พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทริคหุ่นปัง 10 ท่าลดห่วงยางรอบเอว หุ่นสวยเอว S อยู่แค่เอื้อม

แชร์ท่าออกกำลังกายลดพุง ลดรอบเอว ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

หน้าท้องเป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมได้ง่ายทำให้แม้แต่คนรูปร่างผอมก็สามารถมีพุงได้ เพื่อกระชับหน้าท้อง ลดพุงป่อง ลดพุงหมาน้อย และลดห่วงยางรอบเอว วันนี้เราขอแชร์ท่าออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ปั้นหุ่นสวยเอว S เหมือนนางแบบไปพร้อมกับร่างกายแข็งแรง หรือหากสาว ๆ ต้องการลดพุงให้ได้ผลเร็วที่สุด มีนวัตกรรมสลายไขมันตัวช่วยเนรมิตรูปร่างในฝันมาแนะนำ

1. ท่า Planks

เริ่มต้นด้วยการออกกำลังกายลดพุงท่า Planks ทำได้โดยนอนคว่ำให้อยู่ในท่าวิดพื้น ใช้ข้อศอกและปลายนิ้วในการทรงตัวให้กระดูกสันหลังและคออยู่ในระนาบเดียวกัน ค้างท่านี้ไว้ประมาณ 30 วินาที หายใจเข้าออกปกติ จากนั้นพัก 10-15 นาที แล้วทำซ้ำอีกครั้ง

2. ท่า Crunches

ท่าออกกำลังกาย Crunches ทำได้โดยนอนราบกับพื้น วางเท้ากับพื้นและตั้งเข่าขึ้น ประสานมือไว้ที่ท้ายทอย แล้วยกไหล่ขึ้นมาจากพื้นให้หายใจเข้า-ออก นอนราบลงไปอีกครั้งให้หายใจเข้า ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ 10-15 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

3. ท่า Low Belly Leg Reach

ท่า Low Belly Leg Reach ทำได้โดยนอนราบกับพื้น ประสานมือไว้ที่ท้ายทอย ยกเข่าขึ้นให้อยู่สูงกว่าสะโพกแต่ก้นติดพื้น งอเข่าทำมุมกับพื้น 90 องศา แล้วหายใจเข้ายกไหล่ขึ้นมาค้างไว้ 5 วินาที จากนั้นหายใจออกยืดขาไป 45 องศา ค้างไว้ 5 วินาที และเกร็งหน้าท้องช่วงล่าง พักประมาณ 10 วินาทีแล้วเริ่มทำซ้ำใหม่อีกครั้ง 10-15 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

4. ท่า Russian Twist

ท่า Russian Twist ทำได้โดยนั่งชันเข่าให้เท้าทั้งสองชิดกัน ยกเท้าขึ้นจากพื้นเล็กน้อย ยืดแขนทั้งสองข้างไปข้างหน้า ประสานมือกันเหนือเข่า แล้วบิดเอวพร้อมมือไปทางซ้าย จากนั้นบิดเอวพร้อมมือไปทางขวา ทำสลับกันไปเรื่อย ๆ 10 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

5. ท่า Flutter Kicks

ท่า Flutter Kicks ทำได้โดยนอนราบกับพื้นแล้ววางมือไว้ข้างตัว ยืดขาตรงและยกขาขึ้นจากพื้นเล็กน้อย จากนั้นเกร็งหน้าท้อง เตะขาขึ้นลงสลับกันไปมา ทำซ้ำอีก 10-15 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

6. ท่า Single-Leg Cross Slide

ท่า Single-Leg Cross Slide ทำได้โดยนอนคว่ำกับพื้นแล้วยกลำตัวขึ้นขณะที่ปลายเท้าเหยียบผ้าอยู่ จากนั้นยกขาข้างใดข้างหนึ่งเข้าลำตัวโดยขาต้องออกแรงเพียงข้างเดียว ทำซ้ำไปเรื่อย ๆ ข้างละ 10 ครั้ง

7. ท่า Bicycle Crunches

ท่า Bicycle Crunches เป็นการออกกำลังกายคล้ายกำลังปั่นจักรยาน ทำได้โดยนอนลงบนพื้น ยกขาขึ้นตั้งฉาก มือทั้งสองข้างประคองศีรษะ จากนั้นให้ยกขาและแขนเข้าหากันให้หัวเข่าแตะกับข้อศอกด้านตรงข้าม ทำซ้ำอีก 25 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

8. ท่า Side Plank Bends Left and Right

ออกกำลังกายลดรอบเอวด้วยท่า Side Plank Bends Left and Right ทำได้โดยนอนตะแคงข้าง ใช้แขนยกสะโพกขึ้น เกร็งลำตัวและหน้าท้อง ส่วนขาให้ยกขึ้นลงแล้วทำซ้ำ 10 ครั้ง จากนั้นทำสลับข้างกัน

9. ท่า Mountain Climbers

ท่า Mountain Climbers เป็นท่าออกกำลังกายคล้ายกำลังปีนเขา ทำได้โดยอยู่ในท่าวิดพื้น มือทั้งสองข้างอยู่ห่างกันประมาณช่วงไหล่ เหยียดลำตัวให้เป็นแนวตรง แล้วยกขาขวาหรือซ้ายขึ้นมา จากนั้นดันขาให้กลับอยู่ในท่าเดิม ทำสลับกันไปเรื่อย ๆ ประมาณ 10-15 ครั้ง ทั้งหมอ 3 เซ็ต

10. ท่า Burpees

ท่า Burpees เป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยลดไขมันได้ดี ทำได้โดยยืนตัวตรง แขนแนบลำตัว ขาชิดกันหรือแยกออกเล็กน้อย จากนั้นย่อตัวลงโดยงอเข่าและใช้มือทั้งสองข้างยันพื้นไว้ กระโดดเหยียดขาไปด้านหลัง แขนและหลังเกร็งเป็นแนวตรง ปลายเท้าแตะพื้น วิดพื้น 1 ครั้งแล้วกระโดดกลับมาอยู่ท่าเดิม จากนั้นกระโดดขึ้นให้ขาและปลายเท้าเหยียดตรง มือทั้งสองข้างชูขึ้น ทำสลับกันไป 10-15 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

ผู้หญิงออกกำลังกาย
ออกกำลังกายลดพุง ลดห่วงยางรอบเอวได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

ลดห่วงยางรอบเอวได้ผลเร็วที่ The Skin Clinic

เนรมิตหุ่นสวยเอวเอส ลดพุง ลดห่วงยางรอบเอวได้ผลเร็วด้วยนวัตกรรมสลายไขมันที่ The Skin Clinic ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ใช้อุปกรณ์เครื่องมือและตัวยาที่ได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย พร้อมใส่ใจให้คำแนะนำหลังการรักษา

Lipo Slim

โปรแกรม Lipo Slim เป็นนวัตกรรมฉีดเมโสแฟตสลายไขมันเฉพาะจุดที่ลดได้ยาก เช่น ใบหน้า แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และรอบเอว โดยตัวยาจะออกฤทธิ์ช่วยสลายไขมันในบริเวณนั้น ๆ ร่วมกับการกระชับสัดส่วนด้วยเครื่องเลเซอร์ INDIBA เพื่อลดไขมันส่วนเกิน ลดเซลลูไลท์ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน

โปรโมชั่น Lipo Slim ฉีดเมโสแฟตและ INDIBA สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ที่ The Skin Clinic ราคาลดเหลือ 5,999 บาท จากราคาปกติ 15,900 บาท

ดูดไขมัน

ดูดไขมันเทคนิค Liposculpture หรือดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล เป็นนวัตกรรมลดสัดส่วนที่ใช้อุปกรณ์ยาวพิเศษ Blunt Cannula ช่วยเปิดรูแผลและดูดไขมัน ทำให้มีแผลขนาดเล็กมากและสามารถซ่อนแผลตามจุดซ่อนบนร่างกาย เช่น ขอบบิกินี่ ให้ผลลัพธ์สัดส่วนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนโดยฟื้นตัวได้เร็วกว่าการดูดไขมันเทคนิคธรรมดา

โปรโมชั่นดูดไขมันเทคนิค Liposculpture ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้นจุดละ 12,500 บาท

ปากกาลดน้ำหนัก

ปากกาลดน้ำหนัก (Diet Pen) หรือเรียกว่า ปากกาอิ่มทิพย์ เป็นตัวยาที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติบรรจุในรูปแบบปากกา ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนในลำไส้ที่ทำหน้าที่ให้รู้สึกอิ่มหลังรับประทานอาหารเสร็จ จึงทำให้อิ่มเร็ว อิ่มนาน รับประทานอาหารได้น้อยลง และเร่งระบบเผาผลาญของร่างกาย ช่วยควบคุมการกินและลดน้ำหนักได้ผลตามไปด้วย

ทั้งหมดเป็นท่าออกกำลังกายลดพุง ลดหน้าท้อง ลดห่วงยางรอบเอวที่นำมาแนะนำกัน สาว ๆ สามารถไปทำตามกันได้ แต่หากอยากมีหุ่นสวยเอวเอสทันใจ นวัตกรรมสลายไขมันที่ The Skin Clinic ถือว่าเป็นตัวช่วยที่เห็นผลจริง ซึ่งดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจึงมั่นใจได้ว่าสวยอย่างปลอดภัย

อ้างอิงจาก www.prevention.com

READ MORE>>>