Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ชวนคุยยังไงให้มีเสน่ห์ แจกเคล็ดลับตกคนที่ชอบก่อนวาเลนไทน์

ชวนคุยยังไงให้มีเสน่ห์ แจกเคล็ดลับตกคนที่ชอบก่อนวาเลนไทน์

แจกเคล็ดลับ ชวนคุยยังไงให้ได้คบ สยบใจชายหนุ่มที่หมายปอง

หากย้อนไปในอดีตการที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายจ๊ะจ๋าเจรจากับฝ่ายชายก่อน ถือเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะไม่ควร แต่ในสมัยนี้เชื่อว่าผู้หญิงยุคใหม่คงถือคติ ช้า ๆ ไม่ได้พร้าสักเล่ม! เพราะหากปล่อยให้เวลาผ่านพ้นไป หรือรอคอยให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเข้ามาขายขนมจีบ อาจทำให้คุณต้องกอดคานทองไปตลอดชีวิต ซึ่งผู้หญิงหลายคนแม้ใจอยากเข้าไปทักทายฝ่ายตรงข้ามมากขนาดไหน แต่เมื่อเจอหน้าหรือต้องทักแชทไปพูดคุย ก็มักเกิดอาการประหม่า ทำตัวไม่ถูก และไม่รู้ว่าจะชวนคุยยังไงดีให้ผู้ชายไม่เบื่อ อยากคุยต่อด้วยทุกวัน วันนี้ The Skin Clinic แจกเคล็ดลับชวนคุยยังไงให้มีเสน่ห์ รับรองว่าตกใจชายหนุ่มที่หมายปองได้ทันวาเลนไทน์นี้แน่นอน

เปิดเทคนิคจีบยังไงให้ติด เตรียมจดลิสต์วิธีเปลี่ยนคนคุยเป็นหวานใจ

ชวนคุยไม่เก่งเริ่มยังไงดี? เชื่อว่าสิ่งนี้คงเป็นอุปสรรคก้อนโตที่ทำให้การมักใจชายหนุ่มของสาว ๆ ไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียที แต่ในยุคนี้เราต้องเป็นผู้หญิงยุคใหม่ กล้าได้ กล้าเสีย กล้าทำความรู้จัก (กับคนที่ไม่มีเจ้าของ) ซึ่งแน่นอนว่าหากคุณไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว “การทักทาย” หรือการชวนคุย ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ช่วยให้คุณทำคะแนนจีบได้ โดยเคล็ดลับการชวนคุยให้มีเสน่ห์ มีดังนี้

เริ่มคุยอย่างเป็นธรรมชาติ

ท่องไว้เสมอว่า “ไม่ทักรักไม่เกิด” แต่ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นประโยคชวนคุยในแชทหรือชวนคุยต่อหน้า ต้องเป็นประโยคชวนคุยไม่น่าเบื่อเท่านั้น เพื่อเป็นการสร้าง First Impression ที่น่าจดจำ พยายามคุยให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ถามไถ่ในสิ่งที่เขาชอบ แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีอินสตาแกรมของเขา แนะนำให้ Reply Story แบบเนียน ๆ เช่น เขาอัปสตอรี่เกี่ยวกับหนังสักเรื่อง คุณอาจจะถามว่าเรื่องนี้เป็นยังไง สนุกไหม มีกี่ภาคแล้ว ต้องเริ่มดูเรื่องไหนก่อนหรือเปล่า หากเขาตอบมาด้วยความสมัครใจ เป็นไปได้ว่าการชวนคุยเรื่องถัดไปอาจง่ายขึ้น

ผู้หญิงกับผู้ชายคุยกัน
วิธีชวนคุยให้ได้คบ

คุยด้วยความสม่ำเสมอ

หากคุณตั้งใจว่าคน ๆ นี้แหละที่จะมาอยู่เคียงข้างคุณ การทักทายเขาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย และถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง เป็นอีกเคล็ดลับสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความจริงใจ แต่ทั้งนี้ควรเป็นความสม่ำเสมอที่ไม่ล้ำเส้นจนเกินงาม ไม่ตามตื๊อจนเขารู้สึกอึดอัด เพราะจากการตั้งใจสร้างความประทับใจ อาจทำให้เขารู้สึกอยากตีตัวออกห่างคุณก็ได้

ทำตัวให้น่าสนใจ อย่า Loser

การมีทัศนคติติดลบกับตัวเอง เช่น ฉันไม่สวยเขาไม่ชอบฉันแน่ ๆ เขาหล่อเกินไปไม่มองฉันหรอก หรือเขามีคนที่ชอบอยู่แล้ว ความคิดเหล่านี้มักฉุดรั้งทำให้คุณไม่กล้าทักทายเขาอย่างที่ควรเป็น ดังนั้นการมั่นใจในตัวเองไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร แถมความมั่นใจยังทำให้คุณเปิดเผยมุมน่ารัก ๆ ของตัวเองออกมาได้แบบไม่รู้ตัวอีกด้วย

ถามเรื่องราวของเขาอย่าบอกเล่าแต่เรื่องตัวเอง

การเล่าเรื่องราวที่เจอในแต่ละวันให้คนคุยฟัง ถือเป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ผิด แต่ทั้งนี้คุณอย่าเผลอเล่าเรื่องของตัวเองจนเต็มแชท แล้วเผลอลืมถามชีวิตในแต่ละวันของฝ่ายตรงข้าม เพราะที่คุณกำลังทำอยู่คือการคุยเพื่อคบกัน คุณไม่ได้มารับบทเป็นพิธีกร ดังนั้นต่างฝ่ายต่างแชร์เรื่องราวของกันและกัน มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้มากกว่าแน่นอน

ให้กำลังใจหากฝ่ายตรงข้ามต้องการ

นอกจากการถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ หรือบอกเล่าเหตุการณ์ในแต่ละวันให้กันฟังแล้ว การเป็นคนทัศนคติบวก และพร้อมเติมเต็มพลังบวกให้ฝ่ายตรงข้าม เป็นอีกไม้ตายที่ช่วยมัดใจเขาได้ดี แต่ทั้งนี้ก็ต้องเช็กให้แน่ใจว่าฝ่ายตรงข้ามต้องการกำลังใจจากคุณหรือไม่ เพราะหากล้ำเส้นมากเกินไปอาจทำให้เขารู้สึกแย่ได้เช่นกัน

ตัดช้อยส์ที่ไม่ใช่ออกไปเดี๋ยวนี้

มีคนจำนวนไม่น้อยที่ชอบคุยเผื่อคบ เพื่อต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แต่หากคุณรู้สึกว่ากับคนนี้คุยแล้วสบายใจ อยากมีเขาอยู่ข้าง ๆ และความสัมพันธ์ระหว่างคุณทั้งสองเริ่มชัดเจน การตัดช้อยส์อื่นตั้งแต่เนิ่น ๆ ถือเป็นสิ่งที่ควรทำ เพราะหากพลาดท่าขึ้นมา อาจทำให้ความรักที่คุณตั้งใจก่อ พังทลายลงได้เช่นกัน


เมื่อคุณมัดใจชายหนุ่มที่หมายปองด้วยคำพูด และดึงดูดเขาจนกลายมาเป็นหวานใจได้แล้ว การมัดใจคนรักด้วยการกระทำและร่างกาย เป็นอีกไม้ตายที่ช่วยกุมหัวใจได้อยู่หมัด ซึ่งนอกจากการดูแลร่างกายภายนอกให้สดใส จุดสำคัญอย่าง “น้องสาว” เป็นอีกกลเม็ดที่ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ให้กับค่ำคืนอันเร่าร้อนได้ หากเป็นเช่นนั้น The Skin Clinic นวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุดด้วยเครื่อง INDIBA นำเข้าจากสเปน ช่วยคืนความสวยและความกระชับให้น้องสาวเหมือนวัยแรกแย้ม

 

เครื่อง INDIBA ที่ The Skin Clinic ได้รับรองมาตรฐาน อย.ไทย US&FDA และ CE ในทวีปยุโรป เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่น Electrotherapy กระตุ้นการไหลเวียนเลือด การสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณช่องคลอด เพื่อให้ร่างกายซ่อมแซมฟื้นฟูได้ถึงระดับเซลล์ เป็นเทคนิคที่ช่วยแก้ปัญหาช่องคลอดหลวม ทำให้ช่องคลอดฟิตกระชับ รักษาอาการมีลมออกจากช่องคลอด ช่องคลอดแห้ง ปัสสาวะเล็ด และปรับสีผิวบริเวณปีกผีเสื้อให้กระจ่างใส ขณะที่ทำจะรู้สึกอุ่น ๆ เพียงเท่านั้น ไม่เจ็บ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หลังทำพร้อมทำกิจกรรมรักได้ทันที

หากต้องการเข้ารับการบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอด แนะนำเข้ารับรักษาที่ The Skin Clinic โดยที่นี่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการ มีเครื่องมือที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ช่วยให้คนไข้มั่นใจว่าผลลัพธ์ต้องออกมาดีตามต้องการแน่นอน หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ผ่านทาง LINE

READ MORE>>>

Exit mobile version