พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

10 ทรงผมออกงานคนหน้ากลม ปรับลุคสวยหล่อ เป๊ะทุกมุม

แชร์ไอเดียทรงผมผู้ชายและผู้หญิงสำหรับไปงานเลี้ยง

ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายเมื่อจะไปงานเลี้ยงก็ต้องดูดีทั้งเสื้อผ้าหน้าผม หลายคนมองหาทรงผมออกงานเสริมลุคสวยหล่อ เพิ่มความมั่นใจพร้อมเฉิดฉายในงานเลี้ยง วันนี้เราไม่พลาดมาแชร์ไอเดียทรงผมออกงานสำหรับคนหน้ากลมหลากหลายสไตล์ รับรองว่าทำแล้วเปลี่ยนลุคปังเป๊ะทุกมุม พร้อมแนะนำนวัตกรรมปลูกผมและรักษาผมร่วง เพื่อมีผมหนาเป็นธรรมชาติไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็ดูดี รวมถึงฉีดเมโสแฟตสลายไขมันเพื่อหน้าและหุ่นเป๊ะทุกองศา

ทรงผมออกงานผู้หญิงหน้ากลม

1. ทรงผมดัดลอน

ทรงผมดัดลอนเป็นทรงผมยอดนิยมสำหรับออกงานเลี้ยง เพราะเปลี่ยนลุคสวยเรียบหรูดูแพง สามารถทำได้โดยใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้าดัดลอนผมตามต้องการ จากนั้นใช้มูสจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงนานมากขึ้น

ทรงผมดัดลอน
ทรงผมดัดลอนผู้หญิงเปลี่ยนลุคเรียบหรู

2. ทรงผมมัดหางม้าสูง

ทรงผมมัดหางม้าสูงหรือทรง Ponytail เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ทำง่ายแต่สวย เปลี่ยนลุคเรียบหรูดูแพงและมีความคล่องแคล่ว เพียงรวบผมแล้วมัดให้เป็นหางม้า ใช้มูสจัดแต่งทรงผมเพื่อความเนี้ยบและความสลวยเงางาม

3. ทรงผมเกล้าเปีย

ทรงผมเกล้าเปียเหมาะทำไปงานเลี้ยงหรือเป็นทรงผมเจ้าสาว ทำได้โดยรวมมัดผมแล้วแบ่งช่อถักเปีย จากนั้นม้วนเปียให้เป็นมวยผม สามารถตกแต่งด้วยกิ๊บสวย ๆ หรือดอกไม้เพื่อความหรูและอ่อนหวาน

4. ทรงผมเกล้าสูง

อีกหนึ่งทรงผมเรียบหรูเหมาะกับการออกงานเลี้ยงที่ทำง่ายมาก ทรงผมเกล้าสูงสามารถทำได้โดยรวบผมมัดเป็นหางม้า จากนั้นม้วนมวยผมให้ดูคล้ายบันซาลาเปา ติดกิ๊บให้อยู่ทรงและตกแต่งด้วยดอกไม้หรือเครื่องประดับผม

5. ทรงผมมัดครึ่งศีรษะ

มัดผมครึ่งศีรษะเป็นทรงผมที่ทำง่ายให้ลุคสวยเรียบหรู สามารถทำได้โดยรวบผมครึ่งศีรษะแล้วมัด ตกแต่งด้วยกิ๊บติดผม เครื่องประดับผม หรือดอกไม้เพื่อเพิ่มความสวยงามมากขึ้น หากต้องการเพิ่มลูกเล่นสามารถแบ่งช่อผมด้านหน้าถักเปียแล้วจึงรวบมัด

ทรงผมออกงานผู้ชายหน้ากลม

6. ทรงผมสลิคแบค

ทรงผมสลิคแบคเป็นทรงผมสุดคลาสสิกสำหรับออกงานเลี้ยง มีลักษณะเป็นผมหวีเสยปาดขึ้นไปด้านหลัง จัดแต่งทรงผมด้วยเจลหรือแว็กซ์ให้เนี้ยบ ส่วนผมด้านข้างจะตัดสั้นทำให้มีความโล่งสบาย

ทรงผมสลิคแบ็ค
ทรงผมสลิคแบคผู้ชายเปลี่ยนลุคหล่อเนี้ยบ

7. ทรงผมคอมบ์โอเวอร์

ทรงผมคอมบ์โอเวอร์เป็นการหวีเสยแสกข้างไปข้างใดข้างหนึ่ง โดยอีกข้างจะตัดผมสั้นกว่าผมด้านบนที่ไว้ยาว เปลี่ยนลุคหล่อเนี้ยบคลาสสิกสไตล์วินเทจ และเป็นทรงผมที่ช่วยพรางตาให้ดูผมหนาขึ้นเหมาะสำหรับคนผมบาง

8. ทรงผมคอมม่า

ทรงผมคอมม่าเป็นทรงผมสไตล์เกาหลีเปลี่ยนลุคหล่อเนี้ยบแต่ยังดูวัยรุ่น มีลักษณะเป็นผมหน้าแสกกลางดูคล้ายเครื่องหมายคอมม่า โดยใช้เจลเซ็ตผมหน้าม้าให้โค้งรับกับใบหน้า ทรงนี้ช่วยพรางตาให้สันกรามดูชัดขึ้น

9. ทรงผมมัลเล็ต

ทรงผมมัลเล็ตเป็นทรงผมสุดฮิตเปลี่ยนลุคหล่อเท่ เป็นการตัดผมสั้นบริเวณด้านหน้าและซอยผมยาวระต้นคอ ทำให้ดูเหมือนผสมผสานทั้งผมสั้นและผมยาว รวมถึงมีจุดเด่นที่มีการตัดสั้นบริเวณด้านข้างเพื่อเปิดช่วงใบหู

10. ทรงผมแมนบัน

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไว้ผมยาวและต้องออกงานเลี้ยง ขอแนะนำทรงผมแมนบันเปลี่ยนลุคหล่อเซอร์แต่มีความเนี้ยบ ทำได้โดยรวบผมมัดแล้วม้วนให้เป็นมวยผม สามารถใช้ออยล์จัดแต่งทรงผมเพิ่มเติมเพื่อให้มีความเงางาม

ทั้งหมดเป็นไอเดียทรงผมออกงานสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่มีรูปหน้ากลม ทำตามแล้วเปลี่ยนลุคสวยหล่อดูดีพร้อมไปงานเลี้ยงอย่างมั่นใจ เพื่อปรับหน้าเรียว หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม และผมหนาเป็นธรรมชาติ เพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ขอแนะนำนวัตกรรม Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน และนวัตกรรมปลูกผมถาวรที่ The Skin Clinic

นวัตกรรม Lipo Slim เมโสแฟตสลายไขมันที่ The Skin Clinic

นวัตกรรม Lipo Slim เป็นการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันเฉพาะจุดที่ลดได้ยาก เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และรอบเอว โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ช่วยสลายไขมันในบริเวณที่ฉีดร่วมกับการกระชับสัดส่วนด้วยเครื่องเลเซอร์ INDIBA เพื่อลดไขมันสะสมส่วนเกินในร่างกาย ลดเซลลูไลท์ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน

โปรโมชั่น Lipo Slim เหมายกขวด ราคาเพียง 2,999 บาท แถมฟรี HIFU 1 ครั้ง เมื่อจองผ่านออนไลน์เท่านั้น

6 นวัตกรรมปลูกผมและรักษาผมร่วงที่ The Skin Clinic

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

2. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

4. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

นวัตกรรมความงามและปลูกผมที่ The Skin Clinic ตอบโจทย์ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพิ่มความสวยหล่อดูดีอย่างเห็นผลจริง ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใช้ยาและเวชภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษา ใช้เครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน พร้อมให้บริการอย่างอบอุ่นทั้งก่อนและหลังทำ

READ MORE>>>