พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

รวมแฟชั่นกางเกง Y2K แซ่บๆ เทรนด์ฮิตยุค 90 กระแสมาแรง

ส่องไอเทมที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า แต่งตัวเปลี่ยนลุคสวยปัง

หากพูดถึงเทรนด์แฟชั่นที่กำลังเป็นกระแสแรงอยู่ในขณะนี้ หลายคนต้องนึกถึงแฟชั่น Y2K เพราะไปที่ไหนก็เห็นสาว ๆ แต่งตัวสไตล์นี้ สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์แต่ไม่รู้ว่าจะต้องแต่งตัวอย่างไรดี วันนี้เราไม่พลาดมาแนะนำไอเทมแฟชั่นกางเกง Y2K ที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า แต่ก่อนอื่นมาทำความรู้จักว่าความจริงแล้วแฟชั่นนี้คืออะไร จะได้รู้ลึกรู้จริงถึงเทรนด์แฟชั่น Y2K สุดฮิต

ทำความรู้จักแฟชั่น Y2K คืออะไร

แม้ว่าเทรนด์แฟชั่น Y2K จะได้รับความนิยมอย่างมาก แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนไม่รู้ว่าความจริงแล้วแฟชั่น Y2K คืออะไร คำตอบคือเริ่มแรก Y2K นั้นเป็นคำศัพท์เฉพาะทางคอมพิวเตอร์ เพื่อใช้แทนปี 2000 ซึ่งกำลังเข้าสู่ยุคใหม่ แก้ไขปัญหาระบบคอมพิวเตอร์บันทึกข้อมูลผิดพลาดกับปี 1990 ทำให้ผู้คนในยุคนั้นเรียก Y2K แทนปัญหาทางคอมพิวเตอร์นี้ โดยคำว่า Y2K เป็นคำย่อใช้แทน Year 2000 หมายถึงปี ค.ศ. 2000 ซึ่งแต่ละตัวอักษรมีความหมายคือตัว Y มาจากคำว่า Year และตัว K มาจากคำว่า KILO แปลแทนตัวเลขหมายถึงหลักพัน ดังนั้น 2K จึงหมายถึง 2000 นั่นเอง

เมื่อคำว่า Y2K เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายซึ่งแสดงถึงความก้าวหน้าของการพัฒนาเทคโนโลยี เทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมในช่วงยุคปลาย 90s ถึงยุคต้น 2000s จึงเรียกว่าแฟชั่นสไตล์ Y2K เป็นแฟชั่นที่ผสมผสานวัฒนธรรม Pop-culture กับการพัฒนาเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ทำให้ผู้คนนิยมแต่งตัวบ่งบอกถึงความสนุกสนานที่ไร้ขอบเขตในโลกอนาคต

ไอเทมแฟชั่นกางเกง Y2K ที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า

1. กางเกงยีนส์เอวต่ำ

กางเกงยีนส์เอวต่ำเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของแฟชั่น Y2K โดยสามารถเลือกทรงกางเกงยีนส์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ กางเกงยีนส์ทรงขากระบอก และกางเกงยีนส์ทรงขาบาน แต่ที่สำคัญคือต้องเอวต่ำ มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อเบบี้ที เสื้อเกาะอก และเสื้อเอวลอยตามสไตล์ที่ชื่นชอบ

กางเกงยีนส์เอวต่ำ
แฟชั่นกางเกงยีนส์เอวต่ำ

2. กางเกงขายาวเอวต่ำ

นอกจากกางเกงยีนส์เอวต่ำแล้วกางเกงขายาวเอวต่ำแบบที่สาวเจนนี่ Blackpink สวมใส่ ก็ถือเป็นเอกลักษณ์ของแฟชั่น Y2K สุดฮิตยุค 90s เช่นกัน มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อเอวลอย เสื้อครอป เสื้อเบบี้ที และเสื้อเกาะอกเปลี่ยนลุคสวยแซ่บ

กางเกงขายาวเอวต่ำเจนนี่ Blackpink
กางเกงขายาวเอวต่ำเจนนี่ Blackpink ขอบคุณรูปภาพจาก IG : @jennierubyjane

3. กางเกงวอร์มผ้ากำมะหยี่

กางเกงวอร์มผ้ากำมะหยี่แบบสาวเจนนี่ Blackpink นำกลับมาสวมใส่ให้เป็นกระแสแฟชั่นอีกครั้ง เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งตัวแฟชั่น Y2K เพราะคนดังอย่าง Britney Spears ที่ถือเป็นไอคอนแฟชั่นยุค 90s ก็เคยใส่จนเป็นเทรนด์ฮิตมาแล้ว สำหรับการใส่กางเกงวอร์มผ้ากำมะหยี่แนะนำให้เลือกสีสันจัดจ้านรับรองว่าปัง

กางเกงวอร์มผ้ากำมะหยี่เจนนี่ Blackpink
กางเกงวอร์มผ้ากำมะหยี่เจนนี่ Blackpink ขอบคุณรูปภาพจาก IG : @jennierubyjane

4. กางเกงเมทัลลิค

กางเกงเมทัลลิคแบบสาวน้อยฮเยอิน NewJeans วงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลเกาหลีน้องใหม่มาแรง เป็นกางเกงแฟชั่น Y2K ที่แสดงถึงความสนุกสนานไร้ขีดจำกัดแห่งโลกอนาคตของยุค 90s-2000s ใครที่อยากเปลี่ยนลุคสุดแซ่บบอกเลยว่าต้องมีไว้สักตัว

กางเกงเมทัลลิคฮเยอิน NewJeans
กางเกงเมทัลลิคฮเยอิน NewJeans ขอบคุณรูปภาพจาก IG : @newjeans_official

5. กางเกงลายกราฟิก

แฟชั่น Y2K เป็นเทรนด์การแต่งตัวที่มีความสนุกสนานและเป็นอิสระสูง ผู้คนสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้ตามความชอบ กางเกงลายกราฟิกจึงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้คนชื่นชอบแต่งตัวให้เข้ากับเสื้อหลากหลายแบบ

กางเกงลายกราฟิก
แฟชั่นกางเกงลายกราฟิก

6. กางเกงยีนส์ขาสั้น

สำหรับสาว ๆ ที่อยากแต่งตัวแฟชั่น Y2K แต่ไม่อยากใส่กางเกงขายาว ขอแนะนำเลือกกางเกงยีนส์ขาสั้นที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อได้หลากหลายแบบ โดยเฉพาะเสื้อเบบี้ทีถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ของแฟชั่น Y2K

กางเกงขาสั้น
แฟชั่นกางเกงขาสั้น

ทั้งหมดเป็นไอเทมแฟชั่นกางเกง Y2K ที่สาว ๆ ต้องมีสักตัวติดตู้เสื้อผ้า มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เปลี่ยนลุคสวยแซ่บสุดปังตามสไตล์ยุค 90s เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ขอแนะนำนวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ช่วยแก้ปัญหาขาใหญ่ น่องใหญ่ น่องปูด ทำให้ขาเรียวสวยใส่กางเกงดีไซน์ไหนก็มั่นใจ

แนะนำนวัตกรรมจี้น่องเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ขาเรียวสวยในฝัน

นวัตกรรมจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี เป็นการใช้คลื่นวิทยุ RF (Radio Frequency) ผ่านปลายขนาดเล็ก หาตำแหน่งของเส้นประสาทบริเวณน่องได้อย่างแม่นยำ แล้วจี้เส้นประสาทชื่อว่า Gastrocnemius และ Soleus เพื่อระงับให้กล้ามเนื้อหยุดเจริญเติบโต น่องค่อย ๆ มีขนาดเล็กลงและขาเรียวกระชับ แก้ปัญหาขาใหญ่ น่องปูด น่องโต และกล้ามขาโต โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง และให้ผลลัพธ์นานประมาณ 1-2 ปี

โปรโมชั่นจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีที่ The Skin Clinic ราคาเพียงครั้งละ 9,999 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท

สำหรับใครที่สนใจทำจี้น่องเรียวเทคนิคที่ The Skin Clinic สามารถปรึกษาฟรีผ่านทาง LINE@ ให้บริการดูแลอย่างอบอุ่นทั้งก่อนและหลังทำ มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย เพราะดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และใช้เครื่องมือทันสมัยได้รับรองมาตรฐานระดับสากล

READ MORE>>>