก ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าทำทรีตเม้นท์ผมแล้วอยู่ได้นานไหม ก่อนที่จะเสียเงินทำทรีตเม้นท์บำรุงผม

ทำทรีตเม้นท์ผมคืออะไร อยู่ได้นานไหม

การทำทรีตเม้นท์ผม (Hair Treatment) คือ การบำรุงฟื้นฟูและแก้ไขปัญหาผมเสีย เช่น ผมเปราะบางขาดง่าย ผมแห้งชี้ฟู ผมหยาบกระด้าง และผมแตกปลาย ให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดี นุ่มสลวยเงางาม มีน้ำหนัก โดยใช้วิธีที่เหมาะสมกับปัญหาผมเสียนั้น ๆ วิธีเดียวหรือหลายวิธีร่วมกันได้ ซึ่งผลลัพธ์หลังการทำทรีตเม้นท์ผมจะอยู่ได้นานประมาณ 3 สัปดาห์ถึง 1 เดือน ขึ้นอยู่กับวิธีที่ทำทรีตเม้นท์ผมและสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล

ทำทรีตเม้นท์ผมมีกี่วิธี อะไรบ้าง

การทำทรีตเม้นท์ผมที่พบได้บ่อยในร้านทำผม ส่วนใหญ่มีด้วยกัน 3 วิธีดังนี้

1. เคราตินทรีตเม้นท์ (Keratin Treatment)

เป็นวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์เคราตินทรีตเม้นท์ที่มีส่วนผสมของเคราติน ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งในเส้นผมอยู่แล้วกับสารเคมีบำรุงผมอื่น ๆ มาหมักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วล้างออก เพื่อช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวยเงางาม มีน้ำหนัก และจัดทรงง่าย

2. หมักผมด้วยน้ำมัน (Hot Oil Treatment)

เป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดน้ำมันจากพืชชนิดต่าง ๆ เช่น น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก และน้ำมันอัลมอนด์ มาหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออก ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี นุ่มสลวยเงางาม มีน้ำหนัก ลดผมแตกปลาย ลดรังแค และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม

3. ใช้ผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์ผม

ผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์ผมสามารถหาซื้อมาทำเองได้ แต่หลายคนเลือกใช้บริการที่ร้านทำผม เพราะความสะดวกสบายในการหมักผมด้วยผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์ผม ซึ่งมีสารบำรุงเส้นผมเข้มข้นกว่าครีมนวดผมทั่วไป

ทำทรีตเม้นท์ผม
ทำทรีตเม้นท์ผมช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย

แก้ไขปัญหาผมร่วงด้วยนวัตกรรมปลูกผมไม่ต้องผ่าตัดที่ The Skin Clinic

FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ALMI Nano Fat

RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>