พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

น่องใหญ่แต่งตัวยังไงดี? ขาเรียวสวย ปิดบังน่องปูด น่องกล้าม

ทริคแต่งตัวพรางขาใหญ่ สวยเพรียวเหมือนนางแบบ

ปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด น่องโต และขาใหญ่ทำให้สาว ๆ รู้สึกสูญเสียความมั่นใจเสมอ เพราะไม่กล้าสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นโชว์ขา เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้สนุกสนานกับการแต่งตัวมากขึ้น วันนี้เรามีทริคดี ๆ ในการแต่งตัวพรางน่องให้เรียวเล็ก ขาสวยเหมือนนางแบบมาฝาก พร้อมแนะนำนวัตกรรมเนรมิตขาเรียวสวยทันใจ ตัวช่วยแก้ปัญหาขาใหญ่ที่เห็นผลจริง

1. ใส่กางเกงสีเข้ม

เสื้อผ้าสีเข้มเป็นทริคที่หลายคนคุ้นเคยกันดีเมื่อต้องการแต่งตัวพรางหุ่นให้ผอมเพรียว ดังนั้นหากอยากแต่งตัวปิดบังขาใหญ่ น่องใหญ่ หรือน่องปูด การสวมใส่กางเกงสีเข้มจึงช่วยอำพรางตาให้ขาดูเรียวเล็กได้ และควรหลีกเลี่ยงใส่กางเกงสีอ่อนเพราะจะทำให้ขาดูใหญ่ขึ้น

ผู้หญิงใส่กางเกงสีดำ
ผู้หญิงใส่กางเกงสีดำทำให้ขาดูเรียวเล็ก

2. ใส่กางเกงเอวสูง

กางเกงเอวสูงเป็นอีกหนึ่งไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นที่ควรมี เพราะกางเกงเอวสูงสามารถเก็บหน้าท้องให้กระชับ พรางหุ่นให้ดูสูงและผอมเพรียวขึ้น ทำให้ช่วงขาที่มีปัญหาน่องใหญ่ถูกอำพรางให้เล็กลงตามไปด้วย

3. ใส่กางเกงขาสั้นทรงขากว้าง

ใครที่มีปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด หรือขาใหญ่ มักไม่มีความมั่นใจที่จะใส่กางเกงขาสั้น ความจริงแล้วมีทริคดี ๆ ที่ช่วยให้ใส่กางเกงขาสั้นได้อย่างมั่นใจคือ เลือกใส่กางเกงขาสั้นทรงขากว้าง เพราะช่วยทำให้ต้นขาไม่ดูตันและขาเรียวเล็กสวย

4. ใส่กางเกงยีนส์ทรงตรงหรือขาบาน

กางเกงยีนส์เป็นไอเทมที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเสมอ เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้าได้กับทุกสไตล์แต่งตัว สำหรับใครที่มีปัญหาน่องใหญ่และอยากใส่กางเกงยีนส์ แนะนำให้เลือกทรงตรงหรือขาบานเพราะจะทำให้ช่วงขาดูเรียวเล็กได้

5. ใส่กระโปรงแหวกข้าง

สำหรับสาวแซ่บที่ชอบแต่งตัวเช็กซี่แต่กลัวว่าจะถูกทักเรื่องน่องใหญ่ แนะนำให้ใส่กระโปรงแหวกข้างรับรองว่าช่วยพรางขาให้เรียวเล็ก และดูเซ็กซี่อีกด้วย นอกจากนี้กระโปรงแหวกข้างยังทำให้รูปร่างดูสูงขึ้น

6. ใส่กระโปรงทรงเอ

สำหรับผู้หญิงสายหวานหรืออยากแต่งตัวสุภาพเรียบร้อย แนะนำให้เลือกใส่กระโปรงทรงเอ เพราะช่วยพรางต้นขาใหญ่ให้ดูเล็กลงได้และทำให้รูปร่างดูเพรียวบาง เหมาะกับสาววัยรุ่นจนถึงสาววัยทำงาน

7. ใส่รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูงเป็นไอเทมเพิ่มความสูงและช่วยให้ขาดูเรียวสวย พร้อมเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีขณะยืนหรือเคลื่อนไหว แต่ทั้งนี้ต้องระวังเมื่อสวมใส่รองเท้าส้นสูงเป็นเวลานาน เพราะเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้น่องใหญ่ได้

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี สร้างขาสวยทันใจ

สนุกสนานกับการแต่งตัวแฟชั่น ไม่ต้องกังวลถึงปัญหาน่องใหญ่อีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี เป็นการใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio Frequency) ผ่านปลายขนาดเล็ก หาตำแหน่งของเส้นประสาทบริเวณน่องได้อย่างแม่นยำ แล้วจี้เส้นประสาทชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus เพื่อระงับให้กล้ามเนื้อหยุดเจริญเติบโต น่องค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงและขาเรียวกระชับ แก้ปัญหาขาใหญ่ น่องปูด น่องโต และกล้ามขาโต โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง และให้ผลลัพธ์นานประมาณ 1-2 ปี

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

ทั้งหมดเป็นเคล็ดลับการแต่งตัวพรางน่องใหญ่ให้ดูเรียวเล็กลง สาว ๆ สามารถไปทำตามกันได้แต่หากอยากแก้ปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด และขาใหญ่ที่เห็นผลจริง นวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ถือเป็นตัวช่วยเนรมิตขาเรียวสวยในฝันของผู้หญิงที่เห็นผลจริง ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและใช้เครื่องมือทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงร้ายแรง ไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และไม่จำเป็นต้องพักฟื้น

READ MORE>>>