พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

บอกต่อสายมู รวมสีผมเสริมดวงตามราศี ทำแล้วปัง ออร่าพุ่ง

แชร์เรฟทำสีผมมงคล เสริมดวงการเงิน การงาน ความรักสุดปัง

ปัจจุบันหลายคนเป็นสายมูชื่นชอบการทำตามวิธีเสริมดวงต่าง ๆ เช่น เสื้อผ้าสีมงคล กำไลเสริมดวง พกไอเทมเสริมดวง และอีกหลากหลายวิธี เพื่อเสริมดวงการงาน การงาน และความรักให้ปังตลอดทั้งปี นอกจากวิธีเสริมดวงแล้ว สีผมก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้คนนิยมทำตามเพื่อเสริมดวงชะตา วันนี้เราไม่พลาดรวบรวมไอเดียสีผมเสริมดวงตามราศี ให้สายมูทุกคนได้นำไปเป็นเรฟเปลี่ยนลุคต้อนรับปีใหม่

ข้อควรระวังการทำสีผมเพื่อความปลอดภัย

– ก่อนย้อมสีผมควรอ่านฉลากให้เข้าใจและทำตามวิธีใช้ที่ถูกต้อง

– ทดสอบการแพ้ก่อนใช้ตามวิธีที่ระบุในฉลากผลิตภัณฑ์ย้อมสีผม

– ขณะที่ใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมระวังอย่าให้เข้าตาเพราะอาจทำให้ตาบอด

– สวมถุงมือก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมป้องกันสัมผัสกับสารเคมีโดยตรง

– ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมเมื่อหนังศีรษะหรือใบหน้ามีแผล

– ขณะย้อมผมห้ามเกาศีรษะแรงเพราะอาจเกิดแผลถลอกถูกสารเคมีได้

– ไม่ควรหมักน้ำยาย้อมสีผมบนเส้นผมและหนังศีรษะนานเกินเวลาที่ระบุ

– หยุดใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมทันทีเมื่อปวดแสบปวดร้อน คัน และมีผื่น หากมีอาการเหล่านี้ให้ล้างน้ำออกทันทีและไปพบแพทย์

ทราบข้อควรระวังแล้วย้อมสีผมอย่างปลอดภัยได้เลย โดยมีไอเดียสีผมเสริมดวงตามราศี ให้ความรักหวานฉ่ำ การงานรุ่งเรือง และการเงินพุ่งแรงตลอดทั้งปีดังนี้

รวมไอเดียสีผมเสริมดวงตามราศี

ราศีมังกร

คนเกิดราศีมังกรเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ในขณะเดียวกันก็สุขุมนุ่มลึกเป็นผู้ใหญ่ สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีมังกร คือ ผมสีน้ำตาลธรรมชาติ ผมสีน้ำตาลอ่อน

ผู้หญิงผมสีน้ำตาล
ย้อมผมสีน้ำตาลช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีมังกร

ราศีกุมภ์

คนเกิดราศีกุมภ์เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวและทักษะการเข้าสังคมสูง สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีกุมภ์ คือ ผมสีน้ำเงิน ผมสีประกายน้ำเงิน

ผู้หญิงผมสีน้ำเงิน
ย้อมผมสีน้ำเงินช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีกุมภ์

ราศีมีน

คนเกิดราศีมีนมักเป็นคนช่างฝัน มีความคิดเปิดกว้างต่อการเปลี่ยนแปลง และชอบเข้าสังคม สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีมีน คือ ผมสีบลอนด์ ผมสีชมพู

ผู้หญิงผมสีชมพู
ย้อมผมสีชมพูช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีมีน

ราศีเมษ

คนเกิดราศีเมษเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบเสี่ยงในความรัก และเป็นคนคลั่งรักเมื่อมีแฟน สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีเมษ คือ ผมสีแดง ผมสีเบอร์กันดี

ผู้หญิงผมสีแดง
ย้อมผมสีแดงช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีเมษ

ราศีพฤษภ

คนเกิดราศีพฤษภเป็นคนที่มีความขยันอดทนและมีความมุ่งมั่นสูง สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีพฤษภ คือ ผมสีน้ำตาลเข้ม ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต

ผู้หญิงผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต
ย้อมผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

คนเกิดราศีเมถุนเป็นคนที่ปรับตัวได้ดีและมักสร้างโอกาสต่าง ๆ ให้ตัวเองได้ดี สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีเมถุน คือ ผมสีบลอนด์ทอง ผมสีประกายทอง

ผู้หญิงผมสีบลอนด์ทอง
ย้อมผมสีบลอนด์ทองช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

คนเกิดราศีกรกฎมักเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว มีสัญชาตญาณดีในการทำสิ่งต่าง ๆ สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีกรกฎ คือ ผมสีเงิน ผมสีฟ้า

ผู้หญิงผมสีฟ้า
ย้อมผมสีฟ้าช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

คนเกิดราศีสิงห์เป็นคนที่ชอบความสมบูรณ์แบบ มีความเป็นผู้นำสูง และเข้ากับคนอื่นได้ง่าย สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีสิงห์ คือ ผมสีฮันนี่บลอนด์ ผมสีบลอนด์

ผู้หญิงผมสีฮันนี่บลอนด์
ย้อมผมสีฮันนี่บลอนด์ช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีสิงห์

ราศีกันย์

คนเกิดราศีกันย์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ใช้ความคิดอย่างมีเหตุมีผล และมีความอ่อนโยนต่อผู้อื่น สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีกันย์ คือ ผมสีน้ำตาลอ่อน

ผู้หญิงผมสีน้ำตาลอ่อน
ย้อมผมสีน้ำตาลอ่อนช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีกันย์

ราศีตุลย์

คนเกิดราศีราศีตุลย์มักเป็นคนที่มีเสน่ห์และทักษะในการพูดจา สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีตุลย์ คือ ผมสีฟ้า ผมสีชมพู และผมสีพาสเทล

ผู้หญิงผมสีพาสเทล
ย้อมผมสีพาสเทลช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีตุลย์

ราศีพิจิก

คนเกิดราศีพิจิกเป็นคนที่มีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหาและมีสัญชาตญาณดี สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีพิจิก คือ ผมสีน้ำตาลเข้ม ผมสีแดงเข้ม และผมสีม่วง

ผู้หญิงผมสีม่วง
ย้อมผมสีม่วงช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีพิจิก

ราศีธนู

คนเกิดราศีธนูเป็นคนที่มีความร่าเริง ขี้เล่น มีพลังบวก และมองโลกในแง่ดี สีผมเสริมดวงที่เหมาะสำหรับชาวราศีธนู คือ ผมสีแดง ผมสีประกายแดง

ผู้หญิงผมสีแดง
ย้อมผมสีแดงช่วยเสริมดวงคนเกิดราศีธนู

ทั้งหมดเป็นไอเดียสีผมเสริมดวงตามราศีที่นำมาแชร์กัน ใครเกิดราศีใดก็สามารถไปย้อมสีผมตามได้ รับรองว่าดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักปังตลอดทั้งปี นอกจากทำสีผมเพื่อเสริมดวงแล้ว ยังเป็นการเปลี่ยนลุคใหม่เพิ่มความมั่นใจมากขึ้น แต่การย้อมสีผมมีความเสี่ยงทำให้ผมร่วงง่าย ขอแนะนำนวัตกรรมปลูกผมถาวร เซตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่ The Skin Clinic ช่วยทำให้ผมหนาเป็นธรรมชาติอย่างเห็นผลจริง สนุกสนานกับการเปลี่ยนสีและทรงผมได้อย่างไม่ต้องกังวลกับปัญหาผมร่วง ผมบาง เสี่ยงศีรษะล้าน

นวัตกรรมปลูกผมที่ The Skin Clinic ผมหนาเป็นธรรมชาติอย่างเห็นผลจริง

1. FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบาง

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด FRM Anti-Hair Loss เป็นการใช้เทคโนโลยีชื่อว่า Secret Microneedle RF ทำควบคู่กับการฉีด Premium Growth Factor มาช่วยรักษาอาการผมร่วง โดยเทคโนโลยี Secret Microneedle RF ช่วยเปิดผิวด้านบนของหนังศีรษะ เพื่อทำให้โกรทแฟคเตอร์ดูดซึมได้ดีและการรักษากระจายได้ทั่วถึง กระตุ้นรากผมให้แข็งแรง ผมกลับมาหนาเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำลายเส้นผมด้านบนศีรษะ ปรับระดับความลึกและควบคุมพลังงานได้ตามความเหมาะสม

โปรโมชั่น FRM Anti-Hair Loss รักษาผมร่วง ผมบางที่ The Skin Clinic ราคาเพียง 3,999 บาท จากราคาปกติ 9,999 บาท

FRM Anti-Hair Loss

2. ปลูกผมเทคนิค Advance FUI

การปลูกผมเทคนิค Advance FUI เป็นนวัตกรรมที่ผสานเทคนิค FUE และ DHI โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่มีหัวเจาะขนาดเล็กชื่อว่า DHI Implanter (Direct Hair Implanter) สามารถโหลดกราฟผมได้รวดเร็ว ทำให้นำกลับไปปลูกที่ศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโอกาสสูงที่เส้นผมจะเกิดใหม่ได้ดี รวมถึงแพทย์สามารถควบคุมทิศทาง มุม และความลึกของรากผม ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งแผลมีขนาดเล็กมาก หายเร็ว และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Advance FUI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 50,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำนาน 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

3. ปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE

นวัตกรรมการปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE หรือเรียกอีกอย่างว่าการปลูกผมเทคนิค Celebrity Hair Transplant เนื่องจากไม่ต้องตัดผมสั้น ไม่ต้องโกนผม ไม่เห็นแผล และเห็นแนวผมหลังทำได้ทันที ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน โดยใช้เครื่องมือหัวเจาะพิเศษที่มีขนาดเล็กมาก ทำการเจาะรูแล้วดึงเส้นผมและเซลล์รากผมออกมาให้ผมยาวเป็นเส้น แพทย์จะนำมาคัดแยกแล้วปลูกผมโดยเรียงทิศทางและความโค้งให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค Long Hair FUE ที่ The Skin Clinic สิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มีรับประกันหลังทำ ดูแลหลังทำให้นาน 1 ปี และฟรีเซ็ตยากินยาทาตลอด 6 เดือน

4. ปลูกผมเทคนิค DHI

นวัตกรรมปลูกผมเทคนิค DHI เป็นการใช้เครื่องมือเฉพาะทางชื่อว่า DHI Implanter ในการปักและปลูกภายในครั้งเดียว ทำให้แพทย์สามารถควบคุมทิศทาง ความลึก และมุมของรากผมที่นำมาปลูกได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมขึ้นใหม่เป็นธรรมชาติ มีแผลเล็กมาก ไม่มีรอยแผลเป็น และไม่ต้องพักฟื้นนาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหัวล้านมาก

โปรโมชั่นปลูกผมเทคนิค DHI ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 80,000 บาท ฟรีเซ็ตยากินยาทาให้ 6 เดือน ฟรี Treatment กระตุ้นรากผม 1 ครั้ง มูลค่า 25,000 บาท พร้อมดูแลหลังทำให้ 1 ปี และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

5. ALMI Nano Fat กระตุ้นรากผมด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง

นวัตกรรม ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง รักษาอาการผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ผมบางกลางหัว และศีรษะไข่ดาว โดยดูดไขมันจากบริเวณสะโพกหรือต้นขาของคนไข้เองมาสกัดและคัดแยกพิเศษ ให้ได้เซลล์ไขมันโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด มีคุณภาพสูง และมีความแข็งแรงสมบูรณ์ แล้วนำไปฉีดที่บริเวณศีรษะเพื่อช่วยกระตุ้นรากผมให้เกิดเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผมที่เกิดใหม่ให้อยู่ได้นาน มีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงเกิดอาการแพ้ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติทันทีหลังทำ

โปรโมชั่น ALMI Nano Fat ฉีดกระตุ้นรากด้วยเซลล์ไขมันตัวเอง ที่ The Skin Clinic ราคา 30,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6. RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม

นวัตกรรม RIGENERA Cell Micrograft Hair ฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผมสร้างรากผมใหม่ เป็นวิธีรักษาผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ทันสมัย โดยนำเนื้อเยื่อจากหนังศีรษะด้านหลังมาผ่านกระบวนการสกัดพิเศษด้วยเครื่อง RIGENERA ที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพื่อคัดแยกเฉพาะรากผมที่มีความแข็งแรงสมบูรณ์แล้วฉีดกลับไปยังศีรษะ ทำให้ได้ผลลัพธ์เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง กระตุ้นให้รากผมเจริญเติบโตเกิดเป็นเส้นผมขึ้นใหม่จำนวนมาก และผมกลับมาหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเป็น และหลังทำสามารถใช้ชีวิตตามปกติ

โปรโมชั่นฉีดสเต็มเซลล์ปลูกผม RIGENERA Cell Micrograft Hair ที่ The Skin Clinic ราคาเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

แนะนำเซตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่ The Skin Clinic

นอกจากนวัตกรรมปลูกถาวรแล้ว The Skin Clinic ยังมีเซตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ Dr.Story ทั้งแชมพู เซรั่ม และอาหารเสริมวิตามิน ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงไม่ให้หลุดร่วงง่าย

– แชมพู Hair Shampoo ราคาลดเหลือ 599 บาท จากราคาปกติ 999 บาท

– เซรั่ม Hair Serum ราคาลดเหลือ 1,099 บาท จากราคาปกติ 1,599 บาท

– อาหารเสริมวิตามิน ราคาลดเหลือ 599 บาท จากราคาปกติ 999 บาท

โปรโมชั่นพิเศษแอดไลน์สั่งซื้อยกเซตราคาพิเศษเหลือเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 3,600 บาท แถมฟรี PRP บำรุงรากผมที่ The Skin Clinic และฟรีค่าส่ง

หมดกังวลกับปัญหาผมร่วง ผมบาง เสี่ยงศีรษะล้าน ทวงคืนผมหนาเป็นธรรมชาติ The Skin Clinic มีนวัตกรรมปลูกผมถาวรหลากหลายเทคนิค ช่วยรักษาอาการผมร่วงได้อย่างตรงจุด ใช้เครื่องมือปลูกผมที่ทันสมัย ดูแลรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผม มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีหรือ 5,000 เคส พร้อมมีผลิตภัณฑ์ลดผมร่วงช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถปรึกษาฟรีได้ผ่านทางไลน์

ขอบคุณข้อมูลจาก www.hola.com

READ MORE>>>