Home บทความ ไลฟ์สไตล์ ไอเดียถ่ายรูปรับปริญญา สวยปังเต็มสิบ เซฟไว้ได้ใช้ชัวร์

ไอเดียถ่ายรูปรับปริญญา สวยปังเต็มสิบ เซฟไว้ได้ใช้ชัวร์

ถ่ายรูปรับปริญญานอกรอบ น่ารักสดใส สวยสมวัย

ใกล้เข้าสู่ช่วงรับปริญญากันอีกครั้ง แน่นอนว่าในวันสำคัญแบบนี้ หลายคนคงกำลังมองหาเรฟท่าโพสถ่ายรูปรับปริญญาแบบเก๋ ๆ กันอยู่แน่นอน เพราะรับปริญญาทั้งทีคงอยากมีรูปถ่ายสวย ๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำกันสักหน่อย วันนี้ The Skin Clinic เอาใจสายถ่ายรูป แจกไอเดียถ่ายรูปรับปริญญาครบทุกแนว ทั้งฟีลหวาน ๆ ถ่ายคู่กับแฟน ฟีลอบอุ่นกับครอบครัว และฟีลซน ๆ กับแก๊งเพื่อนสนิท พร้อมแล้วอย่ารอช้าเตรียมปากกาจดเรฟกันได้เลย

ท่าโพสถ่ายรูปรับปริญญาเก๋ๆ เตรียมจดไว้ใช้ถ่ายนอกรอบ

ภาพจาก : www.pinterest.com (sistacafe.com)

เริ่มที่ท่าโพสต์ถ่ายรูปแบบเบา ๆ เป็นการใช้แสงเงาจากใบไม้และหันข้างเล็กน้อย ใบหน้าใครขึ้นกล้องบอกเลยว่ามุมนี้ชนะเลิศแน่นอน

ภาพจาก : www.pinterest.com (Manee T)

แจกความสดใสให้โลกใบนี้! หันข้างเล็กน้อย จากนั้นฉีกยิ้มแบบมีความสุขสุด ๆ ส่วนมือจะเก็บไว้ข้างลำตัว หรือยื่นเล่นกล้องแบบในเรฟก็น่ารักดีเหมือนกัน

ภาพจาก : www.pinterest.com (WHA HWA)

น่ารักสดใสตามสไตล์บัณฑิตจบใหม่ ไม่รู้จะถ่ายรูปรับปริญญาคนเดียวยังไงให้ออกมาสวย แนะนำทำท่าตามในเรฟที่แนะนำได้เลย น่ารักสดใสแถมยังได้โชว์เรียวขาเบา ๆ อีกด้วยนะ

ภาพจาก : www.pinterest.com (Roeum Rithykun)

ใส่ชุดครุยเดินข้ามทางม้าลาย เป็นไอเดียถ่ายรูปรับปริญญาที่ได้รับความนิยมสุด ๆ เรฟนี้ไม่เพียงแต่ได้องค์ประกอบของภาพที่เก๋เท่านั้น แต่ยังช่วยให้ตัวดูสูงและสง่าขึ้นอีกด้วย

ภาพจาก : www.pinterest.com (BIL)

ใครมีหวานใจแล้วไม่รู้จะถ่ายรูปแบบไหนดี แนะนำเรฟถ่ายรูปรับปริญญากับแฟนง่าย ๆ เพียงแค่นั่งคู่กัน แล้วหัวเราะแบบมีความสุขและเป็นธรรมชาติ เท่านี้ก็น่ารักจนใจเจ็บแล้ว

ภาพจาก : www.pinterest.com (Samakarns picture’s)

เรียนพร้อมกันจบพร้อมกัน! ก็ต้องมีเรฟถ่ายรูปรับปริญญากับเพื่อนแบบคูล ๆ สักหน่อย อย่างเรฟที่เรานำมาฝากบอกเลยว่าดีงาม แถมยังมีความน่าสนใจกว่าการยืนถ่ายรูปธรรมดาทั่วไปอีกด้วยนะ

ภาพจาก : www.pinterest.com (ohdearstudio.com.sg)

ครอบครัวเป็นอีกหนึ่งผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหลายคน เพราะฉะนั้นวันสำคัญแบบนี้อย่าลืมชวนคนที่บ้านมาถ่ายรูปเก็บความประทับใจกันด้วยนะ

ภาพจาก : www.pinterest.com (BIL)

ใครมีเพื่อนซี้ต้องไม่พลาด เรฟถ่ายรูปน่ารัก ๆ อย่างการกอดคอกัน น่ารักสดใส แต่อย่ารัดกันแน่นไปนะเดี๋ยวจะเจ็บตัวเอา

วันสำเร็จการศึกษาทั้งที หนุ่มสาวหลายคนคงอยากได้รูปถ่ายปัง ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก ดังนั้นการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการถ่ายรูป เป็นสิ่งสำคัญที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด! หน้าห้ามหมอง ห้ามมีรอยสิว ต้องเรียบเนียนเปล่งปลั่งสู้กล้อง หากใครต้องการปรับผิวหน้าให้เป๊ะปังตามต้องการ The Skin Clinic แนะนำบริการเลเซอร์หลุมสิว FRM นวัตกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้หลากหลายตามต้องการ ช่วยให้คุณสวยเป๊ะทันวันสำคัญ

Secret FRM Laser เป็นนวัตกรรมการรักษาผิวหน้า ด้วยการส่งพลังงานคลื่นวิทยุ RF ในระดับความร้อนที่ปลอดภัย ผ่านหัวเข็มขนาดเล็ก Microneedle เพื่อเข้าทำลายพังผืดที่เกาะรอยสิว หลุมแผลเป็น พร้อมกระตุ้นการสร้าง Collagen Elastin และ Hyaluronic acid ใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยข้อดีของการรักษาปัญหาผิวหน้าด้วย Secret FRM คือเป็นการรักษาเฉพาะจุดเท่านั้น ผิวหนังบริเวณโดยรอบไม่ได้รับผลกระทบ ไม่มีรอยดำหลังการทำ ทั้งยังแก้ไขปัญหาผิวได้ตามต้องการ ทั้งรักษาหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน ลดเลือนรอยดำรอยแดงรอยเหี่ยวย่น แก้ไขปัญหาหนังตาตก ถุงใต้ตา กระชับใบหน้าได้ทุกส่วนที่โบท็อกซ์เข้าไม่ถึง อีกทั้งยังใช้เวลาทำไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บตัว และที่ The Skin Clinic ยังเลือกใช้หัวเข็มเฉพาะบุคคลเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของคนไข้

ใครมีแพลนถ่ายรูปรับปริญญาเป็นที่ระลึก อย่าลืมดูแลผิวหน้าให้พร้อมด้วยนวัตกรรม Secret FRM ที่ The Skin Clinic รับรองว่าช่วยให้ผิวหน้าเป๊ะปังทันวันสำคัญแน่นอน สนใจเข้ารับบริการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง LINE ฟรี

Read More >>>

Exit mobile version