พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

มัดรวมน้ำหอมกลิ่นเย้ายวน ฉีดให้ฟุ้งสะกิดอารมณ์รักรับวาเลนไทน์

ตามมาส่องน้ำหอมกลิ่นไหน ใช้แล้วผู้ชายชอบ

ผู้หญิงเป็นเพศที่มักจะคู่กับกลิ่นหอมหวาน หรือกลิ่นหอมสดชื่นสุดเย้ายวนอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่การฉีดน้ำหอมมักจะเลือกกลิ่นที่ตนเองชอบ และสบายใจที่จะฉีด พอมาถึงวันวาเลนไทน์อยากจะฉีดให้หนุ่ม ๆ อยากมาเคลียคลอ เริ่มต้นคืนอันร้อนแรงด้วยกันต้องใช้กลิ่นไหน วันนี้ The Skin Clinic รวมกลิ่นยอดฮิตที่มีการวิจัยจาก Smell & Taste Treatment and Research Foundation ผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่นที่ออกมาบอกต่อว่ากลิ่นแบบไหนที่หนุ่ม ๆ ค่อนข้างแฮปปี้ที่จะได้กลิ่นนี้เป็นพิเศษ สำหรับเป็นไอเดียให้สาว ๆ ที่อยากจัดเตรียมค่ำคืนสุดพิเศษเอาไว้

1 กลิ่นวานิลลา

ผู้ชายหลายคนบอกว่ากลิ่นวานิลลามีความหอม แต่ไม่หวานจนเกินไป ผู้หญิงอาจจะมองว่ากลิ่นวานิลลาหวานมาก แต่ผู้ชายรู้สึกว่ากลิ่นวานิลลาคือกลิ่นที่มีความเป็นผู้หญิงสูง มีความหอมและความสดใสอยู่ภายใน บางทีให้ความรู้สึกเหมือนเป็นกลิ่นแป้งเด็ก ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนได้ดี กลิ่นง่าย ๆ แต่อาจได้ผลเกินคาดเลยล่ะ

2 กลิ่นส้ม

กลิ่นส้ม
กลิ่นส้ม

เมื่อได้กลิ่นส้มคนจะนึกถึงวันสบาย ๆ ที่ต้องการความสดชื่น ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผู้ชายมองหา ความสดชื่นและรื่นรมย์ เหมาะกับเป็นจุดเริ่มต้นของการเพิ่มดีกรีความสดชื่นสู่ความร้อนแรง โดยกลิ่นส้มช่วยกระตุ้นความสดใสและคึกคักของหนุ่ม ๆ เป็นพิเศษ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมกลิ่นส้มถึงเหมาะกับการฉีดไปเดทอีกกลิ่นที่ไม่ควรพลาด

3 กลิ่นช็อกโกแลต

คนที่ชื่นชอบขนมหวานน่าจะถูกใจกับกลิ่นช็อกโกแลตเป็นพิเศษ ขนมหวานอย่างช็อกโกแลตเป็นกลิ่นที่เหมือนอยู่บนโต๊ะอาหารเท่านั้น แต่กลับมีอานุภาพทำให้หนุ่ม ๆ ให้ความสนใจได้ ถ้าใครไม่รู้ว่าจะซื้อน้ำหอมกลิ่นช็อกโกแลตไปฉีดในโอกาสไหน บางทีวาเลนไทน์นี้อาจจะต้องลองน้ำหอมกลิ่นนี้กันสักหน่อย

4 กลิ่นดอกไม้

กลิ่นดอกไม้
กลิ่นดอกไม้

มาถึงกลิ่นสุดคลาสสิคที่สาว ๆ รอคอย กลิ่นดอกไม้เป็นกลิ่นที่คนที่ชื่นชอบน้ำหอมต้องมีไว้ฉีดยามฉุกเฉิน กลิ่นดอกไม้ที่ผู้ชายถูกใจเป็นพิเศษมักจะเป็นกลิ่นดอกมะลิ กลิ่นดอกลิลลี่ กลิ่นดอกกุหลาบ กลิ่นดอกลาเวนเดอร์ กลิ่นดอกไม้เหล่านี้ขอให้กลิ่นหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ถือว่าใช้ได้

5 กลิ่นมะกรูด

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ากลิ่นมะกรูดส่งผลให้ผู้ชายเกิดอารมณ์ทางเพศได้ มีการกล่าวว่ามะกรูดมีส่วนช่วยในการกระตุ้นฮอร์โมน ทำให้ร่างกายตอบสนองในเรื่องเชิงชู้สาวได้ง่ายขึ้น ยิ่งถ้าเป็นหวานใจกับน้ำหอมกลิ่นนี้ หรืออาจจะเป็นแชมพูกลิ่นมะกรูดหอม ๆ บางทีคืนวาเลนไทน์อาจร้อนแรงได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องพึ่งน้ำหอมกลิ่นอื่นเลย

6 กลิ่นไม้จันทน์หอม

กลิ่นไม้จันทน์หอม
กลิ่นไม้จันทน์หอม

บางคนอาจจะรู้สึกว่าไม้จันทน์หอมมากจนเกินไป แต่สำหรับความโรแมนติกแล้ว ไม้จันทน์ถือเป็นกลิ่นที่ช่วยกระตุ้นความพลุ่งพล่านของอารมณ์ได้ดี ช่วยในการผ่อนคลายความตึงเครียด และกระตุ้นอารมณ์วาบหวามให้เกิดขึ้นได้ง่ายกว่าเดิม

7 กลิ่นอบเชย

อบเชยหรือที่เรียกกันว่าชินนามอนนั้นเป็นไม้หอมที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ความหอมหวานแบบของตัวเองช่วยสร้างความรู้สึกดีที่ได้กลิ่น และความอุ่นที่กระจายมากับอบเชยทำให้ร่างกายรู้สึกถึงความโรแมนติกได้ดีอีกด้วย

น้ำหอมแต่ละกลิ่นที่กล่าวมาหาไม่ยากเลย บางทีหลาย ๆ กลิ่นก็เป็นกลิ่นที่สาว ๆ มีอยู่แล้วบนโต๊ะเครื่องแป้ง จัดเต็มเรื่องกลิ่นแบบหอมแบบนี้แล้ว อย่าลืมเตรียมน้องสาวให้พร้อม เสริมความมั่นใจด้วยบริการเลเซอร์กระชับช่องคลอด INDIBA ของ The Skin Clinic ที่ช่วยกระชับช่องคลอดให้กลับมาฟิต เพิ่มน้ำหล่อลื่น น้องสาวสุขภาพดีพร้อมออกซึก ใครสนใจเตรียมน้องสาวให้พร้อมรับวาเลนไทน์ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด ติดต่อสอบถาม The Skin Clinic ทาง LINE ได้เลย ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตอบคำถามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

READ MORE >>>