พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ทรงผมรับปริญญา ผมบาง ผมน้อย สวยดูดี บัณฑิตป้ายแดงเตรียมจด

ทรงผมรับปริญญาเรียบหรูสำหรับคนผมน้อย ดูดีเกินต้าน

ในช่วงนี้ถือได้ว่ากำลังเข้าสู่ฤดูแห่งการรับปริญญาอย่างเป็นทางการ และเชื่อได้เลยว่านอกจากการรับปริญญาวันจริงที่มีความสำคัญแล้ว บัณฑิตหลายคนคงมีแพลนถ่ายรูปรอบนอกกับแก๊งเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักเพื่อเก็บความทรงจำ และแน่นอนว่าการถ่ายรูปรับปริญญา นอกจากการเตรียมตัวและแต่งหน้ารับปริญญาให้พร้อมแล้ว “ทรงผม” เป็นอีกลิสต์สำคัญที่ต้องเตรียมจดไว้ให้ดี เพราะการเลือกทรงผมที่เหมาะกับตัวเองย่อมช่วยให้คุณสวยเช้ง มีชัยไปกว่าครึ่ง

โดยเฉพาะสาว ๆ ผมบาง ผมน้อย ที่หาทรงผมสวย ๆ ยากเสียเหลือเกิน จะรวบหมดก็กลัวเห็นหนังหัว หรือปล่อยยาวก็กลัวว่าจะออกมาไม่สวย วันนี้ The Skin Clinic จึงคัดไอเดียทรงผมรับปริญญา ผมบาง ผมน้อยมาฝาก รับรองว่าช่วยให้บัณฑิตป้ายแดงมีตัวเลือกดี ๆ เพิ่มขึ้นแน่นอน

แชร์เคล็ดลับ! ทำอย่างไรให้ผมสวยสุขภาพดี หมดปัญหาผมบาง

– เลือกแชมพูที่เหมาะสมกับสภาพหนังศีรษะ

– เช็ดผมหรือเป่าผมด้วยลมเย็นให้แห้งทุกครั้งหลังสระผม

หมักผมด้วยสูตรธรรมชาติ

– สระผมอย่างถูกวิธี ไม่ใช้น้ำร้อนสระผม

– หวีผมอย่างเบามือและไม่หวีผมขณะผมเปียก

– นวดศีรษะบ่อย ๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

– รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

– พักผ่อนอย่างเพียงพอและหลีกเลี่ยงความเครียด

เอาใจสาวผมเหลือน้อย แนะนำทรงผมรับปริญญาน่ารักๆ สวยสมวัย

ไดร์และปล่อยผมยาวตรง / ภาพจาก : www.pinterest.com (loonax)

หากเป็นสาวผมบาง ผมไม่มีน้ำหนัก แต่เป็นคนผมยาวตรงสวย แนะนำให้เลือกทำผมแบบปล่อยตรงยาว แล้วทัดผมที่หูทั้งสองข้างแล้วทรงหมวกรับปริญญาทับเอาไว้ เทคนิคไม่เพียงแต่ช่วยพรางปัญหาผมบางได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณได้อวดผมสวยและเพิ่มความน่ามองได้อีกด้วย

ปาดผมให้เรียบช่วยปิดหัวล้าน / ภาพจาก : : www.pinterest.com (Sabrina Trevort)

ผมทรงนี้ได้เรฟมาจากทรงผมเจ้าสาว เป็นทรงผมรับปริญญาเรียบ ๆ ใช้การปาดผมทั้งหัวให้เรียบไปกับหนังศีรษะ วิธีนี้ช่วยให้ช่างสามารถนำผมส่วนที่หนากว่า มาปาดปิดตรงจุดที่มีความบางได้ เป็นเทคนิคที่เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ประสบปัญหาผมบางกลางหัว

ยีผมก่อนมวยผม ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น / ภาพจาก : : www.pinterest.com

สำหรับผมทรงนี้เป็นการรวบผมมวยต่ำ แต่ไม่ปาดเรียบไปกับหนังศีรษะ แต่ใช้เทคนิคการนำหวีมายีผมก่อนมวยผมเพื่อเป็นการเพิ่มความหนาฟูให้เส้นผม เมื่อมวยผมออกมาแล้ว ช่วยให้หัวไม่ลีบแบนเกินไป เมื่อเสร็จแล้วสามารถใช้หวีงัดผมให้ฟูขึ้นอีกครั้งได้ พร้อมเพิ่มความน่ารักด้วยปอยผมสองข้าง เป็นทรงผมรับปริญญาวัยรุ่นที่กำลังได้รับความนิยม

ผมยาวปล่อยเพิ่มความน่ารัก / ภาพจาก : : www.pinterest.com (Mook Worranit)

ทรงผมรับปริญญาแบบปล่อยเป็นไอเดียที่น่าสนใจ สำหรับทรงนี้เป็นการปล่อยผมยาว แล้วใช้เทคนิคการรวบผมครึ่งหัวมาผูกไว้ด้านหลัง ส่วนด้านหน้าจะเปิดโล่งหรือดึงผมมาปิดเหม่งเล็กน้อยก็ตามสะดวก น่ารักสมวัย ถ่ายรูปออกมามุมไหนก็สวยเป๊ะแน่นอน

ดัดผมลอนเพิ่มความหนาให้เส้นผม / ภาพจาก : : www.pinterest.com (jiaennn7)

การดัดลอนมาม่า เป็นอีกเคล็ดลับที่ช่วยเพิ่มความหนาให้กับทรงผมได้ แต่เคล็ดลับสำคัญคือไม่ควรดัดลอนที่เล็กเกินไป เพราะอาจทำให้ผมดูบางลงมากกว่าเดิม แนะนำให้ทำลอนขนาดกลางที่ช่วยเพิ่มมิติให้เส้นผม รับรองว่าออกมาสวยดูดีแน่นอน

ดูแลเส้นผมให้สวยแบบปลอดภัย สวยให้ทันวันรับปริญญา!

วันรับปริญญาถือเป็นวันสำคัญในชีวิต ดังนั้นหากใครต้องการเติมเต็มวันสำคัญด้วยทรงผมที่สวยพร้อมถ่ายรูป ไม่มีปัญหาผมบางจนเห็นหนังหัวกวนใจ อยากทำผมทรงไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ การดูแลเส้นผมให้แข็งแรงและสุขภาพดีจึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่หากใครมีเวลาพักฟื้นไม่นาน หรือไม่สะดวกเข้ารับบริการปลูกผมแบบไร้รอยแผล The Skin Clinic แนะนำนวัตกรรมดูแลเส้นผมแบบไม่ต้องผ่าตัด ดังนี้

ALMI Nano Fat

ALMI Nano Fat เป็นเทคนิคการกระตุ้นรากผมให้แข็งแรงด้วยไขมันตัวเอง โดยแพทย์เริ่มจากการดูดไขมันของคนไข้ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนของการสกัดและคัดแยกเพื่อให้ได้แซลล์ไขมันที่แข็งแรงที่สุด แล้วจึงนำกลับไปฉีดบริเวณหนังศีรษะที่มีปัญหา เพื่อกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ผลลัพธ์เส้นผมมีความแข็งแรง ลดการหลุดร่วงได้ดี มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นไขมันของคนไข้ 100% ไม่ใช่สารแปลกปลอม

RIGENERA Cell Micrograft Hair

RIGENERA Cell Micrograft Hair เป็นการฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม ด้วยการนำเส้นผมที่ไวต่อฮอร์โมนน้อยที่สุด (บริเวณท้ายทอย) มาผ่านกระบวนการสกัดด้วยเครื่อง RIGENERA เพื่อคัดแยกเซลล์ที่แข็งแรงที่สุด แล้วจึงนำกลับไปฉีดตรงบริเวณที่มีปัญหา ผลลัพธ์ช่วยให้เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง รากผมแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผมเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก และช่วยให้ผมบางกลับมาหนาอย่างรวดเร็วทันใจ

FRM Anti-Hair Loss

FRM Anti-Hair Loss นวัตกรรมดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุดจาก The Skin Clinic เป็นการกระตุ้นรากผมที่มีผลงานวิจัยรองรับว่าได้ผลดีกว่าการฉีด Growth Factor แบบธรรมดาทั่วไป เทคนิคดังกล่าวเป็นการใช้เทคโนโลยี Secret Microneedle RF ควบคู่ไปกับการฉีด Premium Growth Factor โดยการส่งพลังงาน RF ลงบนหนังศีรษะ จะช่วยให้ผิวบนหนังศีรษะเปิดรับ ช่วยให้ Premium Growth Factor กระจายตัวและดูดซึมได้อย่างทั่วถึง สามารถควบคุมระดับความลึกได้ตามต้องการ ไม่ส่งผลกระทบต่อหนังศีรษะบริเวณอื่น ผลลัพธ์ที่ได้เส้นผมมีความแข็งแรง อวบอิ่ม เส้นใหญ่ และผมดกหนามากกว่าเดิม

FRM Anti-Hair Loss


3 เทคนิคดูแลเส้นผมดังกล่าว เป็นการกระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ลดปัญหาหลุดร่วง ช่วยเพิ่มจำนวนเส้นผมได้อย่างเห็นผล และไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น นอกจากนี้ที่ The Skin Clinic ยังให้บริการปลูกผมไร้รอยแผล 3 เทคนิค ได้แก่ Long Hair FUE ปลูกผมเทคนิค DHI และ ปลูกผม Advance FUI หากสนใจเข้ารับการดูแลเส้นผม แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้วิธีไหนดี แนะนำปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจเข้ารับการรักษาผ่าน LINE ฟรี ไม่เสียใช้จ่าย โดยทีมแพทย์จะทำการเลือกเทคนิคดูแลเส้นผมที่เหมาะสมและปลอดภัยที่สุดให้กับคุณ

READ MORE>>>